ELSA MỖI NGÀY

chinh phuc ngoai ngu tieng anh cùng Elsa Speak
ELSA MỖI NGÀY

Sửa điểm yếu khi học tiếng Anh bằng ứng dụng trí tuệ nhân tạo

Phát âm tiếng Anh sai, phát âm không chuẩn là điểm yếu của nhiều người Việt khi học tiếng Anh. Nếu như trước đây ai cũng muốn thay đổi, sửa chữa để cải thiện, nhưng dường như quá trình này còn khó hơn vạn lần so với “việc đập đi xây lại” từ đầu thì hiện nay với sự hỗ trợ của công nghệ thì khó khăn này đã được giải quyết.

Xem thêm »
Thầy Vũ Hải Đăng từ vựng tiếng anh
ELSA MỖI NGÀY

Lý do người học quên từ vựng tiếng Anh

“Từ vựng tiếng Anh cũng giống như một bài hát, khi bạn đã thích và thuộc muốn quên cũng chẳng quên được. Khi thầy nói sai, trò nói sai, từ đó phát âm trở thành trở ngại khi học”, anh cho biết.

Xem thêm »
ELSA MỖI NGÀY

Bí quyết nói tiếng anh chuẩn và hay cho học sinh Việt Nam

Ở các nước khác, ứng viên gặp rắc rối về tiếng Anh rất ít. Còn Việt Nam, các công ty nước ngoài tìm kiếm nhân sự giỏi chuyên môn thì có, nhưng giỏi tiếng Anh thì rất hiếm. Lao động Việt Nam đặc biệt kém tiếng Anh giao tiếp.”. Vì vậy, cần có bí quyết nói tiếng anh chuẩn và hay cho học sinh Việt Nam.

Xem thêm »
chinh phuc ngoai ngu tieng anh cùng Elsa Speak
ELSA MỖI NGÀY

Rào cản về ngoại ngữ của du học sinh Việt

Nhiều người học phớt lờ cách phát âm khi học ngoại ngữ. Họ có thể giao tiếp trong lớp, vì vậy họ nghĩ rằng mình đủ giỏi. Sau một vài năm, họ đi đến Anh hoặc Mỹ và … không ai hiểu những gì họ nói.

Xem thêm »