Luyện nói cùng ELSA Speak có thực sự hiệu quả như tin đồn

 

Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu, giao lưu hợp tác giữa các quốc gia trên thế giới không ngừng được thúc đẩy mạnh mẽ, tiếng Anh không đơn thuần chỉ là môn học ngoại ngữ trong trường học mà đã trở thành công cụ tối ưu – yếu tố có tầm quan trọng đặc biệt ảnh hưởng trực tiếp tới dự định du học, thi tuyển, tuyển dụng hay đầu ra tốt nghiệp của nhiều người.

Thấu hiểu được vai trò của tiếng Anh, việc học tiếng Anh ngày càng được đầu tư, chú trọng, tuy nhiên tiếng Anh không đơn thuần là ghi nhớ vốn từ vựng khổng lồ hay lượng ngữ pháp lớn, mà để học tốt tiếng Anh, đòi hỏi người học cần có kỹ năng nghe, đọc, phát âm. Nhưng trên thực tế, do một phần thói quen của người học như: thói quen dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt trước khi nói khiến cách diễn đạt hạn chế, hay quá chú trọng ngữ pháp dẫn tới phản xạ ngôn ngữ không nhanh nhạy, chưa nắm được đúng trọng âm ngữ điệu… khiến việc học tiếng Anh không đạt được kết quả cao. Vì thế, trong thời gian gần đây, trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm của người học tiếng Anh, một phần mềm mới – phần mềm ELSA Speak luyện nói tiếng Anh được truyền tai nhau với những tác dụng hiệu quả giúp người học dễ dàng hơn trong quá trình nghe đọc, phát âm. Vậy luyện nói tiếng Anh cùng ELSA Speak có thực sự hiệu quả như tin đồn?

Phần mềm ELSA Speak

Phần mềm ELSA Speak

Tầm quan trọng của quá trình luyện nghe đọc, phát âm tiếng Anh

Nghe đọc, phát âm là những kỹ năng vô cùng quan trọng trong tiếng Anh, khi đã có kỹ  năng nghe , đọc tốt, bạn có thể tự tin để giao tiếp với người nước ngoài và truyền đạt thông tin giúp họ có thể dễ dàng hiểu được những điều bạn muốn nói.

Mặt khác, khi đã có thể rèn luyện được khả năng phát âm chuẩn tiếng Anh, cách nói đúng và trúng trọng âm, ngữ điệu, bạn hoàn toàn có thể chủ động hơn trong mọi cuộc hội thoại bằng ngôn ngữ này mà không cần quá phụ thuộc hay lo lắng nhiều tới ngữ pháp.

Hiểu được tầm quan trọng của việc nghe, phát âm tiếng Anh, phần mềm ELSA Speak là phần mềm được rất nhiều người lựa chọn để hỗ trợ của quá trình này, vậy phần mềm ELSA Speak hoạt động ra sao? Mang lại hiệu quả như thế nào?

Phần mềm ELSA Speak

Phần mềm ELSA Speak có mang lại hiệu quả như tin đồn?

Phần mềm ELSA Speak có mang lại hiệu quả thực sự trong việc hỗ trợ quá trình luyện nói, phát âm?

ELSA Speak là tên viết tắt của English Language Speech Assistant hoạt động dưới hình thức là phần mềm di động kết hợp cùng trí tuệ nhân tạo để hỗ trợ người dùng luyện tập khả năng nói, phát âm tiếng Anh.

Thông qua việc nghe ứng dụng đọc trước từ ngữ, câu thoại trong đó có những từ được từ trọng điểm được gạch chân, bạn có thể nhấn vào biểu tượng thu âm để luyện nói. Sau khi thu âm được giọng nói của người dùng, phần mềm ELSA Speak với khả năng nhận diện giọng nói sẽ phân tích, kiểm tra mức độ chính xác của cách phát âm mà bạn vừa nói ở các mức độ khác nhau, giúp người dùng có thể điều chỉnh và luyện nói một cách hiệu quả nhất.

Hoạt động dưới cơ chế linh hoạt, tích hợp công nghệ thông minh hỗ trợ tối ưu cho người học, luyện nói cùng phần mềm ELSA Speak mang tới những hiệu quả tích cực cho quá trình luyện nghe, nói của người học tiếng Anh.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích