Trọn bộ tài liệu IELTS Vocab – Pronunciation (Cập nhật liên tục)

Elsa Speak tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Vocab – Pronunciation đến bạn đọc trong bài viết theo từng trình độ và band điểm.
Các tài liệu Vocab – Pronunciation mới nhất năm 2022 được cập nhật liên tục và gắn nguồn cấp đầy đủ. Mong rằng nguồn tài liệu tổng hợp này có ích trong quá trình trau dồi kiến thức, khả năng Writing nói riêng và học tiếng Anh nói chung của các bạn.

Với mong muốn đem đến nguồn tài liệu “all in one click” để người học và thành viên không mất nhiều thời gian và khó khăn trong việc tìm kiếm và chia sẻ nguồn tài liệu, website Tự học IELTS 9.0 cung cấp và sưu tầm tài liệu hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc.

Tài liệu đều được tổng hợp từ các nguồn chính thống và do các giáo viên Group Tự học PTE – IELTS 9.0 biên soạn, đảm bảo chất lượng phù hợp với như cầu người học. Với các tài liệu được giáo viên biên soạn, các bạn hãy chọn lọc các nguồn kiến thức và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu bản thân nhé!

Cùng khám phá trọn bộ tài liệu IELTS Vocab – Pronunciation trong bài viết này nhé.

Một số lưu ý chung khi học từ vựng, phát âm:

➤ Khi bắt đầu học từ vựng, các bạn cần có một cuốn sổ và bút đi kèm để ghi lại, highlight những từ keywords để nhớ được lâu hơn.

➤ Bí quyết là ghi từ vựng theo hệ thống bài học và vẽ vời thêm một ít hình ảnh minh họa, điều này sẽ giúp bạn học dễ nhớ hơn.

➤ Các từ vựng đi kèm với ngữ pháp và cấu trúc hay, cụm từ hữu ích do đó ghi hết lại và sử dụng viết một bài nhỏ để ứng dụng luôn nhé.

A. TÀI LIỆU IELTS PREMILINARY (BAND 3.0 – 5.5)

1. Bộ giáo trình tài liệu IELTS phát âm Pronunciation workshop

LINK DOWNLOAD

Neutral Minimalist Floral Crafting YouTube Channel Art 1

Các bài giảng bằng video sinh động, giúp người học dễ nắm bắt cách đọc, cách phát âm chuẩn. Đồng thời, thay đổi trong cách tiếp cận bài giảng phát âm không gây nhàm chán như các tài liệu Pronunciation khác.
Khóa học ngắn đưa ra cho từng âm tiết, đồng thời truyền tải các kỹ thuật xử lí phát âm, giọng nói trong khi nói, xử lí bao quát toàn bộ các vấn đề khi học phát âm.

Tham khảo các nguồn tài liệu tổng hợp khác:
- Tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Reading
- Tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Listening

2. Bộ giáo trình tài liệu phát âm IELTS Master spoken English

LINK DOWNLOAD

Green and Black Geometric Techno Technology YouTube Channel Art

3. Tài liệu uyện phát âm và đánh trọng âm trong IELTS

LINK DOWNLOAD

Green and Black Geometric Techno Technology YouTube Channel Art 1

 

4. Trọn bộ tài liệu IELTS tổng hợp về Vocab

Tổng hợp từ vựng nhiều chủ đề 
570 Từ vựng thông dụng trong Writing 
Barron’s Essential Word for IELTS 
Check your vocabulary 
Collins Vocabulary 
IELTS Vocabulary Booster 
Vocabulary Work for IELTS 
IELTS Topics Vocabulary (Vol 1)  
IELTS Topics Vocabulary (Vol 2) 
Cambridge Vocabulary for IELTS 
Cambridge Vocabulary for IELTS 2 
IELTS Vocabulary Masterclass 
Từ vựng “chất” và ý tưởng “hay” theo chủ đề 

B. TÀI LIỆU IELTS INTERMEDIATE (BAND 5.5 – 7.0)

1. Understanding Vocab for Writing – Speaking

WRITINGSPEAKING

Sách được cấu trúc một cách tinh giản và thông tin được sắp xếp khoa học và thống nhất trong từng bài học. Sách từng bước hướng dẫn người học hiểu về văn cảnh sử dụng Vocab và cách áp dụng các cụm từ vào việc viết câu, viết đoạn và viết bài IELTS.

Để có thể nhận được giá trị cao nhất mà sách đem lại, người học cần có nền tiếng Anh vững và kiên trì luyện tập thường xuyên.

Nội dung sách bao gồm Vocab cho 16 chủ đề hay xuất hiện trong bài thi viết IELTS và tất cả những câu hỏi hay vocab chủ đề sử dụng trong 16 bài học đều là những câu hỏi và chủ đề đã từng xuất hiện trong bài thi thật nhằm giúp người học có được sự tiếp xúc thực tế nhất đối với bài thi.

2. Oxford Word Skills

BasicIntermediateAdvanced
oxford word skills

Bộ sách được chia thành ba trình độ Basic – Intermediate – Advanced, phù hợp với tất cả các bạn để lựa chọn học theo trình độ của bản thân.

Với những bạn đang mới bắt đầu thì học từ quyển Basic, khi bạn có vốn từ nhiều hơn rồi thì tham khảo hai cuốn còn lại để bổ sung thêm từ vựng.

Đặc biệt cuốn Advanced, có rất nhiều từ vựng cao cấp và học thuật. Tác giả cung cấp từ vựng theo các chủ đề khác nhau. Tất cả có 80 unit với số lượng từ vựng lên tới hơn 2000 từ hay được sử dụng ở mỗi quyển sách.

3. Writing and Speaking Collocation and Vocabulary

LINK

Tổng hợp các cụm từ và Vocab cho các chủ đề mới nhất của bài thi Writing và Speaking được cập nhật thường xuyên, các bạn học có thể tham khảo link này nếu đang trong thời gian ôn thi nước rút nhé!

C. TÀI LIỆU IELTS ADVANCED (BAND 7.5 – 9.0)

1. Tài liệu tổng hợp Vocab

Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking Band 7.0+
20 Topic Từ Vựng Nâng Cao IELTS Speaking Band 7 Plus.
Cambridge Vocabulary for IELTS Advanced (Audio)


		
Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích