Hướng dẫn sử dụng phần mềm ELSA hiệu quả

 

Được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ phát âm, luyện nói tiếng Anh ưu việt được nhiều người dùng sử dụng trong thời gian qua, phần mềm ELSA tích hợp công nghệ thông minh, giúp người dùng có thể giải quyết những vấn đề, khó khăn trong quá trình luyện nói tiếng Anh như: phát âm sai, không nhấn đúng trọng âm… Vì thế, thời gian qua, trên các diễn đàn chia sẻ của người học tiếng Anh, không ít người  mong muốn tìm hiểu những thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng phần mềm ELSA. Để đáp ứng nhu cầu từ đông đảo người học, bài viết dưới đây xin cung cấp một số thông tin cụ thể, hướng dẫn sử dụng hiệu quả phần mềm này

phần mềm ELSA

Phương pháp, cách học phát âm hiệu quả với phần mềm ELSA

Được phát triển từ nền tảng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, phần mềm phát âm ELSA đã cải thiện tới 40% điểm phát âm của người dùng sau 4 tuần.

Để sử dụng hiệu quả ứng dụng đặc biệt này, bạn cần hoàn thành một bài kiểm tra đánh giá năng lực, kỹ năng từ đó xác định khả năng nói tiếng Anh của mình và có chương trình luyện tập phù hợp. Đặc biệt, trong quá trình luyện nói tiếng Anh, ELSA sẽ giúp bạn nhận dạng và chỉ ra những từ ngữ, lỗi sai trong cách phát âm của bạn và đề xuất cách sửa điều chỉnh lại chính xác. Vì thế, để cải thiện hiệu quả khả năng nói tiếng Anh với phần mềm ELSA, phương pháp tối ưu nằm ở sự kiên trì, chăm chỉ và luyện tập thường xuyên cùng phần mềm.

phần mềm ELSA

Cách sử dụng phần mềm ELSA

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ELSA

Cũng như các phần mềm, ứng dụng trên di động khác, phần mềm ứng dụng ELSA có cách sử dụng khá đơn giản với cả hệ điều hành Android và IOS.

Sau khi đã tải thành công ứng dụng về thiết bị, bạn có thể bắt đầu mở ứng ra, lúc này, trên màn hình hiển thị sẽ hiện lên 4 mục khác nhau theo các nội dung gồm: Love, IELTS words, Business và Travel. Bạn chỉ cần chọn và chủ đề / nội dung mình muốn sử dụng.

Trong quá trình học tiếng Anh với các bài học đa dạng, bạn sẽ được nghe phần mềm đọc trước, đồng thời theo dõi các chữ viết từ ngữ hiển thị trên màn hình và hãy chú ý đến những từ được gạch chân bởi đây là những từ bạn cần học cách phát âm chính xác. Sau khi đã ghi nhớ và sẵn sàng luyện phát âm, bạn nhấn vào biểu tượng micro để nói. Phần mềm sẽ tự động thu âm lại giọng nói của mình.

Khi đó, bằng khả  năng nhận diện giọng nói công nghệ thông minh, phần mềm ELSA sẽ kiểm tra đồng thời đánh giá cách phát âm của bạn bằng các hiển thị: 10 điểm nếu bạn phát âm đúng hoàn toàn và màu xanh nếu gần đúng, màu đỏ nếu sai hoàn toàn cũng như chỉ ra những từ phát âm sai của người dùng.

Trải qua các bài tập đơn giản ban đầu, sử dụng phần mềm ELSA, bạn sẽ được luyện tập thêm những level cao hơn về trọng âm từ, trọng âm câu sao cho chuẩn nhất.

phần mềm ELSA

Phát âm cùng ELSA

Trên đây là thông tin hướng dẫn cách sử dụng phần mềm ELSA cơ bản nhất cho những người mới bắt đầu làm quen với phần mềm. Được đánh giá là phần mềm học nói tiếng Anh hiệu quả với cấu hình đơn giản, phần mềm ELSA sẽ là người bạn đồng hành không thể thiếu giúp bạn luyện phát âm tiếng Anh chuẩn.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích