Cách học tiếng anh như nào mới hiệu quả

cach hoc tieng anh nhu the nao hieu qua

Cách học Tiếng Anh chuẩn tại ELSA SPEAK

Chúng ta có thể thấy rằng nền tảng giáo dục này vô hình đã tạo nên những thế hệ trẻ, những con người học ngoại ngữ kiểu “biết viết mà không biết nói”. Hệ lụy đến việc không biết giao tiếp, ngượng ngịu khi trình bày một câu, một ý kiến cá nhân hoặc có thể nhưng rất chậm và mất thời gian của người đối diện.

Không dịch sang Tiếng Việt.

Một lối mòn cũ và vô cùng tốn thời gian khi chúng ta học Tiếng Anh đó là: Dịch sang Tiếng Việt. Điều này là nguyên nhân chính làm cho chúng ta giao tiếp chậm, làm người đối diện khó chịu khi phải chờ chúng ta phản hồi lại, dần dần khiến ta mất tự tin trong giao tiếp.

Khắc phục tình trạng trên, chúng ta cần thay đổi cách họcTiếng Anh dịch song ngữ như vậy, cụ thể: Dịch và hiểu 1 từ bằng hình ảnh, âm thanh, tượng hình…theo cách hiểu của mình, nhưng không dùng Tiếng Việt mà phải bằng Tiếng Anh nhé. Điều này hơi khó nhưng bạn cần luyện tập. Bạn có thể mua cho mình cuốn từ điển: Anh- Anh, nó sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều.

Nói càng nhiều càng tốt.

Cứ nói, nói nhiều tiến bộ nhiều. Đừng sợ sai, có nói có thấy sai thì mới sửa.

image1 2Cách học Tiếng Anh chuẩn tại ELSA SPEAK

Chúng ta không nên mất nhiều thời gian cho việc học ngữ pháp hoặc học quá nhiều từ mới. Vì khi  bạn giao tiếp, chỉ cần một vốn từ phổ thông (khoảng 400 từ) là bạn có thể lắp ráp và đặt rất nhiều câu rồi. Quá nhiều vốn từ nhưng không thường xuyên dùng tới khi giao tiếp thì cũng dần bị bạn lãng quên mà thôi. Thế nên, đừng ngại mình có vốn Tiếng Anh ít mà ngại giao tiếp nhé.

Cách học Tiếng Anh theo phương pháp chuẩn mới tại ELSA

– Với phần mềm ELSA, bạn có thể chủ động học Tiếng Anh bất cứ lúc nào. Với các bài tập được thiết kế bởi các chuyên gia hàng đầu về huấn luyện phát âm Tiếng Anh, giúp xác định khả năng phát âm của bạnvà hiểu chi tiết những lỗi bạn thường mắc phải nhất.

: Phần mềm học Tiếng Anh chuẩn Quốc ELSA SPEAK

– Phần mềm ELSA sẽ giúp bạn có những chủ đề phong phú theo từng cấp độ để tạo môi trường giao tiếp.

– Chúng tôi theo dõi quá trình luyện tập của bạn và giúp bạn dần nâng cao khả năng phát âm cũng như giao tiếp của mình.

– Được Xếp hạng #1 trong các ứng dụng công nghệ giáo dục trên ProductHunt, phần mềm ELSA chúng tôi tự tin mô hình của mình có thể giúp bạn thay đổi khả năng Tiếng Anh của bạn một cách nhanh và hiệu quả nhất.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích