Ứng dụng luyện nói tiếng Anh chuẩn

Tiếng Anh được coi là ngôn ngữ chung của toàn cầu và được sử dụng rộng rãi ở hầu hết các quốc gia. Việc đưa bộ môn tiếng Anh trở thành một môn học bắt buộc trong nhà trường sẽ giúp các em tiếp cận gần hơn để dễ dàng liên kết với bạn bè quốc tế. Nhưng để nói lưu loát tiếng Anh không phải điều dễ dàng, bước đầu học tiếng Anh bao giờ cũng rất khó khắn và gian nan. 

Ứng dụng nói tiếng Anh chuẩn

Các ứng dụng luyện nói tiếng anh tiện lợi

Cùng tìm hiểu các ứng dụng nói tiếng anh chuẩn nhé.

Tại sao phải nói tiếng Anh chuẩn? Tầm quan trọng của việc học tiếng Anh

Việc phát âm tiếng Anh chuẩn sẽ giúp bạn biết các từ được phát âm như thế nào, chúng rất hữu ích cho kĩ năng nghe hiểu của bạn. Bạn sẽ nghe dễ dàng hơn trong việc nghe hiểu cá đoạn video, radio hay các đoạn hội thoại. 

Ngoài ra phát âm chuẩn sẽ tạo cho bạn cảm giác mình chuyên nghiệp hơn, người nghe có cảm giác muốn nghe những điều bạn nói hơn. Đặc biệt là khi bạn làm trong ngành cần kĩ năng giao tiếp tốt thì việc phát âm tiếng Anh chuẩn là điều vô cùng quan trọng.

Học tốt tiếng Anh sẽ giúp chúng ta:

– Cải thiện bản thân, cải thiện cuộc sống của chính mình

– Dễ dàng đọc hiểu một thông tin nào đó mà không cần phiên dịch

– Là điều kiện quan trọng để bạn có thể tiếp cận, cập nhật nguồn tri thức từ khắp thế giới

– Thúc đẩy sự nghiệp, tạo cơ hội để thăng tiến cao

– Tự tin trong giao tiếp – cơ hội vi vu khắp thế giới

Ngoài ra, còn có các lợi ích cho thần kinh và sức khỏe:

– Giúp não phát triển, khỏe mạnh và thông minh 

– Tăng cường trí nhớ

– Tăng cường khả năng tập trung, quan sát và khả năng phản xạ

– Tăng khả năng nghe, hiểu

Phần mềm ELSA Speak – Ứng dụng luyện nghe nói tiếng Anh bạn không nên bỏ qua 

ELSA với tên đầy đủ là English Language Speech Assistant, là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và giọng nói cải tiến, nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học và phát hiện những từ tiếng anh mà người Việt hay phát âm sai. Với hơn 30 trò chơi, 3 000 câu và các từ thông dụng, ELSA sẽ giúp người dùng hoàn thiện phát âm của mình.

Ứng dụng nói tiếng Anh chuẩn

Ứng dụng ELSA hoạt động trên điện thoại

Ứng dụng di động ELSA Speak – kết hợp với trí tuệ nhân tạo để phát hiện lỗi sai trong từng âm tiết. Với các trò chơi đa dạng và cuốn hút, giúp người học dành điểm mỗi khi phát âm tốt và lên cấp, trở nên tự tin hơn với khả năng tiếng Anh của mình, chuẩn bị cho các kì thi TOEIC, IELTS, TOEFL cũng như các tình huống giao tiếp hằng ngày như đi phỏng vấn, du lịch,… Các sửa của ELSA đặc biệt phù hợp với người Việt, tập trung vào những lỗi sai mà người Việt thường hay mắc phải , đưa lại hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Học phát âm và luyện giao tiếp với với ELSA – ứng dụng nói tiếng anh chuẩn là một trải nghiệm thú vị và độc đáo, nhiều khám phá mới lạ sẽ giúp bạn hoàn thiện và tự tin vào khả năng tiếng Anh của mình. Hãy tải ngay ứng dụng ELSA Speak để thấy được sự hiệu quả rõ rệt nhé.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích