Luyện phát âm chuẩn tiếng Anh trên điện thoại – cách học hiệu quả, tiện lợi

Ios và Android là 2 hệ điều hành dành cho smartphone phổ biến được nhiều người sử dụng hiện nay. Với smartphone chạy 2 hệ điều hành này, bạn có thể cài đặt rất nhiều ứng dụng phục vụ học tập, công việc và giải trí cho mình. Đối với những người có nhu cầu cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh thì Elsa Speak là ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android và IOS hiệu quả, tiện lợi mà bạn nên sử dụng.

Mức độ phổ biến ứng dụng trên phần mềm Android và IOS

Theo thông kê đến năm 2014 thì Android đạt 1,43 triệu ứng dụng và IOS có tới 1,21 triệu ứng dụng. Rất nhiều hãng điện thoại nổi tiếng sử dụng phần mềm Android như Samsung, Sony, LG, Lenovo, Oppo, Motorola,… và một số hãng điện thoại nhỏ khác.

Ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android và IOS

Với IOS của Apple thì công ty vừa sản xuất lại vừa phát triển phần mềm nhưng sản phẩm Iphone sử dụng IOS cũng vô cùng phổ biến được rất nhiều người sử dụng.

Với cả 2 phần mềm này, người dùng có thể tha hồ cài đặt các ứng dụng phần mềm khác nhau trên máy. Gần đây Elsa Speak – ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android và IOS được người dùng trên toàn thế giới sử dụng rất nhiều, đặc biệt tại các nước không nói tiếng Anh để luyện phát âm. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

Elsa speak – ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android IOS

ELSA là tên viết tắt của English Language Speech Assistant. Đây là ứng dụng giúp bạn luyện phát âm Tiếng Anh chuẩn với khả năng nhận diện và phân tích giọng nói cải tiến, nhằm tăng khả năng tương tác thực tế với người học.

Ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android và IOS

Ứng dụng luyện nói tiếng anh trên điện thoại Android và IOS này được phát triển bởi hai cô gái người Việt và một nhóm chuyên gia nước ngoài, những người đã từng có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho người Việt, do đó, họ hiểu rõ người Việt khi nói Tiếng Anh hay sai ở đâu, cần sửa chỗ nào.

Để tải và cài đặt Elsa Speak, bạn chỉ cần truy cập: www.elsaspeak.vn và tải về ứng dụng tương ứng với smartphone bạn đang sử dụng (icon Gooplay hoặc Apple store).

Với ứng dụng Elsa speak, bạn có thể tự chỉnh phát âm tiếng Anh tại nhà rất hiệu quả lại tiện lợi. Mức độ chính xác của phần mềm này đã nâng cao khá nhiều. Chỉ cần bạn chăm chỉ luyện tập với Elsa Speak, chắc chắn việc phát âm chuẩn tiếng Anh không hề khó khăn như bạn nghĩ đâu.

Truy cập website www.elsaspeak.vn để xem thêm chi tiết nhé.

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích

listening
IELTS Skills

Listening 0.0 – thang bay từ mất gốc

Listening vẫn luôn là nỗi ám ảnh ghê gớm với các bạn mới bắt đầu với IELTS. Mình cũng vậy, thời gian đầu hoàn toàn ngơ ngác, chỉ nghe được mỗi đến đoạn “Now turn to section 1”, còn sau đó là toàn những cái gì bùng bùng, ù ù, không thể định nghĩa được.

Xem thêm »
tài trợ gói 1 tháng Elsa Speak
ELSA Speak

Ở nhà tích cực, học cùng Elsa

Nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và khuyến khích các bạn trẻ tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân, ELSA Speak quyết định tài trợ 100% học phí ELSA 01 tháng cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc!

Xem thêm »