Phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios

Với một ứng dụng phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios sau đây việc nói tiếng anh như người bản xứ sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng.

phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios

Phần mềm luyện nói tiếng Anh Elsa Speak

Phần mềm luyện nói tiếng Anh Elsa Speak

Phần mềm luyện nói có đầy đủ các cấp độ

Phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios Elsa Speak mang đến cho người sử dụng nhiều cấp độ khác nhau. Bên cạnh đó, trước khi sử dụng, hệ thống sẽ có một bài kiểm tra để đánh giá năng lực để có thể chọn được một cấp độ thích hợp.

Các cấp độ sẽ có mỗi bài kiểm tra tương ứng nếu bạn vượt qua các bài kiểm tra này thì bạn mới có thể vượt lên một cấp độ khác.

Phần mềm luyện nói có đa dạng các chủ đề

Với những bằng cấp tiếng Anh hiện nay thì trong khi thi cử sẽ có nhiều đề tài khác nhau, chính vì vậy phần mềm cũng đã hỗ trợ với nhiều chủ đề trong cuộc sống như giáo dục, chính trị, kinh tế, giải trí… Ngoài ra, mỗi chủ đề sẽ có những từ mới trong từ điển giúp bạn có thể học tù vựng tốt hơn.

phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios

Luyện nói tiếng Anh với người bản xứ

Phần mềm luyện nói được hỗ trợ bởi người bản xứ

Elsa Speak là một phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios được hỗ trợ thu âm từ những người bản xứ nhằm mang đến cho bạn có được phát âm tốt nhất. Bên cạnh đó, phần mềm còn có tính năng phát hiện lỗi sai để mọi người sửa chữa.

phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios

Luyện nói tiếng Anh mỗi ngày

Những lưu ý khi luyện nói tiếng Anh

Một điều các bạn nên nhớ là luyện tập cho mình thói quen đọc âm gió trong tiếng Anh. 44 âm là những âm rất quan trọng, nó có thể giúp bạn phân biệt được các từ trong tiếng Anh.

Hãy đặt cho mình mục tiêu một ngày phải đọc ít nhất 10 trang tiếng Anh hoặc luyện đọc thật to trong khoảng 15 phút. Nếu các bạn đọc lớn, các bạn sẽ phát hiện tốt hơn lỗi sai trong cách phát âm của bạn.

Các bạn nên nhờ người bản xứ các thầy cô giáo và những bạn có kinh nghiệm học tiếng Anh, nhờ họ lắng nghe việc phát âm của mình và phát hiện ra các lỗi sai và giúp cho các bạn sửa lỗi tốt nhất.

Hãy sử dụng phần mềm luyện nói tiếng Anh trên điện thoại Android Ios của Elsa Speak để được nâng cao khả năng nói được tốt nhất.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích