Hỗ trợ

Xem giải đáp nhanh các vấn đề thường gặp

1. Tôi đã mua gói Elsa Pro loại 1 năm/2 năm/trọn đời nhưng không nhận được quà tặng studyphim?

Quà tặng StudyPhim được triển khai và áp dụng dành cho khách hàng mua hàng tại duy nhất website elsaspeak.vn thuộc Cty TNHH TV ĐT GD và PM Elysia Nguyễn - Đơn vị phân phối chính thức Elsa Speak tại Việt Nam. Nếu Anh chị mua hàng ở đây, vui lòng gửi ảnh hóa đơn thanh toán (ảnh chuyển khoản, email giao dịch, hoặc mã đơn hàng) đến contact@elsaspeak.vn để cty kiểm tra và tiện hỗ trợ Anh chị nhé. Hoặc nhập vào form điền thông tin hỗ trợ ở bên dưới cùng của trang

Đã thanh toán thành công nhưng chưa nhận được email mã kích hoạt?

Đầu tiên bạn cần kiểm tra lại chắc chắn bạn đã mua hàng tại website elsaspeak.vn mà không phải ở các đơn vị bán hàng khác. Nếu bạn không mua hàng tại elsaspeak.vn vui lòng liên hệ với đơn vị bạn đã mua.

Nếu bạn đã mua hàng tại website elsaspeak.vn thì có các trường hợp sau đây:

a) Bạn đã mua hàng thông qua hình thức Banking

(Chuyển khoản vào tài khoản công ty Elysia Nguyễn hoặc tài khoản cá nhân) mà không nhận được mã kích hoạt ngay lập tức, trường hợp này thường do khách hàng quên điền nội dung thanh toán hoặc có điền nội dung thanh toán nhưng sai cú pháp.

Vì vậy hệ thống không hoàn thành đơn hàng nên chưa gửi email khách hàng. Anh chị vui lòng gửi ảnh hóa đơn thanh toán vào email contact@elsaspeak.vn hoặc điền vào form liên hệ hỗ trợ bên dưới để kĩ thuật kiểm tra đơn hàng và sẽ gửi mã kích hoạt vào email của Anh chị nhé.

Xin lưu ý: Nếu bạn thanh toán chuyển khoản vào tài khoản công ty Elysia Nguyễn vào cuối tuần (T7, CN) hoặc ngày lễ có thể hệ thống quản lý tài khoản ngân hàng doanh nghiệp tạm thời ngừng ghi nhận số dư giao dịch nên hệ thống không nhìn thấy giao dịch để duyệt tự động. Vui lòng đợi đến thứ 2, nếu quá 2h chiều ngày thứ 2 mà bạn vẫn chưa nhận được mã kích hoạt, hãy liên hệ để được hỗ trợ.

b) Nếu bạn mua hàng thanh toán bằng Paypal

Đôi khi hệ thống thanh toán paypal bị trễ đồng bộ giao dịch, nên giao dịch của bạn chưa được xác nhận ngay, vui lòng chờ đợi thêm thời gian, hệ thống sẽ duyệt giao dịch của bạn ngay mà bạn không cần phải làm gì. Nếu quá 1 ngày bạn chưa nhận được mã, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua form liên hệ bên dưới để được hỗ trợ.

Mình có mua gói Elsa trọn đời. Lâu không vào, nay vào thì báo đăng nhập không được, hoặc đăng nhập được nhưng tài khoản free/bài học bị khóa. Nhờ Elsa hỗ trợ.

Trường hợp đăng nhập không được, có thể do người dùng điền sai email/mật khẩu.
Trường hợp đăng nhập được nhưng tài khoản Free/bài học bị khóa, có thể do người dùng đăng nhập chưa đúng tài khoản đã kích hoạt mã.
Anh chị vui lòng gửi mã kích hoạt (ưu tiên 1) hoặc ảnh hóa đơn thanh toán khi mua hàng (ưu tiên 2) hoặc thông tin họ tên, email, sdt (ưu tiên 3) vào form liên hệ bên dưới trang này, để cty kiểm tra và tiện hỗ trợ Anh chị đăng nhập đúng tài khoản Pro nhé!

Tôi bị trừ tiền trên appstore/ ch play cho gói học Elsa Speak. Nhờ hỗ trợ hủy gia hạn tự động và hoàn tiền

Anh chị vui lòng email đến support@elsanow.io với tiêu đề: Hỗ trợ hủy gia hạn và hoàn tiền, kèm theo ảnh trừ tiền từ ch play/ appstore. BỘ phận hỗ trợ khách hàng sẽ liên hệ để hỗ trợ anh chị hủy gia hạn và hoàn tiền nhé!

Đã kích hoạt mã thành công nhưng tài khoản vẫn free và bài học bị khóa?

Anh chị vui lòng vào app Elsa Speak trên điện thoại bấm đăng xuất sau đó tiến hành đăng nhập lại tài khoản đã kích hoạt Elsa Pro để ứng dụng cập nhật lại gói Elsa Pro cho anh/chị.

Nếu vẫn không mở khóa các bài học, anh chị vui lòng gửi mail thông tin tài khoản bao gồm địa chỉ email tài khoản đã kích hoạt Elsa Pro, mã kích hoạt đến địa chỉ support@elsanow.io để được hỗ trợ.

Muốn đổi tài khoản đăng nhập bằng facebook sang gmail (và ngược lại)?

Anh chị vui lòng liên hệ email support@elsanow.io để được hỗ trợ về vấn đề này ạ. 

Tài khoản Elsa gần đây bị loading chậm, không hiển thị nút để nói, không nhận diện giọng nói...

Anh chị vui lòng gỡ app và tải bản mới nhất để ứng dụng cập nhật lại ạ. 

Mình có mua tài khoản trọn đời, nay đổi điện thoại, tải app mới nhưng quên tên và mật khẩu đăng nhập.

Bạn vui lòng gửi mã kích hoạt hoặc ảnh hóa đơn thanh toán mua hàng hoặc email + sdt mua hàng vào email contact@elsaspeak.vn hoặc điền vào form liên hệ bên dưới trang này để kĩ thuật hỗ trợ tìm lại thông tin đăng nhập nhé!

Vẫn chưa giải quyết được vấn đề của bạn? Nếu không muốn chờ đợi trong quá trình liên hệ, quý khách có thể truy cập vào trang FAQs để xem giải đáp những vấn đề thường gặp trong quá trình mua hàng, gia hạn hoặc các vấn đề trong quá trình sử dụng

Thông tin liên hệ


Gửi yêu cầu hỗ trợ

Nhân viên hỗ trợ sẽ gọi điện thoại cho bạn trong vòng 24h (Mon – Fri , 8am – 6pm).

Quý khách ghi thời gian thuận lợi để nhân viên tiện gọi điện cho quý khách.

0 of 350
Kéo và thả file đính kèm vào đây