Phương pháp sử dụng app học nghe nói tiếng Anh

Hãy để chiếc điện thoại của bạn trở nên “thông minh” trong việc giúp đỡ bạn cải thiện trình độ tiếng Anh bằng việc sử dụng app học nghe nói tiếng anh.

Ngoài sách vở, audio, video, facebook page, flashcard thì việc học ngoại ngữ bằng các ứng dụng tương ứng trên điện thoại đó cũng là một giải pháp lý tưởng bởi việc sắp xếp một thời gian cố định để đi đến các trung tâm hay trường học sẽ làm cho bạn mất khá nhiều thời gian. App học nghe nói Tiếng Anh là một giải pháp hữu hiệu.

Các phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp học Tiếng Anh là cách thức, con đường và biện pháp để thực hiện cách học tiếng anh nhằm đặt được kết quả tốt nhất. Một vài phương pháp đang được giới trẻ áp dụng đó là:

+ Phương pháp Effortless English : của tác giả là A.J. Hoge

app hoc nghe noi tieng anh 1

Phương pháp Effortless English với thầy A.J. Hoge

Quy tắc học: Luôn học cụm từ chứ không học từng từ đơn lẻ, không học các quy tắc ngữ pháp, học bằng tai, không phải bằng mắt, học sâu, học chậm để nhớ lâu, học ngữ pháp qua những câu hỏi, đáp, đoạn văn ngắn, học Tiếng Anh từ những hội thoại thực tế, nghe và trả lời chứ không phải nghe và nhắc lại.

Công nghệ ngày càng phát triển, bạn chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh để cài đặt ứng dụng, có kết nối Internet là có thể học thoải mái, có vô vàn những ứng dụng miễn phí và trả phí. Chúng tôi xin giưới thiệu với bạn một phần mềm là ELSA Speak giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng anh chuẩn.

Phần mềm ứng dụng học Tiếng Anh ELSA Speak

ELSA là một trợ thủ đắc lực giúp bạn luyện nói tiếng Anh chuẩn giọng Mĩ. Phần mềm sẽ dử dụng cho nững người mới bắt đầu. Được phát triển với công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh, ELSA giúp bạn xác định các lỗi phát âm của mình và hướng dẫn bạn luyện tập để cải thiện. Sau khi học bải giảng ở phần mềm ELSA bạn có thể tự tin hơn với kỹ năng nói để chuẩn bị cho các kỳ thi, giao tiếp tự tin hơn với đồng nghiệp, đối tác hay người bản xứ khi bạn đi du lịch.

app hoc nghe noi tieng anh Elsa Speak

Ứng dụng ELSA Speak trên điện thoại

Hiệu quả cao nhờ các bài tập tại ELSA

+ Bài tập trên ELSA được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạn và hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất. 

+ Giúp bạn đẩy nhanh thời gian cải thiện kỹ năng nói và phát âm.

+ Trong quá trình luyện tập: ELSA cũng chỉ ra những lỗi phát âm bạn mắc phải, hướng dẫn bạn chuyển động lưỡi và môi để điều chỉnh phát âm.

+ Theo dõi quá trình và quay lại luyện tập những từ bạn còn yếu.

+ Các chủ đề hữu ích: 400 bài học và 2,000 từ tiếng Anh thông dụng nhất theo các chủ đề phong phú, những tình huống giao tiếp thường ngày giàu tính áp dụng, bạn có thể luyện tập bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu bạn thấy thoải mái, không còn lo ngại như khi phải luyện tập trước người khác.

Ứng dụng học tiếng anh giao tiếp nhỏ gọn Trên Điện thoại sẽ giúp bạn ngày một nâng ca kỹ noăng nói của mình. Sử dụng app học nghe nói Tiếng Anh sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt trình độ Tiếng Anh của mình. Bạn nên thử và trải nghiệm sự tuyệt vời từ app ELSE Speak. Chúc các bạn học tốt!

Elsa Speak - mua 1 tang 2

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích