Bản song ngữ – Ứng dụng học tiếng Anh của người Việt lot top 5 thế giới

Hôm nay chúng ta sẽ cùng đọc bài “Ứng dụng học tiếng Anh của người Việt lot top 5 thế giới” dưới 2 hình thức song ngữ Anh-Việt nhé. Chúc các bạn học tốt!

Ứng dụng học tiếng Anh của người Việt lọt top 5 thế giới

The Vietnamese application to learn English reached the top 5 in the world

ELSA Speak, ứng dụng học tiếng Anh do hai người phụ nữ Việt Nam phát triển, đã đoạt giải nhất trong cuộc thi khởi nghiệp tại Mỹ.

ELSA Speak, an English learning application developed by two Vietnamese women, won the first prize in the US startup competition.

Mới đây, nữ doanh nhân Văn Đinh Hồng Vũ cùng ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA Speak đã gọi vốn thành công vòng Pre-A (trước series A) với con số 3,2 triệu USD từ Silicon Valley.

Recently, Van Dinh Hong Vu and English pronunciation application ELSA Speak has gotten funded successfully Pre-A with $ 3.2 million from Silicon Valley

Được Forbes nhắc đến trong danh sách bốn công ty sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) thay đổi thế giới, và lọt vào tốp 5 các ứng dụng AI hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo. Sau gần ba năm ra đời, ELSA Speak đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ.

ELSA Speak is listed by Forbes as one of top four companies that use artificial intelligence to change the world, and reached the top of 5 global AI applications, alongside Microsoft’s Cortana and Google Allo. After almost three years, ELSA Speak has been making great progress.

Ra mắt vào năm 2016, ELSA Speak chiếm trọn tình cảm của cộng đồng người học tiếng Anh tại Việt Nam. Khó khăn muôn thuở trong việc học nói – nghe – giao tiếp của họ đã được giải quyết triệt để nhờ vào công nghệ phân tích giọng nói chính xác và phản hồi thông minh để người học cải tiến trình độ của mình.

Launched in 2016, ELSA Speak has been all the rage in the English learner community in Vietnam. Many difficulties, such as speaking or listening skills, have been thoroughly solved thanks to the accurate voice analysis technology and intelligent feedback for learners to improve their level.

Đến nay, ứng dụng có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng tại Việt Nam. Và sự phát triển thần tốc đó chính là nhờ vào “hữu xạ tự nhiên hương” do người dùng tự giới thiệu cho bạn bè.

Up to now, the application has nearly 4 million users in 101 countries, more than 1.6 million users in Vietnam alone. And that speed development is possible because of the word-of-mouth, satified users always introduced Elsa to their friends.

ELSA Speak liên tiếp được báo chí và giới công nghệ quốc tế bình chọn là một trong những ứng dụng AI tốp đầu thế giới trong thời gian vừa qua bởi Forbes, Research Snipers, Product Hunt…

ELSA Speak has been voted one of the world’s leading AI applications by Forbes, Research Snipers, Product Hunt, etc.

Speech Recognition có thể là một khái niệm không quá mới lạ nhưng là một lĩnh vực rất khó, cũng như vô cùng đắt đỏ để có thể nghiên cứu và tạo dựng. Trên thế giới chỉ có một số “người khổng lồ công nghệ” như Microsoft, Google hay Apple mới có nguồn lực để đầu tư vào lĩnh vực này.

Speech Recognition may be not a new concept but a complicated field, and it’s extremely expensive to research and develop. The world’s only “technology giants” such as Microsoft, Google or Apple have enough resources to invest in this area.

Tuy nhiên, speech recognition của các “đại gia” này hoạt động theo nguyên lý hiểu mệnh lệnh của người dùng, dù cho người dùng có nói sai thì ứng dụng vẫn sẽ thực hiện được. Ngược lại, ELSA là speech recognition duy nhất được thiết kế để phát hiện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết, và hướng dẫn người học sửa lại một cách chuẩn xác nhất. Theo các chuyên gia, speech recognition là giải pháp hiệu quả nhất trong việc dạy và học tiếng Anh ở những nơi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa.

However, the speech recognition of these “giants” operates according to the principle of understanding the command of the user, even if the user is wrong, the application will still work. In contrast, ELSA is the only speech recognition is designed to detect errors in pronunciation, and guide learners to correct them. According to experts, Speech recognition is the most effective method to teach and learn English in places where English is not the native language.

Cũng nhân dịp Ngày nhà giáo 20-11, ELSA Speak có nhã ý tặng bản quyền trọn đời của ứng dụng cho tất cả thầy cô giáo đang giảng dạy môn tiếng Anh tại Việt Nam bằng cách gửi email thông tin đầy đủ đến teacher@elsanow.io.

Also on the occasion of Teacher’s Day 20-11, ELSA Speak has the honour to offer lifetime license of the application to all teachers who are teaching English in Vietnam by emailing all information to teacher@elsanow.io.

ung dung hoc tieng anh hieu qua

Theo baomoi.com

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích