Làm thế nào để có mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa Speak

Tiếng Anh được xem như ngôn ngữ toàn cầu của các hoạt động thương mại, giao lưu quốc tế. Xét trên phạm vi toàn thế giới tiếng Anh là ngôn ngữ lớn thứ 3 sau tiếng Quan Thoại và tiếng Tây Ban Nha, và là ngôn ngữ được học nhiều thứ 2 trên thế giới và là quốc ngữ của gần 60 quốc gia được công nhận chủ quyền trên thế giới trong đó có nền kinh tế lớn thứ nhất thế giới là hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Nhờ guồng quay của lịch sử và sự phát triển của giao thương kinh tế giữa các quốc gia mà tiếng Anh được sử dụng nhiều và khá quan trọng.

Nhu cầu tiếng Anh của người Việt Nam

Tại Việt Nam, tiếng Anh là môn ngoại ngữ chính của chương trình đào tạo bậc tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học. Rất nhiều ngành đào tạo tại các trường đại học chọn tiếng Anh là một trong những môn thi tuyển sinh chính khi tuyển sinh đại học, thạc sĩ, tiến sĩ…

Quy trình tuyển dụng của các công ty cũng cần các ứng viên phải có kỹ năng tiếng Anh đảm bảo yêu cầu công việc của doanh nghiệp. Các hoạt động thương mại quốc tế càng ngày càng nhiều tại Việt Nam thì nhu cầu tiếng Anh và yêu cầu về trình độ tiếng Anh ngày một cao hơn nhất là kỹ năng giao tiếp nghe – nói.

Ngoài ra còn có một số gia đình có điều kiện và kế hoạch cho con mình đi du học nước ngoài thì việc rèn luyện tiếng Anh là nhu cầu hàng đầu trong kế hoạch học tập của các em.

Mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa speak

Mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa speak

Elsa speak giải quyết điểm yếu về phát âm của người Việt Nam

Vì vấn đề khẩu âm của người Việt mà người Việt Nam thường không chuẩn khi phát âm tiếng Anh. Điều này làm trở ngại và giảm chất lượng của các cuộc đối thoại xã giao hay đàm phán thương mại. Do đó hiện nay rất nhiều phương tiện luyện phát âm tiếng Anh được tung ra thị trường. Trong đó phần mềm luyện phát âm Elsa speak là nhờ vào công nghệ nhận dạng giọng nói hiện đại nhờ vào trí tuệ nhân tạo trở thành một trong những phần mềm luyện phát âm tiếng Anh hiệu quả nhất được dùng trên điện thoại thông minh.

Làm thế nào để có mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa speak?

Mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa speak được công bố trên nhiều phương tiện như qua một số giáo viên tiếng Anh, kèm theo những khóa học IELTS của một số trung tâm Anh ngữ. Để biết chính xác thông tin và nhận mã giảm giá phần mềm luyện phát âm Elsa speak bạn có thể đăng ký thông tin tại website https://elsaspeak.vn.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích