Tính năng cần có trong phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất

Một phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất sẽ giúp cho bạn ôn luyện được kỹ năng nghe đúng chuẩn nhất nhằm đạt điểm số cao trong các kỳ thi hiện nay.

phần luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất

Luyện nói tiếng anh luôn là một việc quan tâm của mỗi người

Bài text đầu vào trong phần mềm luyện nói

Đầu tiên, một phần luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất sẽ cần có một bài kiểm tra ngắn từ 8 đến 10 câu để thử giọng nói của bạn cũng như ghi âm và phân tích xem bạn đang nói giọng bản ngữ ở mức độ nào hay mức độ sai khi đọc các câu liên tiếp. Sau đó, phần mềm sẽ thông báo những lỗi sai để rút kinh nghiệm.

Những bài học trong phần mềm phải theo cấp độ khác nhau

Tiếp đến, phần mềm sẽ cần có những bài học tùy theo cấp độ khác nhau từ khó đến dễ cũng như áp dụng các tính năng thông báo lỗi sai cho từng âm một, cuối bài sẽ có những bài kiểm tra để quyết định bạn có thể lên cấp độ khác hay không.

phần luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất

Phần mềm cần có tính đa dạng các loại từ vựng

Các chủ đề cần phải có tính đa dạng trong phần mềm

Khi thi lấy những chứng chỉ tiếng anh bạn cũng cần phải vượt qua nhiều đề tài khác nhau khi thi kỹ năng nói. Chính vì vậy, các chủ đề cần có tính đa dạng như giáo dục, màu sắc, ẩm thực, văn hóa… để người sử dụng có thể ôn tập tốt hơn cũng như có tính bình tĩnh trong việc thi lấy bằng sau này.

Từ điển trong phần mềm luyện nói

Từ điển là một trong những tính năng cần phải có trong một phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất. Với các công nghệ nhận diện cho từng âm tiết bạn sẽ có thể luyện với từng chữ một cách tốt nhất.

phần luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất

Các bài nghe phải được thu từ những người bản ngữ

Mức giá của phần mềm luyện nói tiếng anh

Mức giá của một phần mềm luyện nói tiếng anh tốt nhất sẽ có những mức giá vừa phải phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cũng như có thể giúp cho nhiều người có thể sở hữu một cách tốt nhất.

Nếu bạn đang phân vân hay không biết chọn cho mình một phần mềm luyện nói tiếng anh chuẩn hay nhất thì hãy nhanh chóng sử dụng phần mềm Elsa Speak. Đây là một trong những phần mềm có tính da đạng về thể loại, cấp độ cũng như được trang bị nhiều bài nói do người bản ngữ cung cấp sẽ giúp cho bạn có thể đạt được kỹ năng nói tốt nhất.

 

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích