Top 5 web thi thử IELTS free và chất lượng miễn bàn

Ms. Thu Trang: Thi thật “sương sương” gần 5 triệu đồng 1 lần, thi thử ít thì cũng vài trăm, nhưng ở nhà có thi thử MIỄN – PHÍ mà em ơi! Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS free và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó, thì tội gì không dành những ngày căng thẳng trước khi vào trận để cày nát list thi thử miễn phí dưới đây trước? Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

 1. IELTS ONLINE TESTS
  Hẳn những bạn đã và đang ôn luyện IELTS cũng không còn xa lạ với trang web này, đây là trang web thi thử IELTS online được cộng đồng người học truyền tai nhau nhiều nhất. Website chia thành hai phần luyện tập riêng biệt lần lượt là IELTS Academic và General Training, tuỳ theo mục đích học của từng người mà sẽ chọn phần phù hợp với mình.
  Điểm đặc biệt của trang web này là các bài thi đều có phần đáp án và giải thích chi tiết câu trả lời, vị trí chứa câu trả lời trong bài đọc cũng như những từ đồng nghĩa với list từ vựng keyword trong bài thi để bạn mở rộng vốn từ của mình. Ngoài các bài test, IELTS Online Tests còn chia sẻ kinh nghiệm khi làm bài, chiến thuật hoặc các mẹo giúp làm bài nhanh và chính xác, các bài viết mẫu đạt band điểm cao để bạn đúc kết ra được bài học hoặc cách viết cho bản thân.
  Website: https://ieltsonlinetests.com/
 2. MINI IELTS TEST
  Đây là trang web mình cũng đánh giá cao không kém gì trang IELTS Online Tests ở trên, mà thậm chí trang Mini-Test này còn được trình bày bắt mắt hơn nhiều nữa cơ.
  Trang web Mini test có những điểm lợi như sau:
  Bài reading/listening đa dạng. Ngoài các bài lấy từ các nguồn sách như trên, trang này còn tổng hợp nhiều bài đọc về các chủ điểm khác nhau như Environment, Education,…
  Một trong những website hiếm hoi có các bài đọc trong phần thi General Training
  Bạn có thể dễ dàng chọn bài luyện tập tương ứng với một dạng câu hỏi nhất định. Ví dụ như bạn yếu dạng Matching Headings và muốn tìm bài đọc có dạng câu hỏi này để luyện tập, bạn dễ dàng làm được điều này trong trang Mini test.
  Link truy cập trang web MINI Test: http://mini-ielts.com/
 3. IELTS EXAM
  Nếu như bạn đang luyện thi IELTS và băn khoăn không biết trình độ của bản thân đến đâu nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi thật thì IELTS Exam chính là nơi dành cho bạn. Website được thiết kế theo giao diện dễ nhìn, dễ thao tác, các bài tập được phân loại theo từng kỹ năng nên rất thuận tiện cho những bạn muốn tự học hoặc những tìm nguồn đáng tin cậy để thi thử IELTS online.
  Thêm vào đó, website này còn cung cấp 15 bài luyện tập đi kèm ví dụ minh họa dễ hiểu cho từng phần, nhờ đó giúp bạn củng cố kiến thức chắc chắn hơn cho từng kỹ năng. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp tất tần tật những thắc mắc về bài thi IELTS.
  Website: ielts-exam.net
 4. IELTS BUDDY
  Cũng giống như IELTS Exam, IELTS Buddy là một website hoàn toàn miễn phí cung cấp cho người học những kiến thức cần thiết về các chủ điểm ngữ pháp cũng như kho từ vựng phong phú cùng với các bài luyện tập để rèn luyện kỹ năng làm bài.
  Trang web IELTS Buddy được người học đánh giá chứa đựng tất cả những kiến thức hữu ích giúp bạn ôn luyện hiệu quả.
  Website: ieltsbuddy.com
 5. IELTSFORFREE
  Website IELTSforFree là nơi tổng hợp vô vàn những tài liệu hữu ích về IELTS cũng như các bài kiểm tra đa dạng được phân chia theo từng kỹ năng. Trang web còn có các khoá học qua video cho bạn một cái nhìn trực quan, dễ hình dung về bài học và có thể xem lại bất cứ khi nào mình muốn.
  Bên cạnh đó, app học IELTS do website này phát hành đều được hỗ trợ trên hai nền tảng ứng dụng Apple Store và Google Play đem lại sự tiện lợi tối đa giúp bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu. Đặc biệt, bạn sẽ được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về IELTS cũng như tạo sự tương tác giữa các thành viên tham gia từ cộng đồng luyện thi trên trang web.
  Website: ieltsforfree.com
  Trên đây là 5 websites cung cấp các đề bài đọc hấp dẫn. Đừng chỉ dừng lại tại việc cho chúng vào đánh dấu trang thôi nhé! Luyện tập chúng mỗi ngày chính là cách các bạn dần nâng cấp trình độ đọc của mình. Thật khó để nhìn thấy thang điểm của bạn tăng lên đáng kể chỉ trong đôi ba ngày luyện tập.
  Chúc các bạn ôn tập tốt!
  Nguồn: Tổng hợp
website thi thu ielts free

Tác giả: Thanh Loan

Link bài viết: Bấm để xem

__________________________________________________________

CÁC VẤN ĐỀ KHÁC, VUI LÒNG LIÊN HỆ

Ban Admin Tự học IELTS 9.0

Messenger/Nhắn tin : m.me/tuhocielts9

Email : contactielts9@gmail.com

Group: https://www.facebook.com/groups/tuhocielts9

Page: https://www.facebook.com/tuhocielts9

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích