Mã giảm giá ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak

Ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak đã khẳng định hiệu quả của mình trong việc giúp người học luyện phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ. Hiện nay, Elsa đang có chương trình khuyến mãi giảm giá hấp dẫn cho bạn.

Ưu điểm của ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh Elsa Speak

Không như các ứng dụng học tiếng Anh khác, Elsa chú trọng việc phát âm của người học hơn là về ngữ pháp hay học thuật. Ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak được phát triển chức năng nhận dạng giọng nói và phát âm tiếng Anh theo chuẩn Mĩ. Bạn có thể học bằng cách nghe Elsa phát âm và sau đó tập phát âm từ các âm cơ bản, đến câu rồi ngữ điệu.

ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak

Ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh chuẩn Elsa Speak

Có thể nói, Elsa thật sự có thể giúp bạn chỉnh sửa các âm sai của mình rất hoàn chỉnh mà bạn không cần nhờ tới gia sư. Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể biết được giọng phát âm của mình như thế nào. Elsa có các bài luyện tập theo Level giúp bạn cải thiện trình độ phát âm trông thấy.

Hiện Elsa có chương trình giảm giá hấp dẫn để hỗ trợ người học tiếng Anh sử dụng ứng dụng Elsa Speak với giá ưu đãi hơn. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

giảm giá ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak: IELTS

Khi bạn thanh toán sản phẩm qua ngân hàng hoặc thanh toán online (internet banking), ở nội dung thanh toán bạn viết: email, số điện thoại, IELTS (IELTS chính là mã giảm giá). Chương trình khuyến mãi, giảm giá lên tới 80% tài khoản Elsa Speak, hiện đang diễn ra tại website Elsa Speak Việt Nam:

www.elsaspeak.vn/khuyen-mai
Bạn có thể truy cập website trên để xem thông tin chi tiết, hoặc CHAT (trò chuyện) cùng tư vấn viên ngay tại website để được hỗ trợ ngay lập tức nhé.

Còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng ngay ứng dụng luyện phát âm Elsa Speak để được cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình lại còn được giảm giá vô cùng hấp dẫn thế này nữa. Với Elsa Speak, nói tiếng Anh chuẩn không còn quá khó như bạn nghĩ, chỉ cần chăm chỉ, trợ giúp đã có Elsa rồi.

Truy cập website www.elsaspeak.vn để xem thêm chi tiết nhé.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích