Ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak

Ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả từ cơ bản đến nâng cao. Với phần mềm này bạn có thể phát hiện được những lỗi sai khi phát âm để chỉnh sửa cách phát âm của mình chuẩn như người bản xứ.

Giới thiệu về ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak

ung dung hoc phat am tieng anh chuan 1

Elsa Speak – phát âm tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Elsa Speak là phần mềm luyện phát âm tiếng Anh chuẩn nhất hiện nay trong việc giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Bằng kinh nghiệm giảng dạy và nắm bắt tâm lý học viên, đội ngũ Elsa đã phát triển thành công ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn chuyên biệt dành riêng cho các bạn tự luyện tập phát âm.

Lợi ích khi sử dụng ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak

Elsa Speak là trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ. Với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, Elsa Speak giúp bạn nhận diện được các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn cách luyện tập để cải thiện.

Elsa sẽ có bài kiểm tra miễn phí để phát hiện trình độ tiếng Anh của bạn, đồng thời phát hiện những âm trong tiếng Anh gây khó khăn cho bạn.

ung dung hoc phat am tieng anh chuan 4

Học tiếng anh qua những bài học vui và dễ nhớ

Bằng những bài học vui và dễ nhớ thông qua những cuộc nói chuyện hàng ngày, Elsa sẽ hướng dẫn cho người học cách nói chuyện và cách sử dụng thành ngữ thông thạo như người Mỹ.

Ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak còn hỗ trợ miễn phí từ điển phát âm tiếng Anh trực tuyến giúp người dùng có thể học cách phát âm bất cứ từ nào mà họ muốn.

Phương pháp học ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn Elsa Speak sao cho hiệu quả

Để sử dụng hiệu quả ứng dụng này, bạn cần phải hoàn thành bài kiểm tra đánh giá kỹ năng để xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu được những lỗi phát âm bạn thường mắc phải nhất.

Sau khi làm bài kiểm tra, Elsa sẽ cung cấp chương trình luyện tập phù hợp nhất giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm của mình.

ung dung hoc phat am tieng anh chuan 3

Elsa Speak cung cấp chương trình học phù hợp cho từng cá nhân

Trong quá trình sử dụng ứng dụng, với công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại bằng trí tuệ nhân tạo, Elsa sẽ chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, khi đó bạn cần điều chỉnh phát âm lại cho đúng.

Để sử dụng phần mềm học phát âm tiếng anh chuẩn đạt hiệu quả cao nhất, bạn cần theo dõi toàn bộ quá trình và luyện tập lại những phần còn yếu.

Được đánh giá cao tại các diễn đàn và cuộc thi cấp quốc tế, Elsa Speak là một ứng dụng học phát âm tiếng anh chuẩn “không thể bỏ qua”. Hãy thử cải thiện khả năng phát âm của mình bằng cách sử dụng phần mềm giáo dục thông minh này nhé!

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích