COMBO

Bộ đôi trí tuệ nhân tạo AI mạnh mẽ giúp bạn đạt điểm mong muốn trong bài thi PTE Academic như mong muốn một cách dễ dàng hơn

Thi thử PTE với AI cực kỳ thông minh và mạnh mẽ, phản hồi kết quả ngay lập tức tương đương với kỳ thi thực. Mang lại kết quả mà bạn hoàn toàn tin tưởng và hài lòng

Hệ thống luyện tập & thi thử PTE được AI chấm điểm

tức thì và chính xác

Thi thử mô phỏng MOCK dựa trên thời gian

PTE Mock Test là một bài kiểm tra trên máy tính kéo dài 3 giờ giống như bài kiểm tra PTE-Academic thật, do đó người học phải quản lý thời gian làm bài kiểm tra, số lượng câu hỏi, mỗi mô-đun.

Báo cáo thẻ điểm chi tiết

Báo cáo điểm được tạo tự động dựa trên AI sau khi thực hiện mỗi bài thi PTE Academic như bài thi thật. Trong đó hiển thị rõ ràng về khả năng giao tiếp, khả năng cũng như điểm số tổng thể,  giúp người dùng xác định điểm mạnh và khắc phục điểm yếu. 

Khả năng tương thích

Chúng tôi sẽ giới thiệu Google Chrome để có được trải nghiệm mượt mà cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Thẻ điểm tức thì với bài thi mô phỏng

Sử dụng các Thuật toán PTE đích thực, chúng tôi cung cấp điểm ngay lập tức cho các Bài kiểm tra mô phỏng PTE của bạn và nó đi kèm với phân tích đầy đủ của từng phần để bạn xem xét kỹ lưỡng.

Giúp bạn vượt qua kỳ thi PTE với kết quả mong muốn

Phân tích bài thi PTE Academic của bạn

Hoàn thành bài kiểm tra thi thử AI PTE Academic phân tích bài thi của bạn, nhận ra các điểm yếu và giúp bạn đạt điểm thi thật cao hơn.

Thực hành đề thi thật PTE

Thực hành trên các đề thi thật PTE Academic được cập nhật hàng tuần, 100% khả năng chúng sẽ xuất hiện trên các đề thi thật

Thi thử kết quả thực tế

Điểm số bạn nhận được sẽ giống với kỳ thi thật của bạn từ 90-100%, nếu bạn có thể vượt qua kỳ thi thử PTE Academic thì bạn cũng có thể vượt qua kỳ thi thật.

Làm thế nào PTE Master giúp đạt được điểm số mong muốn ?

1

Tài liệu nghiên cứu PTE thực tế

Thông qua mạng lưới rộng lớn và các kết nối của mình, chúng tôi có thể thu thập các câu hỏi mới nhất và hiếm nhất đã xuất hiện gần đây trong kỳ thi PTE thực để bạn học và ghi nhớ.

2

Dự đoán bài thi theo tuần

Hàng tuần hệ thống sẽ đưa ra cho các bạn dự đoán các bài tập ở các phần kỹ năng trong bài thi có thể sẽ xuất hiện trong bài thi để bạn có thể luyện tập theo. 

3

Một trong những công cụ PTE tốt nhất

Công cụ Real PTE AI của PTE Master sẽ phân tích bài nói của bạn và đưa ra điểm số đánh giá trình độ ngay lập tức, tất cả các kết quả đều phù hợp với tiêu chuẩn chấm điểm của Pearson.

4

Mẹo & thi PTE

Cung cấp các mẫu PTE tốt nhất để người học áp dụng trong các học phần khác nhau như Mô tả hình ảnh, Kể lại bài giảng, Tóm tắt văn bản đã viết, Bài luận và Tóm tắt văn bản bằng giọng nói. Điều này giúp nâng cao điểm số trong PTE Academic .

5

PTE AI Mạnh mẽ

Công nghệ AI mạnh mẽ và không độ trễ cho kết quả chính xác và tức thì. Không giống như các nền tảng PTE khác, hệ thống của chúng tôi có thể tạo ra kết quả chỉ trong 1 giây sau khi hoàn thành.

6

Hướng dẫn PTE

Đối với những sinh viên cảm thấy mất tinh thần và bế tắc khi học PTE vì bạn liên tục bị điểm thấp, PTE Master có nhiều khóa học PTE Academic với giá cả phải chăng để mọi người đều có cơ hội đạt được điểm PTE mong muốn.

Về PTE Master

PTE Master cung cấp khóa đào tạo AI PTE Academic cho tất cả học sinh muốn đạt được điểm PTE cao. PTE Master đã bắt đầu hành trình của mình vào năm 2016 và đã giúp hàng nghìn học sinh đạt được điểm số mong muốn trong thời gian ngắn.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc đào tạo luyện thi PTE, PTE MASTER đã thành công trở thành trung tâm đầu tiên tại Úc dựa trên AI PTE Academic phát triển một nền tảng hoàn toàn tự động cho phép học sinh làm bài thi thử PTE thực tế và nhận kết quả gần như ngay lập tức.

Tất cả các thuật toán được xây dựng dựa trên các phép tính toán học thực tế theo tiêu chuẩn của PTE Academic.

Customers served! 100 + Câu hỏi luyện tập
Customers served! 100 + Bài thi AI MOCK
Customers served! 100 + Người dùng

Nổi bật trên

Định dạng của bài thi thử AI PTE Academic

Bài thi mô phỏng PTE Academic dựa trên AI được vi tính hóa 100% và Bao gồm 20 loại nhiệm vụ khác nhau để đo lường các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh đọc, nói, nghe và viết của ứng viên. Mỗi phần thi thử PTE Academic bị giới hạn thời gian.

 • SPEAKING

 • READING

 • WRITING

 • LISTENING

Bài thi nói học thuật PTE

(Thời gian phân bổ cho module này là 45-60 phút)

PTE Academic Speaking Mock Test là phần đầu tiên và nó bao gồm 5 phần khác nhau để kiểm tra khả năng nói hoặc nói trôi chảy, phát âm, ngữ điệu, khả năng kiểm soát ngôn ngữ trong môi trường học thuật.

 • Giới thiệu bản thân
 • Đọc lớn tiếng
 • Lặp lại câu
 • Mô tả Hình ảnh
 • Kể lại bài giảng
 • Trả lời các câu hỏi ngắn

Lời chứng thực

Karma Choki One to one session was very helpful. I was able to understand the mistakes I was making especially with my reading and writing. With the help from PTE Master I was able to get my desired score 79+.
Thank you PTE Master.

1

Like  Reply  9 tháng 4

Yrag Civinom Olnaf I highly recommend pte master. They have a very simple and straight forward tips and ideas that would help you a lot with your target score. You just need to trust the process and use the practice tool that they have provided. You can always message adi and he will reply to you as soon as possible. The practice tool is just the best, plus they have the new option for the practice questions which is the weekly prediction which is very essential if you will take your exam days or weeks before. Thank you so much PTE master and Adi for the help.

2

Like  Reply  27 tháng 5, năm 2021

Ken Dang Highly recommended.

Platform của PTE Master rất chuẩn xác trong chấm điểm, rất gần với thi thật. Chính platform này + sự tận tình của trainers, đặc biệt là trainer Anh Hieu Vu đã giúp mình đạt được mục tiêu 79+ all bands for PR.

Mặc dù mình khá bận rộn việc làm, tuy nhiên chỉ sau 1 vài tuần training và review cùng trainer mình đã đạt được target

Thank you PTE Master!

Like  Reply  6 tháng 11, 2020

Thanh Tam Câu hỏi trên Platform của PTE Master rất sát với đề thi thật cả về độ khó câu hỏi, nội dung câu hỏi và kết quả chấm điểm. Đặc biệt phần speaking chấm vô cùng chính xác và lượng câu hỏi để luyện tập rất nhiều. 100/100 recommend!
Các trainers của PTE Master rất supportive trong quá trình học và luyện đề. Hệ thống câu hỏi và giáo trình dạy cũng rất hiệu quả để mình chuẩn bị tâm lý tốt nhất và không bị bất ngờ khi vào phòng thi thật.
Best PTE Course and Platform out there!

1

Like  Reply  29 tháng 10, năm 2020

PTE Master hoạt động như thế nào?

Tại PTE Master, các bài kiểm tra thử có tính đến các thuật toán ban đầu của Bài kiểm tra PTE. Nhiều điều khác biệt giữa PTE Academic với IELTS và TOEFL. Điểm khác biệt số một là hệ thống tính điểm và kết quả. Vì các bài kiểm tra được máy tính hóa hoàn toàn, nên kết quả sẽ nhanh chóng được công bố thường dưới năm (5) ngày làm việc. Điều này làm cho các bài kiểm tra PTE phù hợp hơn cho những học viên cần kết quả sớm.

Giáo trình Học thuật PTE được nhóm thành bốn (4) phần - Nói & Viết, Đọc và Nghe. Các điểm bao gồm bốn (4) phần và bạn cũng sẽ nhận được điểm PTE Academic. Điểm tổng thể là tổng điểm của tất cả các phần.

Chấm điểm bài thi MOCK

PTE Mock Test 3 giờ kiểm tra tiếng Anh trên máy tính giúp người dùng trải nghiệm môi trường kiểm tra thời gian thực của Pearson. Mỗi bài kiểm tra Mock bao gồm 71 câu hỏi kết hợp với Nói, Viết, Đọc, Nghe và đi kèm với thẻ điểm dựa trên AI, phản hồi của huấn luyện viên & câu trả lời của chuyên gia.

Bài kiểm tra thử nghiệm dựa trên AI của PTE Master trên nền tảng thực hành PTE Academic trực tuyến của chúng tôi đi kèm với nút “Lưu & Thoát” để tạm dừng kỳ thi thử và tiếp tục từ câu hỏi đã thử cuối cùng. Sau khi kết thúc bài kiểm tra, người dùng sẽ nhận được một báo cáo điểm đầy đủ với điểm tổng thể, giao tiếp và kỹ năng cho phép.

Một số tính năng của bài thi thử PTE là:
 • Trải nghiệm kỳ thi thời gian thực
 • Báo cáo điểm tức thì
 • Thẻ điểm trực tiếp tạo bởi AI
 • Câu trả lời mẫu
 • Đề xuất cho các điểm yếu cần cải thiện

Chấm điểm luyện tập bài thi PTE

Điểm bài kiểm tra luyện tập PTE dựa trên máy bao gồm thực hành kiểm tra từng phần riêng lẻ với các bộ câu hỏi khác nhau theo hướng dẫn của Pearsons. Tại đây, người dùng có thể chọn từ một loạt bài kiểm tra phần PTE bất kỳ và chọn bất kỳ câu hỏi nào để kiểm tra kỹ năng phụ của bạn cho cả bốn mô-đun...

Điểm của bài kiểm tra thực hành PTE dựa trên phân tích sâu sắc của từng loại câu hỏi và các lĩnh vực cần cải thiện về phát âm, độ trôi chảy, từ vựng, ngữ pháp và nội dung. Luyện tập bài thi PTE Academic trực tuyến đi kèm với tính điểm ngay lập tức và điểm được chia theo thang điểm từ 10-90.

Nhận các bài kiểm tra theo chủ đề, theo từng phần & mô phỏng cho bài kiểm tra của bạn

Một số tính năng của bài luyện tập thi PTE là:
 • Ghi điểm tức thì
 • Đánh dấu lỗi của bạn trong mỗi câu trả lời
 • Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của bạn
 • Câu trả lời mẫu cho mọi câu hỏi để cải thiện lỗi sai
Sau khi hoàn thành, bạn sẽ nhận được

(Bấm để xem kích thước đầy đủ)

PTE Master giải pháp cho bạn đạt số điểm mong muốn

Các thuật toán của chúng tôi rất phức tạp, chính xác, được xây dựng logic và dựa trên các phép tính toán học thực tế phù hợp với tiêu chuẩn đặt ra của PTE Academic.

ELSA SPEAK giúp gì cho bạn trong PTE Academic

ELSA SPEAK được đánh giá là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh tốt nhất thế giới. Giúp bạn phát âm chuẩn xác như người bản ngữ, khi phát âm đúng cũng sẽ giúp bạn dễ dàng nghe được chính xác từ ngữ trong bài thi hơn. Từ đó giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi Speaking và Listening

TRÍ TUỆ NHÂN TẠO

Xếp Top 5 thế giới, giúp bạn sửa lỗi phát âm CHÍNH XÁC ĐẾN TỪNG ÂM TIẾT, nhờ vào khả năng nhận diện giọng nói độc quyền.

