Tại sao phải luyện nói tiếng anh với người bản ngữ?

Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ là một cách học tiếng anh thú vị và hiệu quả nhất. Chúng ta sẽ luyện thành thục kĩ năng nói tiếng anh như người bản ngữ và cũng như có thêm những người bạn thú vị.

Ngày nay, tiếng anh đã trở thành một ngôn ngữ quan trọng và hết sức phổ biến. Giỏi tiếng anh, bạn có thể có được một công việc phù hợp, làm hài lòng các nhà tuyển dụng. Giỏi tiếng anh, bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, hay thoải mái xem những bộ phim nước ngoài mà không cần đến phụ đề… Vì vậy, việc học tiếng anh giao tiếp ngày càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, để thành thạo ngôn ngữ này, bạn cần phải luyện nói tiếng anh với người bản ngữ.

luyen noi tieng anh voi nguoi ban ngu 2 luyen noi tieng anh voi nguoi ban ngu 1

Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ để phát âm chuẩn

Vậy tại sao bạn phải luyện nói tiếng anh với người bản ngữ?

Thứ nhất, khả năng nghe của bạn sẽ tiến bộ không ngờ!

Khi học tiếng anh giao tiếp ở các trường phổ thông, bạn thường được học nghe bằng việc nghe đài, băng tiếng anh để có thể nghe được giọng nói chuẩn của người nước ngoài. Vậy thì, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được nghe trực tiếp cùng giáo viên nước ngoài?

Thứ hai, luyện nói tiếng anh với người bản ngữ, bạn phải hoàn toàn sử dụng tiếng anh.

Đây thực sự là một lợi thế! Thật vậy, khi bạn ở trong hoàn cảnh bắt buộc phải sử dụng hoàn toàn bằng tiếng anh, cho dù là đặt câu hỏi, bạn cũng phải tìm được những từ đồng nghĩa hoặc cách diễn đạt tương đương để diễn tả ý đồ của mình. Và vô hình chung, khả năng phản xạ cũng như khả năng nhớ từ mới của bạn sẽ được nâng cao đáng kể đấy!

luyen noi tieng anh voi nguoi ban ngu 3

Khả năng phản xạ bằng tiếng Anh

Thứ ba, bạn có thể học được ngữ điệu khi nói tiếng anh với người bản ngữ.

Đa số người Việt Nam nói tiếng anh đều mắc phải sai lầm là nói không có cảm xúc và nhấn âm chưa đúng chỗ. Việc luyện nói tiếng anh với người bản xứ sẽ giúp bạn bắt chước được ngữ điệu, để nói tiếng anh một cách tự nhiên nhất.

Và cuối cùng, bạn sẽ học được cách phát âm và lĩnh hội được văn hóa và con người ở nước họ.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không luyện nói tiếng anh với người bản xứ. Nếu bạn không có thời gian và điều kiện để gặp gỡ, làm quen, luyện nói tiếng anh với người bản xứ thì phần mềm Elsa sẽ giúp bạn luyên nói tiếng anh với người bản xứ. Ứng dụng luyện nói tiếng anh nhanh chuẩn nhất Elsa Speak giúp bạn nói tiếng anh rất chuyên nghiệp. Đầu tiên, có thể chọn nghe Elsa đọc trước, sau đó hãy chú ý tới các gạch chân vì chúng chính là những từ bạn cần học phát âm chính xác. Trong trường hợp muốn nghe lại giọng nói của mình, hãy nhấn vào biểu tượng bên trái màn hình. Sau khi bạn đã đọc câu thoại, với khả năng nhận diện giọng nói siêu thông minh, Elsa sẽ kiểm tra xem bạn đã phát âm chuẩn chưa. Nếu bạn phát âm đúng, bạn sẽ được cho điểm 10. Qua bài kiểm tra này, Elsa sẽ đưa ra một con số tương đối cho bạn biết bạn đã phát âm giống người bản ngữ bao nhiêu phần trăm để từ đó biết được trình độ của mình.

luyen noi tieng anh voi nguoi ban ngu 2 1

Luyện phát âm chuẩn cùng phần mềm Elsa

Từ giờ thay vì luyện nói tiếng anh với người bản xứ, bạn có thể luyện phát âm ngay tại nhà với ứng dụng luyện nói tiếng anh nhanh chuẩn nhất với Elsa rồi nhé! Hãy chăm chỉ, chắc chắn khả năng phát âm tiếng anh của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt với phần mềm này.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích