Gợi ý phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu hiệu quả

Theo khảo sát trong những năm gần đây, tiếng Anh trở thành ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam khi nó xuất hiện ở khắp mọi nơi cũng như đóng vai trò vô cùng đặc biệt trong cuộc sống hàng ngày từ những chương trình học tiếng Anh tại nhà trường cho tới những cơ hội du học, cơ hội công việc luôn đặt ra những yêu cầu nhất định về khả năng ngoại ngữ – tiếng Anh. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của mỗi người, dưới nền tảng từ sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ số hiện nay, đã xuất hiện không ít phần mềm giúp hỗ trợ quá trình học tiếng Anh hiệu quả và thuận tiện hơn cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, việc lựa chọn một phần mềm phù hợp lại là vấn đề không hề đơn giản. Để chia sẻ thông thông tin về vấn đề này, bài viết xin đưa ra những gợi ý về phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu tốt nhất.

phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu

Tầm quan trọng của việc lựa chọn một phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Tiếng Anh có một vai trò đặc biệt trong cuộc sống cũng như công việc của nhiều người, tuy nhiên, trong quá trình học tiếng Anh, người học, đặc biệt là những người mới bắt đầu thường gặp phải một số khó khăn như: khó ghi nhớ từ vựng, nhầm lẫn giữa các cấu trúc ngữ pháp và đặc biệt cũng không thể không nhắc tới những khó khăn trong việc luyện tập kỹ năng nghe, phát âm như: không thể nghe được hội thoại, cách phát âm không chuẩn…

Việc phát âm sai từ ngữ sẽ khiến người học gặp khó khăn trong quá trình giao tiếp, khi người nghe không thể hiểu những điều bạn nói, và ngược lại. Vì thế, có thể nói, phát âm chính là yếu tố mang tính quyết định tới hiệu quả học tiếng Anh, đó là lý do khi lựa chọn phần mềm hỗ trợ việc học, bạn cần cân nhắc, chọn lựa phần mềm nào phù hợp, giúp giải quyết được đúng vấn đề của bạn đang gặp phải.

phần mềm học tiếng Anh

Phần mềm ELSA cho người học tiếng Anh

Gợi ý phần mềm học tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Được đánh giá là một trong những phần mềm học tiếng Anh được ưa chuộng hàng đầu hiện nay, phần mềm phát âm ELSA đã hỗ trợ rất nhiều người nhiều học tiếng Anh hiệu quả, đặc biệt là những người mới bắt đầu.

Hoạt động bằng công nghệ nhận diện giọng nói thông minh, phần mềm ELSA sẽ giúp bạn không chỉ luyện tập kỹ năng phát âm chuẩn như cách phát âm của người bản xứ mà còn hỗ trợ hiệu quả trong việc nghe cũng như nhận diện từ vựng.

Sử dụng phần mềm ELSA, bạn sẽ được nghe phát âm đồng thời theo dõi đoạn thoại hiển thị trên màn hình, trong đó tập trung vào những từ được gạch chân và phát âm theo, khi đó phần mềm sẽ đưa ra kết quả phát âm của bạn cũng như những từ chưa chính xác. Từ đó, giúp bạn luyện tập nhiều kỹ năng như: kỹ năng phát âm, kỹ năng nghe tiếng anh và học từ vựng.

Với những ưu điểm nổi bật, phần mềm phát âm ELSA là phần mềm học tiếng anh cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích