Thế hệ 8x, đừng bị bỏ lại phía sau vì tiếng anh yếu!

Nếu bạn thuộc thế hệ 8X, bạn có học tiếng Anh trong trường phổ thông. Nhưng ngày đó, tiếng Anh chỉ là một môn học, giống như Toán hay Sử. Bạn học để thi cử, chứ không biết rõ có thể dùng được gì trong tương lai.

Giờ bạn đang sống trong tương lai của ngày đó, nhưng tiếng Anh không còn chỉ là một môn học để thi nữa, mà đã trở thành một kỹ năng thiết yếu để phát triển trên con đường sự nghiệp. Việt Nam đang toàn cầu hoá ngày một nhanh và mạnh hơn bao giờ hết. Năm ngoái (2017) Việt Nam nhận vốn đầu từ FDI cao thứ 20 trên thế giới, trên cả Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan…

Điều đó có nghĩa là người lao động Việt Nam đang được đón nhận rất nhiều cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp với thu nhập cao hơn, cơ hội phát triển xa hơn. Bạn có thể có kinh nghiệm tốt, chuyên môn giỏi, nhưng sẽ không thể nắm bắt được những cơ hội đó nếu bạn thiếu kỹ năng tiếng Anh, đặc biệt là khả năng nói tiếng Anh chôi chảy, lưu loát, tự tin. Bạn có biết hơn 80% nhà tuyển dụng hoặc khách hàng quốc tế sẽ đánh giá sai năng lực của bạn nếu bạn không thể diễn đạt được tốt khi nói tiếng Anh?

Thế hệ 8X thường bị hổng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh rất lớn. Ngay cả những bạn “học sinh giỏi” tiếng Anh ngày trước giờ cũng thấy mình lóng ngóng, ngượng ngạo khi phải giao tiếp bằng tiếng Anh. Bởi ngày xưa chúng ta chỉ học ngữ pháp, từ vựng là chính. Chúng ta đã không có môi trường để luyện phát âm, nghe nói chuyên nghiệp.

Trong khi thế hệ 9X sau mình, ngoại ngữ của các bạn trẻ thành thạo hơn, tự tin hơn. Ngày một nhiều những bạn trẻ 9X nói tiếng Anh không thua kém bản xứ. Điều đó khiến cho bạn đôi khi cảm thấy hơi chạnh lòng cho chính mình.
Nhưng bạn lại ngại đi học vì công việc và gia đình bận rộn, hoặc xấu hổ khi phải đi học chung với những bạn tuổi thấp hơn mình khá nhiều?

ĐỪNG ĐỂ BỊ BỎ LẠI PHÍA SAU!
Bạn đừng ngại, và cũng đừng lo. Việc học chưa bao giờ là muộn, hay là khó. Cần cù bù năng khiếu, và học đúng phương pháp sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh.

ELSA Speak là ứng dụng học nói tiếng Anh được sáng chế bởi nữ doanh nhân 8X Văn Đinh Hồng Vũ. Thấu hiểu những khó khăn của thế hệ chúng ta, Vũ tạo ra ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo ELSA Speak để hướng dẫn bạn học nói tiếng Anh hay như bản xứ ngay tại nhà, chỉ với 10 phút mỗi ngày.

ELSA Speak nay đã lọt vào top 5 ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo thế giới, với 3.6 triệu học viên trên 101 quốc gia. Hãy cùng ELSA học nói tiếng Anh thành thạo, để kiến tạo nhiều thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Tìm hiểu thêm tại đây: ELSA SPEAK

thế hệ 8x, đừng bị bỏ lại phía sau vì tiếng anh yếu!

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích