9 apps luyện nghe phản xạ tốt nhất beginner không thể bỏ qua

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc dùng ứng dụng trên điện thoại, máy tính bảng để học ngoại ngữ đã là chuyện quá quen thuộc. Hãy tìm hiểu ngay các apps luyện nghe tiếng Anh chuyên dụng được tác giả Y Nhu Nguyen liệt kê sau đây và chọn cho mình apps luyện nghe thích hợp nhất với nhu cầu và trình độ hiện tại của bạn để học tập và cải thiện được kỹ năng Listening nha!

I. VoiceTube

VoiceTube: Learn English through videos!

Cái tên nói lên tất cả. Đây là một trong những apps luyện nghe tiếng Anh chuyên dụng. Phần mềm này có rất nhiều clip ngắn kèm theo phiên dịch giúp bạn nâng cao trình độ từ cơ bản đến nâng cao.
Apps luyện nghe này còn có tính năng khá hay là cho phép bạn lưu những từ vựng đã học thành 1 bộ sưu tập, do đó về lâu dài thì bạn sẽ có 1 kho tàng từ vựng luôn ấy.

II. Spotlight

$60m in Funding - What Does This Mean To You, Our Customer - The Loop by  Safetyculture | The Loop by Safetyculture

Spotlight cung cấp các bài nghe dạng tin tức với giọng chuẩn và chậm nên rất dễ nghe. Mỗi bài có độ dài vừa phải nên rất thích hợp luyện hàng ngày. Mỗi tuần sẽ có 7 bài được cập nhật nên các bạn hãy cứ yên tâm mà luyện thôi nào.

III. TED Edu

TED trên App Store

Là một ứng dụng chuyên về học thuật về các buổi hội thảo trong nhiều lĩnh vực do những nhân vật nổi tiếng trên thế giới tổ chức. Do đó Ted Edu là app khá xịn cho các bạn muốn trau dồi kĩ năng nghe với những bài diễn thuyết nổi tiếng. Apps luyện nghe tiếng Anh chuyên dụng này có chức năng chỉnh tốc độ đọc, nhắc lại từng câu nên việc nghe tiếng Anh sẽ dễ dàng hơn.

IV. BBC Learning English

BBC Learning English on the App Store

Được phát triển bởi British Council, BBC Learning English là apps luyện nghe tiếng Anh tương tác được thiết kế giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh. Trình bày khá dễ hiểu với nhiều bài nghe về lĩnh vực kinh tế chắc hẳn app này cũng sẽ là một trong những bí kíp luyện nghe không thể bỏ qua.

V. Talk English

10 phần mềm luyện nói tiếng Anh tốt nhất bạn nên biết - Tiếng Anh Free

App này có hơn 200 bài tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao, có cả trắc nghiệm từ vựng, thực hành đối thoại và ghi âm để theo dõi sự tiến bộ của cá nhân. Những bạn nào muốn cải thiện cả giọng nói thì đừng bỏ qua nhé.

VI. MyWordBook 2

MyWordBook 2 | _Nur Husnil Khatimah_

Lấy nguồn từ vựng từ từ điển đại học Cambridge, đây là apps luyện nghe tiếng Anh chuyên dụng và còn giúp bạn học từ vựng thông qua Flashcard khá hay. Vừa có hình ảnh dễ hiểu, vừa có cả phát âm chuẩn thì còn gì bằng.

VII. Hello English

12 App học tiếng anh giao tiếp miễn phí có hiệu quả cao nhất & kèm link tải

Với hơn 25 triệu lượt tải về thì độ hot của em này không phải dạng vừa. App này có hơn 475 bài học miễn phí, nội dung về các cuộc đàm thoại bằng tiếng Anh. Bạn sẽ không bị nhàm chán vì cách học tiếng Anh thông qua các trò chơi và bài tập thực hành hàng ngày.

VIII. ABA English With Films

7 7 Ứng dụng luyện nghe tiếng Anh miễn phí đỉnh nhất mới nhất 2023

Một trong những sai lầm khi các bạn luyện nghe với phim có phụ đề thì ít khi bạn lắng nghe người ta nói cái gì mà sẽ dùng mắt để đọc sub, do đó nếu để luyện phản xạ khi nghe thì app này sẽ là một trong những lựa chọn sáng suốt.

IX. Two min English

image 12

Cuối cùng Two min English bên cạnh việc cung cấp các nội dung video về chủ đề kinh doanh thì app này còn có cả các bài giới thiệu từ vựng, cụm động từ và thành ngữ. Bằng cách này, người học có thể tự rèn luyện khả năng nghe bên cạnh kiến thức về ngữ pháp.
Chúc các bạn học tốt nhé!?

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích