Trọn bộ tài liệu IELTS Speaking (Cập nhật liên tục)

Elsa Speak tổng hợp trọn bộ tài liệu IELTS Speaking đến bạn đọc trong bài viết theo từng trình độ và band điểm.
Các tài liệu Vocab – Pronunciation mới nhất năm 2022 được cập nhật liên tục và gắn nguồn cấp đầy đủ. Mong rằng nguồn tài liệu tổng hợp này có ích trong quá trình trau dồi kiến thức, khả năng Writing nói riêng và học tiếng Anh nói chung của các bạn.

Với mong muốn đem đến nguồn tài liệu “all in one click” để người học và thành viên không mất nhiều thời gian và khó khăn trong việc tìm kiếm và chia sẻ nguồn tài liệu, website Tự học IELTS 9.0 cung cấp và sưu tầm tài liệu hoàn toàn miễn phí cho bạn đọc.

Tài liệu đều được tổng hợp từ các nguồn chính thống và do các giáo viên Group Tự học IELTS 9.0 biên soạn, đảm bảo chất lượng phù hợp với như cầu người học. Với các tài liệu được giáo viên biên soạn, các bạn hãy chọn lọc các nguồn kiến thức và điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu bản thân nhé!

Cùng khám phá trọn bộ tài liệu IELTS Speaking trong bài viết này nhé.

A. TÀI LIỆU IELTS PREMILINARY (BAND 3.0 – 5.5)

IELTS Actual Tests Listening & Speaking

image

IELTS Actual Tests Listening and Speaking gồm 5 bài test IELTS listening có đáp án và transcript giúp các bạn ôn tập và nâng cao kỹ năng nghe Tiếng Anh. Nếu các bạn mới bắt đầu ôn luyện IELTS, và chưa thật sự nghe tốt, hãy chú tâm luyện từng phần một cách từ từ trước. Đây là một cuốn sách hữu ích cho các bạn đang cần tìm nguồn tài liệu luyện thi IELTS chính thống.

IELTS Speaking Handbook

image

Cuốn sách gồm những tips ôn luyện IELTS Speaking từ A-Z một cách ngắn gọn và vô cùng chi tiết để các bạn có thể áp dụng và luyện tập theo phương pháp phù hợp nhất với bản thân.

Get Ready for IELTS Speaking

Get ready for IELTS Speaking A2+ – Collins (pdf + CD – bản đẹp)

So với bộ Cambridge hay Barrons thì Get ready for IELTS là một bộ sách khá mới và “dễ”, rất phù hợp cho những bạn muốn tự bắt đầu với IELTS ở nhà.

Cụ thể là band 3.0 trở lên. Vì bạn có thể thấy, sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nếu không biết gì về tiếng Anh mà học sách thì bạn sẽ cảm thấy như lạc vào ma trận. Từ đó, dù là sách dễ để học cũng trở thành khó khiến bạn chán nản. Bộ sách tập trung vào 4 kỹ năng của IELTS. Thiết kế chung, sách gồm 12 bài học theo chủ đề được diễn giải một cách cẩn thận và kỹ lưỡng, với các ví dụ minh họa rất rõ ràng.

B. TÀI LIỆU IELTS INTERMEDIATE (BAND 5.5 – 7.0)

Succeed in IELTS Speaking

Mới nhất Trọn Bộ] Succeed in IELTS Speaking, Listening, Writing, Reading  Full

Giới thiệu một bộ tài liệu mang tên thành công – Succeed in IELTS. Những kiến thức cung cấp theo từng kỹ năng + tài liệu từ vưng hữu ích.

Thiết kế sách với cấu trúc giới thiệu, thực hành bài học và đáp án. Thí sinh sẽ học được cách trả lời tự nhiên và thực hành với 10 chủ đề khác nhau trong Speaking.

Cụ thể:
Phần mở đầu sách giới thiệu các Part trong Skeang và chia sẻ những tips hữu ích khi thực hiện bài thi. Phần này có 7 Chapter trong đó dành riêng mỗi chap là 1 part giới thiệu rồi tổng hợp kiến thức lại cùng bài test đơn giản giúp người học thử sức trước.

Chú ý: Vì phần Speaking – Listening của hai hình thức thi Academic và General giống nhau nên sách dùng cho cả hai trường hợp ôn luyện.

Tips for IELTS Speaking

image 1

Đây là một trong những cuốn sách học Speaking hay được nhiều bạn học tham khảo hiện nay. Sách thiết kế nhằm cung cấp cho các bạn những mẹo học tiếng Anh hiệu quả.

Đầu tiên, tác giả giới thiệu sơ lược về phần thi IELTS Speaking cũng là phần thi quan trọng và khó nhất cần chú ý. Những thông tin ban đầu từ dạng câu hỏi đánh trực tiếp vào thắc mắc của người học đến cue cards, phần giải thích thông minh của mình, Adam Smith giúp người học hiểu rõ hơn về bài thi IELTS Speaking. Kết hợp với các mẹo và chiến thuật làm bài, giúp người học dễ dàng đạt điểm cao trong phần thi này.

IELTS Speaking Masterclass P1-2-3

IELTS Speaking Masterclass: Proven Strategies for an 8+ Band Score - Kindle  edition by Hooton, Charles. Reference Kindle eBooks @ Amazon.com.

IELTS Speaking Masterclass là kết quả của kinh nghiệm nhiều năm hướng dẫn học sinh từ khắp nơi trên thế giới đạt điểm cao. Cuốn sách cung cấp cho bạn các kỹ năng cần thiết để thành công trong cả ba phần của bài thi Nói, bao gồm các chiến lược để:

  • Cải thiện khả năng phát âm, độ trôi chảy và mạch lạc của bạn
  • Mở rộng vốn từ vựng của bạn và cho phép bạn sử dụng ngôn ngữ thành ngữ một cách dễ dàng
  • Đưa các cấu trúc ngữ pháp phức tạp vào cuộc trò chuyện của bạn một cách tự nhiên và chính xác

31 High-scoring Formulas to Answer the IELTS Speaking Question

31 High-scoring Formulas To Answer The IELTS Speaking Questions - Sách  Tiếng Anh IELTS Giá Rẻ - IELTS BOOK

Sách gồm 3 phần tương đương với hướng dẫn trả lời cho 3 parts trong bài thi IELTS Speaking.

Phần 1: Gồm 20 công thức trả lời cho Part 1
Phần 2: Công thức trả lời cho 4 chủ đề phổ biến nhất trong Part 2: Person, Place, Object & Past Event
Phần 3: 7 công thức triển khai bài nói Part 3

Bên cạnh nội dung chính, tác giả còn cung cấp thêm các tips Do and Don’t (Nên và không nên làm gì trong phòng thi IELTS Speaking) ở phần cuối của sách. Các bạn đừng bỏ lỡ vì phần này sẽ giúp chúng ta tránh được những lỗi sai gây mất điểm trong phòng thi, hoặc các tips đối diện với giám khảo IELTS để tự tin hơn,

Tóm lại, cuốn sách này rất phù hợp với người luyện thi IELTS bởi nó đã “công thức hóa” mọi thứ. Nói cách khác, sách đáp ứng được mục đích trả lời các câu hỏi trong bài thi. Tuy nhiên, nếu bạn hướng đến mục tiêu nói tiếng Anh trôi chảy, bạn không nên quá phụ thuộc vào sách mà tự giới hạn khả năng phát triển ngôn ngữ của mình nhé.

C. TÀI LIỆU IELTS ADVANCED (BAND 7.5 – 9.0)

Ở band điểm này, hầu hết các tài liệu liên quan đến sample, cách trả lời cho từng cầu hỏi chi tiết và các từ vựng band cao để người học có thể áp dụng vào bài thi của mình giúp củng cố số điểm và overall band.

IELTS Speaking Vocab for IELTS 7.5+

image 2

Sách cung cấp những bài học về từ vựng xoay quanh chủ điểm quan trọng thường gặp trong IELTS. Mỗi bài có những list từ vựng riêng, giúp bạn tự học và thực hành luôn theo các bài học. Nếu mua sách thì bạn sẽ dễ làm bài tập và ghi nhớ từ vựng với sách hơn. Nhưng nếu dùng bản PDF trên mạng thì hãy áp dụng cách ghi note và vở bài tập nhé!

Sau mỗi bài học là những bài tập ứng dụng từ vựng theo các dạng bài riêng, để bạn vừa làm quen theo kiểu bài thi IELTS vừa tự ôn lại số từ đã học. Những bài test này rất quan trọng và bạn có thể làm đi làm lại sẽ thuộc từ vựng nhiều hơn.

Live IELTS Course Student Speaking Tests (Analysis and Suggestions)

IELTS Speaking Section Strategy and Tactics

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích