IELTS

top 5 website thi thu ielts mien phi
IELTS

Top 5 web thi thử IELTS free và chất lượng miễn bàn

Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS free và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó, thì tội gì không dành những ngày căng thẳng trước khi vào trận để cày nát list thi thử miễn phí dưới đây trước? Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

Xem thêm »
review-thi-ielts-tren-may-tinh
IELTS

Review thi IELTS trên máy tính – Phuong Thao Nguyen

Cảm giác căng thẳng thì mình thấy thi máy tính có lẽ sẽ phần nào ít hơn thi giấy. Thi cùng mình tầm 20 người, bàn có phần chắn 3 phía cũng khá cao và riêng biệt nên lúc thi mình tập trung được hơn vì cảm giác như chỉ có một mình mình thi thôi ấy.

Xem thêm »
IELTS

Bộ tài liệu luyện thi IELTS Cambridge

Elsa Speak Việt Nam gửi tặng các bạn bộ tài liệu luyện thi IELTS Cambridge sưu tầm từ nhiều nguồn uy tín. Chúc các bạn học tập tốt và chinh phục thành công chứng chỉ IELTS danh giá.

Xem thêm »
tu hoc ielts tai nha nhu the nao va o dau
IELTS

Tự luyện IELTS listening ở nhà: sách gì và như thế nào?

Từ kinh nghiệm của 1 người tự học và đc 9.0 ielts listening, mình xin phép chia sẻ 1 chút kinh nghiệm của mình cùng các bạn, mong là nó sẽ hữu ích. (mình chỉ là 1 cá nhân rất nhỏ trong số hàng nghìn nghìn người 9.0 Listening cơ mà chưa thấy có bài nào về cái này nên mình đăng bài này )

Xem thêm »