Top 5 website sửa bài writing miễn phí tốt nhất 2021

Trang Web Học Và Sửa IELTS Writing Miễn Phí có rất nhiều trên mạng, nhưng đâu mới là website tốt và hay dành cho bạn?. Writing là một kỹ năng thuộc dạng khó nhất trong IELTS vì vừa phải viết hay mà cần phải có kiến thức học thuật. Hôm nay Tuhocielts9 sẽ giới thiệu đến bạn top 5 trang website sửa bài IELTS Writing Miễn Phí để bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng Writing.

1. Sửa bài IELTS writing miễn phí trên trang: Paperrater

 • Trang web trang web sửa bài writing miễn phí giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Trang web này sẽ sửa các bài luận của bạn, kiểm tra lỗi đạo văn (plagiarism) và có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng.
 • Ngoài ra, trang này sẽ in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn tốt lên và nếu bạn dùng quá nhiều từ ngữ lặp đi lặp lại, nó sẽ đề xuất về việc thay đổi từ vựng để bài viết thêm phần phong phú.
 • Ưu điểm: Miễn phí.
  Nhược điểm: Chạy bằng robot nên không thể xem xét ý nghĩa của những từ vựng bạn dùng, cách bạn lên cấu trúc cho ý tưởng hay các lập luận của bạn.

2. Sửa bài IELTS writing miễn phí trên trang: Essayforum

 • Trang web này là một trang web sửa bài writing miễn phí chất lượng. Nếu bạn viết một bài quá sơ xài, quá nhiều lỗi chính tả họ sẽ không sửa cho bạn. Nhưng nếu bài viết của bạn chỉnh chu, bạn sẽ nhận được những góp ý vô cùng nhiệt tình về cách sử dụng câu, văn phong, bố cục, lập luận bài viết. Nhìn chung, trang này có tính học thuật khá cao và những đánh giá rất chuyên nghiệp.
 • Ưu điểm:
  Người chấm bài là những người thuộc dạng “master” tiếng Anh.
  Sửa nhiều loại bài: essay TOEFL, IETLS, poem, research paper và cả scholarship essay.
  Nhược điểm:
  Thời gian chờ để bài được sửa hơi lâu
  Giao diện không đẹp mắt.

3/ Sửa bài IELTS writing miễn phí trên trang: Lang – 8

 • Trang web sửa bài writing miễn phí này được nhiều người sử dụng, khoảng trên 400,000 người trên toàn thế giới. Bạn phải đăng ký làm thành viên của trang này để đăng bài viết của mình lên và những người khác sẽ giúp bạn chỉnh sửa bài viết của bạn.
  Trang Lang – 8 như là một mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, giao lưu, chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới. Mỗi lần bạn đăng bài viết nó sẽ hiện trên timeline của bạn bè.
  Bài viết không nên viết dài quá, làm người đọc dễ cảm thấy nhàn chán và nên tìm những chủ đề hấp dẫn, lôi cuốn để có thể kéo nhiều bạn bè đọc bài của bạn.
 • Ưu điểm:
  “My note” là một công cụ bổ ích cho bạn, bạn sẽ ghi lại lỗi sai của mình vào đây và bạn có thể nhìn “my note” của khác được. Qua đó, sẽ rút kinh nghiệm từ những lỗi sai hay học thêm các cấu trúc độc đáo.
  Kết bạn và trạo đổi tiếng Anh với nhiều bạn bè trên toàn thế giới.
  Nhược điểm:
  Người sửa bài viết của bạn là những người không có chuyên môn cao.

4/ Sửa bài IELTS writing miễn phí trên trang: Writeandimprove.com

 • Đây là trang web chuyên về sửa writing IELTS uy tín, trang web này là của Cambrige.
 • Ưu điểm:
  Trang web này là một công cụ tốt để bạn tự test lại trình độ mình đối với những bạn tự học.
  Khuyết điểm:
  Là máy chấm nên sẽ có những chỗ không thõa mãn
  Viết theo những topic có sẵn.

5/ Sửa bài IELTS writing miễn phí trên trang: Wrinity

 • Trang này là một mạng xã hội về IELTS writing, bài viết của mỗi người post lên trang này, người khác sẽ vào góp ý, trao đổi với nhau. Bên cạnh đó, có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng. Tuy nhiên vì đây là một dự án cộng đồng của một nhóm bạn trẻ nên tần suất sửa bài không ổn định.
 • Ưu điểm:
  Có những Challenge (bài tập thử thách) được cập nhập liên tục.
  Nhược điểm:
  Bài viết của bạn có thể chờ lâu mới nhận được feedback từ đội ngũ chấm bài của trang web này.

Bài viết trên Tuhocielts9.com đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn top 5 trang website sửa bài IELTS Writing Miễn Phí để bạn có thể dễ dàng nâng cao kỹ năng Writing. Chúc các bạn học tốt và nhớ đừng quên theo dõi tuhocielts9.com và Group Tự học PTE – IELTS 9.0 để học thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm những bài viết hay về IELTS dưới đây

Top 5 website thi thử IELTS online miễn phí tốt nhất 2021
10 top kênh youtube học IELTS miễn phí cực kỳ chất lượng
Tổng hợp những bộ phim và truyện cực hay để luyện IELTS
Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích