Luyện phát âm với Elsa speak hiệu quả tuyệt vời

Nhu cầu học tiếng Anh tại Việt Nam luôn là nhu cầu ngoại ngữ nổi bật nhất trong những nhu cầu học ngoại ngữ của người dân Việt Nam. Bởi vì những yếu tố từ xu hướng giao thương mậu dịch quốc tế, xu hướng quốc tế hóa ngành du lịch, nhu cầu du học tại các trường học đại học tại Hoa Kỳ, Anh, Úc, Singapore và rất nhiều nhu cầu trong đời sống xã hội khác. Vấn đề thương gặp phải của người Việt Nam thường là vấn đề về giao tiếp nghe – nói trong khi khả năng đọc – viết của người Việt Nam về khả năng tiếng Anh lại rất giỏi. Người ta phát hiện rằng người Việt Nam do tiếng quốc ngữ phát âm theo xu hướng khác với tiếng Anh nên việc phát âm tiếng Anh của người Việt Nam thường không đúng chuẩn dẫn đến khả năng nghe – nói tiếng Anh của họ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Có một vấn đề nữa là quá trình học tiếng Anh từ các bậc học phổ thông của học sinh Việt Nam cũng không chuẩn do trình độ của giáo viên và giáo trình cơ sở không chú trọng kỹ năng giao tiếp cho các em. Như vậy, những phương tiện để luyện phát âm là rất cần thiết cho việc học tiếng Anh được hoàn thiện hơn.

Luyện phát âm với Elsa speak

Luyện phát âm với Elsa speak

Những đối tượng cần luyện phát âm với Elsa speak

Những ai đang theo đuổi học tiếng Anh đều là đối tượng cần luyện phát âm với Elsa speak bởi vì nhu cầu phát âm đúng chuẩn là nhu cầu thiết yếu để giỏi tiếng Anh.

Đối với những bạn có điều kiện giao tiếp với người nước ngoài như khách du lịch, đối tác, giáo viên người Mỹ… bạn có khả năng tiếp thu cách phát âm chuẩn nhất nhưng bạn vẫn cần luyện phát âm với Elsa speak cho những thời gian rảnh của bản thân. Elsa speak giúp bạn có nhiều thời gian luyện phát âm hơn và là người hướng dẫn thân thiết nhất với bạn.

Luyện phát âm với Elsa speak lại càng cần thiết cho những bạn ở những khu vực không có nhiều điều kiện giao tiếp với người nước ngoài. Bạn sẽ được điều chỉnh cách phát âm tiếng Anh theo giọng Mỹ kịp thời và đúng chuẩn nhất.

Luyện phát âm với Elsa speak

Luyện phát âm với Elsa speak

Hiệu quả khi luyện phát âm với Elsa speak

Luyện phát âm với Elsa speak bạn sẽ tiếp xúc với công nghệ nhận dạng giọng nói với trí tuệ nhân tạo hiện đại nhất làm cho việc phát âm của bạn đúng chuẩn hơn.

Phần mềm luyện phát âm Elsa speak chạy trên nền hệ điều hành IOS và Android  của các dòng điện thoại thông minh, tạo điều kiện cho bạn luyện phát âm tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Ngoài ra, Elsa speak còn cung cấp miễn phí từ điển phát âm tiếng Anh trực tuyến miễn phí, cung cấp gói dùng thử 7 ngày và hàng loạt chương trình khuyến mãi khác cho khách hàng. Những ưu điểm này làm cho việc luyện phát âm với Elsa speak hiệu quả tuyệt vời.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích