GIỚI THIỆU

Website elsaspeak.vn là website phân phối chính thức Elsa Speak tại Việt Nam được hợp tác phân phối giữa Elsa Speak và Công ty TNHH Tư Vấn Đào Tạo Giáo Dục Phầm Mềm Elysia Nguyễn.

Elysia Nguyễn là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và phần mềm tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt trong đó là lĩnh vực Anh Ngữ. 

Vì sao bạn nên mua hàng tại Elsaspeak.vn?

GIẢM GIÁ KHI THANH TOÁN ONLINE

Là trang phân phối chính thức từ ELSA SPEAK vì vậy mà giá bán các gói tài khoản đúng giá và được giảm thêm 30k khi thanh toán online.

LICENSE ĐƯỢC CẤP TỰ ĐỘNG

Elsaspeak.vn là website duy nhất có hệ thống bán hàng thanh toán và cung cấp license hoàn toàn tự động, hỗ trợ đa dạng cách thanh toán.

KHUYẾN MÃI ĐỘC QUYỀN

Tại Elsaspeak.vn bạn sẽ nhận được những ưu đãi liên kết với các sản phẩm học Anh Ngữ khác với mức giá cực kỳ ưu đãi độc quyền.

HỖ TRỢ TẬN TÌNH

Khi mua hàng tại Elsaspeak.vn bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Elysia Nguyễn và Elsa Speak hỗ trợ nhiệt tình.

Chương trình cộng tác viên Affiliate

Với nền tảng là công ty hoạt động về công nghệ và phần mềm kết hợp với kinh nghiệm trong việc tổ chức các kênh truyền thông, xây dựng đội ngũ bán hàng. Tại website Elsaspeak.vn triển khai chương trình tiếp thị liên kết Affiliate dành cho các cộng tác viên, các giáo viên, trung tâm anh ngữ cùng tham gia bán hàng các gói tài khoản Elsa Speak Pro mà không cần phải nhập hàng hay ký quỹ. Chiết khấu % hoa hồng lên đến 15%/ tổng giá trị đơn hàng.

Chương trình này chỉ có tại Elsaspeak.vn

HOW AFFILIATE MARKETING WORK6

Hợp đồng hợp tác kinh doanh và tiếp thị liên kết giữa Elsa Speak và Elysia Nguyễn

Screenshot 2
Screenshot 3
Screenshot 5
Screenshot 6