Tại sao Elsa Speak lại là phần mềm luyện phát âm tiếng anh chuẩn và nhanh nhất?

ELSA viết tắt của English Language Speech Assistant là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến với khả năng tương tác cao. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất được hỗ trợ trên cả 2 trình duyệt IOS và Android. Bạn chỉ cần vào website: www.elsaspeak.vn và tải về ứng dụng tương ứng với smartphone của bạn (icon Google Play hoặc Apple store).

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất

Cơ chế hoạt động của ứng dụng Elsa speak

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak chuyên sửa phát âm cho những người ngoại quốc đang sống tại các nước nói tiếng Anh. Chỉ cần mở ứng dụng, phát âm một từ, Elsa sẽ tự động phân tích xem bạn phát âm tiếng Anh chuẩn bao nhiêu.

Ứng dụng sẽ thu âm người dùng bản xứ nói tiếng Anh và người ngoại quốc nói tiếng Anh. Sau đó, các chuyên gia ngôn ngữ mà Elsa cộng tác nghe những câu nói này để phân tích xem người ngoại quốc nói tiếng Anh có những lỗi nào, âm nào sai, âm nào đúng và cho máy học. Lúc đầu độ chính xác của ứng dụng còn khá thấp; nhưng chính nhờ những người đã sử dụng, hệ dữ liệu của Elsa lại được bồi đắp thêm. Cứ thế, tính chính xác được nâng cao dần.

Luyện phát âm với Elsa speak như thế nào?

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak giúp bạn luyện nói tiếng Anh rất chuyên nghiệp. Đầu tiên, có thể chọn nghe ELSA đọc trước, trong đó hãy chú ý tới các từ gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác.

Ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất

Hãy ấn vào biểu tượng chiếc mic để nói. Trong trường hợp muốn nghe lại giọng nói của mình, hãy nhấn vào biểu tượng bên trái màn hình.

Sau khi bạn đã đọc câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, ELSA sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Nếu bạn phát âm đúng, bạn sẽ được cho điểm 10 và từ khóa đó chuyển màu xanh, đọc gần đúng cho ra từ màu vàng và nếu sai, bạn sẽ nhận được chữ màu đó cùng chỉ dẫn từ khóa nên được phát âm như nào. Qua bài kiểm tra này, ElSA sẽ đưa ra một con số tương đối cho biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó biết được trình độ của mình.

Kết thúc bài tập đơn giản lúc đầu, bạn sẽ được luyện các level nâng cao hơn gồm có việc nhấn trọng âm từ, trọng âm câu, phát âm các âm sao cho chuẩn. Các bài tập sẽ được nâng cao dần.

Từ giờ bạn có thể luyện phát âm ngay tại nhà với ứng dụng luyện nói tiếng Anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak rồi nhé. Hãy chăm chỉ, chắc chắn khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với phần mềm này đó.

Truy cập website www.elsaspeak.vn để xem thêm chi tiết nhé.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích