GIỚI THIỆU

I. Về ELSA SPEAK

ELSA (English Language Speech Assistant) là startup về công nghệ giáo dục tại Silicon Valley sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo được đánh giá rất cao bởi các tổ chức uy tín trên thế giới. 

Được thành lập vào năm 2015 bởi Văn Đinh Hồng Vũ (CEO), cùng với người bạn Bồ Đào Nha là tiến sĩ Xavier Anguera (giám đốc công nghệ – CTO), ELSA có công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo được đánh giá Top 5 thế giới với khả năng học sâu (deep learning) và nhận diện giọng nói (speech recognition) độc quyền.

15tr+

Khách hàng trên thế giới

5tr+

Khách hàng tại VN

101+

Quốc gia

Thành tích Elsa đạt được

Ứng dụng ELSA Speak là ứng dụng học nói và giao tiếp tiếng Anh gần như duy nhất có thể sửa lỗi phát âm chính xác từng âm tiết, đồng thời đưa ra nhận xét tức thì và hướng dẫn sửa lại chuẩn xác.

  • ELSA đã gọi vốn thành công 12 triệu đô từ các nhà đầu tư lớn ở Thung lũng Silicon, Đông Nam Á, Nhật Bản
  • 15 triệu đô từ vòng gọi vốn series B
  • Top 4 công ty sử dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) thay đổi thế giới - Đánh giá bởi tạp chí Forbes
  • Giải nhất cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu SXSWedu® năm 2016 tại Mỹ do Bill Gates Foundation tài trợ

Elsa có trụ sở văn phòng tại San Francisco và các văn phòng tại Bồ Đào Nha, Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia và Nhật Bản.

Đội ngũ ELSA

Vu Van

Co-Founder - CEO

MBA & M.Ed tại Stanford Đồng sáng lập công ty sản xuất phần mềm thuê ngoài 8 năm kinh nghiệm trong tổ chức quốc tế Quản lý Giao Thiệp, Booz & Co

Xavier Anguera

Chief Technology Officer

Tiến sĩ Speech Processing, 15 năm kinh nghiệm/100+ luận án Từng là Senior Speech Scientist tại Telefonica research

Alan Shang

SVP of Engineering

Hơn 20 năm trong ngành công nghệ phần mềm, ứng dụng điện thoại, xã hội. Trước đây là SVPE tại Smule và là đồng sáng lập một công ty khởi nghiệp truyền thông xã hội

Paul Meier

Speech advisor

Huấn luyện viên tầm cỡ về accent reduction 35+ năm kinh nghiệm giảng day, kể cả cho ngôi sao Hollywood Nhà sáng lập của International Dialects of English Archive

và đội ngũ chuyên gia hàng đầu thế giới tại Silicon Valley, châu Âu và châu Á

II. Về ELYSIA NGUYEN

Elysia Nguyễn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, du học và phần mềm tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt trong đó là lĩnh vực Anh Ngữ.

Website elsaspeak.vn là website phân phối chính thức Elsa Speak tại Việt Nam được hợp tác phân phối giữa Elsa Speak và Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Giáo Dục Phầm Mềm Elysia Nguyễn.

Elysia Nguyen được ELSA SPEAK cho phép toàn quyền sử dụng tên miền thương hiệu elsaspeak.vn cho hoạt động marketing, bán hàng các sản phẩm của Elsa Speak tại thị trường Việt Nam

Vì sao bạn nên mua hàng tại Elsaspeak.vn?

Các ưu đãi độc quyền chỉ có tại Elsaspeak.vn mà bạn không nên bỏ qua khi mua tài khoản Elsa Speak

Giảm giá khi thanh toán Online

Là trang phân phối chính thức ELSA SPEAK tại thị trường Việt Nam vì vậy mà giá bán các gói tài khoản đúng giá và được giảm thêm 30-50k khi thanh toán online.

Nhận mã kích hoạt tự động

Elsaspeak.vn là website phân phối Elsa Speak duy nhất có hệ thống bán hàng thanh toán và cung cấp license hoàn toàn tự động, hỗ trợ đa dạng cách thanh toán Online (Banking, VNpay, Visa/Master Card, Paypal,..)

Khuyến mãi độc quyền

Tại Elsaspeak.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi liên kết với các sản phẩm học Anh Ngữ khác với mức giá cực kỳ ưu đãi độc quyền.

Hỗ trợ tận tình

Khi mua hàng tại Elsaspeak.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Elysia Nguyễn và Elsa Speak hỗ trợ nhiệt tình.

Chương trình cộng tác viên Affiliate

Với nền tảng là công ty hoạt động về công nghệ và phần mềm kết hợp với kinh nghiệm trong việc tổ chức các kênh truyền thông, xây dựng đội ngũ bán hàng. 

Tại website Elsaspeak.vn triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate dành cho các cộng tác viên, các giáo viên, trung tâm anh ngữ cùng tham gia bán hàng các gói tài khoản Elsa Speak Pro mà không cần phải nhập hàng hay ký quỹ.

Chiết khấu % hoa hồng lên đến 15%/ tổng giá trị đơn hàng.

Chương trình này chỉ có tại Elsaspeak.vn

Hợp đồng hợp tác kinh doanh và tiếp thị liên kết giữa Elsa Speak và Elysia Nguyễn