PHẢN HỒI TỨC THÌ

Được “chấm điểm bản xứ”, chỉ ra lỗi sai & hướng dẫn sửa cụ thể, chi tiết.

TỪ ĐIỂN MIỄN PHÍ

Từ điển phát âm độc đáo, chuyên dụng cho việc học nói & giao tiếp.

1500+ BÀI HỌC

Với đầy đủ âm tiết trong tiếng Anh qua 13,000 bài luyện tập thực tiễn, những đoạn hội thoại ngắn & vui.

TỪ VỰNG ĐA DẠNG

Hơn 200 chủ đề thú vị, thực tiễn, gần gũi với công việc & cuộc sống.

TRỢ LÝ CÁ NHÂN

Có khả năng thiết kế một lộ trình học riêng biệt cho từng người, hoàn toàn phù hợp với năng lực & mục tiêu của bạn.

Bảng giá COMBO ELSA SPEAK + PTE MASTER

Giảm thêm 50.000 đ khi thanh toán Online (Giảm giá tự động)

Thời gian áp dụng ưu đãi COMBO chỉ còn

00
Ngày
:
 
12
Giờ
:
 
45
Phút
:
 
01
Giây

Ưu đãi đã kết thúc, tuy nhiên bạn còn cơ hội có thể mua ngay giá ưu đãi trong lúc này trước khi hệ thống bị đóng lại

Supreme Pack

Được lựa chọn nhiều nhất

+ ELSA PRO 6 THÁNG

-10%

3.446.000 đ

3.829.000 đ

Tặng Ebook "PTE KILLER TIPS TO CRACK PTE 90 IN 7 DAYS FLAT"

 • MOCK TEST 10 bài không thời hạn
 • 6 tháng truy cập bài tập không giới hạn
 • Chấm điểm bài tập
 • Tải xuống 90/90 mẫu
 • Xem các câu trả lời mẫu
 • Tiết lộ từ khóa để nói, viết, nghe
 • Tải xuống dự đoán đề
 • Truy cập các bài học Elsa Pro trong 6 tháng

Ultimate Pack

+ ELSA PRO 3 THÁNG

-10%

2.483.000 đ

2.760.000 đ

Tặng Ebook "PTE KILLER TIPS TO CRACK PTE 90 IN 7 DAYS FLAT"

 • MOCK TEST 8 bài không thời hạn
 • 3 tháng truy cập bài tập không giới hạn
 • Chấm điểm bài tập
 • Tải xuống 90/90 mẫu
 • Xem các câu trả lời mẫu
 • Tiết lộ từ khóa để nói, viết, nghe
 • Tải xuống dự đoán đề
 • Truy cập các bài học Elsa Pro trong 3 tháng

Hoặc chỉ mua PTE Master không kèm ELSA PRO

Câu hỏi thường gặp

Sau khi mua tài khoản tôi được phép truy cập các bài học bài thi như thế nào?

Hệ thống sẽ tự cấp quyền truy cập sau khi thanh toán thành công, tuỳ vào gói bạn mua sẽ có các quyền lợi tương ứng

PTE Master tương thích với những thiết bị nào?

 Sử dụng Google Chrome kèm với tai nghe ( đầu cắm USB) trên window hoặc macbook là tốt và chính xác nhất.

Làm thế nào để kích hoạt tài khoản PTE Master?

Sau khi đã mua license code PTE Master và Elsa Speak bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ bên dưới để xem hướng dẫn kich hoạt license

Bấm vào đây xem hướng dẫn kích hoạt License

Tôi mới bắt đầu học thi PTE, liệu có phù hợp với tôi?

Phần mềm PTE Master là để tự luyện PTE nên tất cả những ai có anh ngữ căn bản đều dùng dc

Tôi có thể học khi không có kết nối Internet không?

Không, Phần mềm cần có kết nối internet

Khi nào PTE cập nhật các bài học mới?

Các bài học mới sẽ được cập nhật hàng tuần