Khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak hấp dẫn

Để phát âm tiếng Anh chuẩn và nhận được phản hồi ngay lập tức kịp thời sửa phát âm, lựa chọn phần mềm luyện phát âm Elsa Speak sẽ đem đến cho bạn hiệu quả bất ngờ.

Khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak – Tổng quan về phần mềm

Phần mềm luyện phát âm Elsa Speak

Khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak – Tổng quan về phần mềm 

Phần mềm luyện phát âm Elsa Speak được đánh giá là phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh đơn giản, tiện lợi và tốt nhất hiện nay đặc biệt giúp bạn phát âm tiếng Anh cực chuẩn.

Những ưu điểm cụ thể của phần mềm luyện phát âm Elsa Speak:

Bạn được rèn luyện phát âm tiếng Anh qua các đoạn hội thoại ngắn giúp bạn dễ tiếp thu, nhớ nhanh, dễ thực hành theo, không quá mệt mỏi, áp lực vì độ dài của hội thoại

Bạn sẽ được nhận phản hồi ngay sau khi luyện nên có thể nhanh chóng sửa lỗi và ghi nhớ để rút kinh nghiệm tiếp tục rèn luyện tốt hơn.

Bạn được sử dụng trên 40 triệu lần, điều này giúp bạn thỏa sức luyện tập mà không cần lo lắng gì.

Sản phẩm đã đoạt giải cao trong cuộc thi về Công nghệ giáo dục năm 2016 toàn cầu.

Khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak

Phần mềm luyện phát âm Elsa Speak

Khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak hấp dẫn

 

Elsa Speak là phần mềm học tiếng Anh, đặc biệt rèn luyện phát âm chất lượng cao, phù hợp nhiều đối tượng học viên, đem đến giải pháp học tập hiệu quả nhanh chóng.

Do đây là phần mềm tương đối mới và nhằm tạo điều kiện cho nhiều học viên có cơ hội tiếp cận và sử dụng phần mềm nên bạn có thể dễ dàng được hưởng giá khuyến mãi phần mềm luyện phát âm Elsa Speak hấp dẫn. Giá chi tiết của phần mềm được công bố cụ thể theo từng gói học tập: gói ngắn hạn và dài hạn.

Bằng viếc sử dụng ứng dụng này, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian học cũng như có thể học bất kỳ nơi đâu miễn là thiết bị của bạn có cài đặt và đăng ký sử dụng phần mềm luyện phát âm Elsa Speak.

Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập, sẵn sàng sửa lỗi sai và không ngừng hoàn thiện kỹ năng phát âm thì chỉ trong thời gian rất ngắn, khả năng phát âm nói riêng và trình độ tiếng Anh của bạn nói chung sẽ được cải thiện và nâng cao đáng kể.

Hãy nhanh chóng và sử dụng ứng dụng tuyệt vời này ngay từ hôm nay nhé, bạn sẽ không còn e ngại việc học tiếng Anh nữa.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích