Trong nhiều khóa học tiếng anh online, tôi đã chọn Elsa vì …

Tôi là Linh – Trưởng bộ phận chăm sóc khách hàng tại TPHCM. Vài tháng trở lại đây, công ty tôi bắt đầu nhận thêm khách hàng nước ngoài và ác mộng của tôi cũng bắt đầu từ đó.

Ông khách hàng người nước ngoài đầu tiên tôi trao đổi là người Mỹ, vì là khách hàng quan trọng nên tôi phải trực tiếp là người hỗ trợ. Chúng tôi có email qua lại nhau trong tháng đầu hợp tác và tôi hoàn toàn không gặp vấn đề gì lúc đó. Thế rồi đùng một cái, ông ấy bảo sẽ về Việt Nam sau 2 tháng nữa để gặp trực tiếp và bàn các vấn đề liên quan, tôi….tá hỏa.

Bởi vì tiếng Anh của tôi viết thì được, chứ nói thì…thua. Tôi lật đật tìm kiếm các khóa học tiếng Anh giao tiếp online với mong muốn sẽ giao tiếp được trong thời gian ngắn nhất (ít nhất là trước khi ông đối tác kia về). Lúc đầu tôi nghĩ học online là tốt vì mình chủ động được thời gian, chắc cũng linh hoạt, nhưng mà thôi rồi, chỗ nào cũng bắt tôi cam kết theo một số khung giờ nhất định của chỗ đó. Tôi lo lắng….

Rồi cách đây 1 tháng, tôi tình cờ thấy quảng cáo của Elsa nói rằng với công cụ này, tôi có thể học mọi lúc mọi nơi. Thấy đúng nhu cầu của mình, tôi mua hẳn cho mình gói trọn đời vì thấy đang khuyến mãi tận 79%. Lúc đầu về, tôi cực kì thất vọng vì tôi tưởng app này sẽ cho tôi nói chuyện trực tiếp với một thầy Tây nào đó (giờ nghĩ lại chắc cho do quảng cáo hay quá) nhưng mà không…toàn là học với máy. Bỏ ra 1 triệu mấy mà chỉ nhận lại được cái máy. Tức mình tôi gọi cho Elsa thì mới hiểu là chương trình này nó thật sự là gì.

Bạn tư vấn (hình như tên Thơm) rất nhiệt tình. Tôi mới biết đây là ứng dụng giúp bạn nào muốn học nói tiếng Anh có thể phát âm chuẩn như người bản xứ, với lộ trình học rất đặc biệt (hình như bạn tư vấn nói là được thiết kế riêng cho từng người dựa trên kết quả bài kiểm tra đầu vào). Sau khi được hướng dẫn cách học, tôi về thực hành thử và mê luôn cái app này từ đó. Tôi cảm thấy học cùng ELSA giống học cùng một người Thầy Tây – ở kế bên và chỉnh sửa từng chữ mình đọc.

Mỗi ngày rảnh thì lấy ra vọc chừng 15 phút là thấy cách mình đọc nó thay đổi thấy rõ. Có nhiều từ trước giờ mình hay đọc sai mà nhờ cái app này tôi mới biết đường mà chỉnh sửa. Nhiều lúc đang đọc sách mà gặp từ mới, tôi bắt đầu có thói quen mở điện thoại ra tra cách phát âm trong app và đọc theo. Thật sự là khuyên ai muốn học nói tiếng Anh tốt thì nên có Elsa vì app này thật sự là app tốt nhất về học tiếng anh online mà tôi từng dùng qua.

1 tháng qua tôi thấy mình tiến bộ rất nhiều trong khả năng nói tiếng Anh, vì thế mà tôi tự tin hơn hẳn. Tuần sau là ông khách hàng nước ngoài về đây rồi và tôi cũng đã sẵn sàng tâm thế cho cuộc đối thoại tiếng Anh sắp tới. Cám ơn Elsa 1 tháng qua đã đồng hành cùng tôi. Tuy vẫn còn một số điều chưa hài lòng, như thỉnh thoảng app không nhận diện được giọng nói của tôi, chưa có hướng dẫn chi tiết dành cho người mới, v.v nhưng nói chung thì vẫn được hỗ trợ nên chắc 80% thì tôi vẫn thấy chương trình này rất đáng đồng tiền.

Nghe nói ELSA chỉ mới tới Việt Nam chừng hơn nửa năm nên mong là app sẽ càng ngày càng cải thiện hơn và giúp được nhiều người giống như tôi hơn nữa. Tôi vẫn sẽ tiếp tục học Elsa hằng ngày để cải thiện vốn tiếng Anh của bản thân.

À, cho những ai chưa biết về Elsa, bạn có thể xem thêm thông tin tại đây nhé http://bit.ly/2v1nM4L

Cám ơn đội ngũ ELSA nhé, nhất là bạn tư vấn tên Thơm đã giúp tôi có được phương pháp học đúng đắn nhất với ELSA. Chúc Elsa ngày càng phát triển.

tôi đã chọn học tiếng anh online với Elsa
Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích