Tự học thông qua các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả đến ngỡ ngàng

Hiện nay, có rất nhiều người đã thành công trong việc tự học tiếng Anh bằng việc phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại. Bạn đã nghĩ đến phương pháp học này chưa?

Với sự phát triển của internet cùng với công nghệ hiện đại, đặc biệt là có sự ra đời của điện thoại thông minh. Bạn có thể làm vô số việc chỉ bằng chiếc điện thoại thông minh cầm tay, trong đó có việc học tiếng Anh. Sử dụng phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại để tự học là phương pháp hiện đang được nhiều người lựa chọn và mang tới hiệu quả bất ngờ.

Vì sao phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại mang tới hiệu quả cao?

Các phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hiện nay được thiết kế vô cùng thông minh và dễ sử dụng cho người học. Với những phần mềm này bạn có thể tự học từ vựng, tự học cách phát âm chuẩn như người bản địa, học cách luyện nghe, luyện nói và có thể luyện cách cả cách phản xạ.

tu-hoc-thong-qua-cac-phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai-hieu-qua-den-ngo-ngang (1)

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại được thiết kế thông minh, giúp bạn tiếp cận kiến thức dễ dàng hơn

Những phần mềm học tiếng Anh được thiết kế giáo trình với đầy đủ những kỹ năng cần thiết dành cho người học, bởi vậy chúng có thể giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ này dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, những phần mềm học tiếng Anh còn cung cấp hình ảnh, video sống động giúp người học không cảm thấy nhàm chán. Từ đó mang tới những trải nghiệm thú vị, giúp bạn hứng thú hơn trong việc học.

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại nào hiệu quả nhất hiện nay?

Khi nhắc tới phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại nhất hiện nay thì không thể không nhắc tới phần mềm Elsa, có tên gọi đầy đủ là English Language Speech Assistant (trợ lý phát âm tiếng Anh).

tu-hoc-thong-qua-cac-phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai-hieu-qua-den-ngo-ngang (1)

Phần mềm Elsa giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả

Elsa Speak là phần mềm học tiếng Anh mang tới hiệu quả trong thời gian ngắn bởi được ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo, có khả năng cải thiện cách phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ cho người dùng.

Bạn có thể lựa chọn nhiều chương trình học khác nhau khi sử dụng phần mềm này tùy theo sở thích. Phần mềm được thiết kế với nhiều chủ đề khác nhau như: du lịch, công sở, văn hóa…

Bên cạnh đó, phần mềm Elsa còn có khả năng phân tích giọng nói của người dùng để phát hiện ra những lỗi sao khi phát âm, từ đó gợi ý cách sửa chi tiết như: bạn phải uốn lưỡi như thế nào, chuyển động môi ra sao để phát âm đúng. Đây chính là những yếu tố cần thiết mà bạn cần phải luyện tập hàng ngày để có thể phát âm tiếng Anh chuẩn.

tu-hoc-thong-qua-cac-phan-mem-hoc-tieng-anh-tren-dien-thoai-hieu-qua-den-ngo-ngang (2)

Chỉ cần học 10 phút mỗi ngày với Elsa bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng

Phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại Elsa hiện đang được rất nhiều chuyên gia ngôn ngữ đánh giá cao về khả năng học tiếng Anh hiệu quả. Khi sử dụng phần mềm này nhiều người đã nhận ra lỗi sai của mình trong việc phát âm và sửa chữa kịp thời, giúp cho bạn rút ngắn thời gian học tối đa.

Nếu bạn chưa tìm được phần mềm học tiếng Anh trên điện thoại hiệu quả hãy dùng thử ngay phần mềm này và trải nghiệm những tính năng nổi bật của nó.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích