Phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất cho người mới học

Tiếng Anh đã trở thành một môn học bắt buộc đối với các em học sinh ở các cấp học bởi tầm quan trọng của chúng trong đời sống hiện nay. Học tiếng Anh cũng như bất kì một ngôn ngữ nào khác ban đầu đều sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Hiện nay, đa số người Việt đều vướng phải vấn đề rất phổ biến đó là cách phát âm, nên khi dùng tiếng Anh giao tiếp sẽ rất khó khăn. Việc phát âm một từ, một câu tiếng đúng chuẩn giọng Mỹ không phải là việc dễ dàng. Bởi vậy làm sao để rèn luyện kĩ năng nghe nói cho tốt đang là một câu hỏi lớn đối với các bạn trẻ.

phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất

Thực hành luyện nghe hiệu quả

Tại sao cần có phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất trên thế giới, có trên 67 nước dùng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính hoặc ngôn ngữ mẹ đẻ. Tiếng Anh không chỉ giúp bạn mở rộng phạm vi giao tiếp, gây ấn tượng với những người xung quanh mà còn có nhiều lợi ích khác nữa:

Lợi ích nghề nghiệp: Học tiếng Anh có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp và nó cũng là một lợi thế to lớn trong hồ sơ xin việc của bạn. Đối với các nhà tuyển dụng hiện nay, họ luôn ưu tiên những người có kĩ năng tiếng Anh tốt, chứ không phải là một ứng cử viên không thể sử dụng hoặc sử dụng rất tệ ngoại ngữ này. 

Thúc đẩy sự nghiệp cơ hội thăng tiến cao: Có kĩ năng nghe nói tiếng Anh sẽ là một nền tảng vững chắc giúp bạn xin vào các tập đoàn lớn thành công. Không những thế còn giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến trong môi trường làm việc đòi hỏi cạnh tranh và yêu cầu học tập cao. 

Phục vụ cho giáo dục: Nếu bạn có ý định đi du học ở những ngôi trường đại học nổi tiếng tại Anh, Mĩ, Úc,… thì điều cần thiết nhất là bạn phải có môt khả năng tiếng Anh tốt. Kĩ năng nghe nói đủ tốt để sử dụng cho những cuộc giao tiếp hằng ngày.

Tăng sự tự tin: Thành thạo tiếng Anh sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân thật đặc biệt và khác biệt theo hướng tích cực. Bạn sẽ có cơ hội đi du lịch nhiều hơn, tham gia vui chơi, làm quen bạn bè trên toanf thế giới thông qua mạng xã hội hoặc gặp mặt trực tiếp.

Phần mềm ELSA Speak – Ứng dụng hiệu quả phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất cho người mới

ELSA là viết tắt của English Language Speech Assistant, một ứng dụng luyện nói tiếng anh chuẩn thông minh giúp người dùng cải thiện khả năng phát âm. Với hơn 30 trò chơi và 3 000 từ và câu thông dụng, ELSA giúp người học thực tập và hoàn thiện phần phát âm tiếng Anh. 

ELSA được xây dựng bởi công nghệ đặc biệt nhận giọng nói và hiểu nhu cầu học của người Việt Nam. Các vấn đề về phát âm, giao tiếp được các chuyên gia về ngôn ngữ hàng đầu nghiên cứu, phân tích. Cách sửa của ELSA phù hợp với người Việt, tập trung vào những âm và cách nhấn mà giọng người Việt hay sai, mang lại hiệu quả tiến bộ trong thời gian ngắn.

Hãy sử dụng phần mềm ELSA Speak để có phương pháp luyện nghe nói tiếng anh tốt nhất hiệu quả nhé.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích