ELSA Speak: cuộc cách mạng cho 1,5 tỉ người học tiếng anh toàn cầu

qc
Elsa Speak – Công cụ học tiếng Anh với trí tuệ nhân tạo

ELSA Speak là công cụ đắc lực giúp người học tiếng Anh trong việc học nói, nghe, giao tiếp – sử dụng công nghệ Speech Recognition phân tích giọng nói chính xác, giúp người học nhận diện lỗi sai trong phát âm đến từng chi tiết và hướng dẫn sửa lại một cách chuẩn xác nhất. 
————–
Đăng ký ngay ELSA Speak tại elsaspeak.vn/mua-tai-khoan để nhận ngay quà tặng là tài khoản học tiếng anh qua video phụ đề song ngữ tại toomva.vn (1 năm hoặc trọn đời)
————–

Với chi phí học chỉ tương đương 2,000VND/ngày, bạn sẽ có được:

Bằng công nghệ nhận diện giọng nói độc quyền, xây dựng bởi các chuyên gia đến từ Mỹ và Châu Âu, ELSA Speak sẽ giúp bạn làm tốt việc nhận biết lỗi sai và khắc phục lỗi sai trong phát âm của bạn một cách chính xác nhất. Từ đó, bạn sẽ tránh việc phải lặp đi lặp lại trong giao tiếp, tăng độ hiệu quả.

Lộ trình học được thiết kế riêng cho từng người dùng, để người dùng không phải lo sợ về việc học quá hay thấp hơn trình độ hiện tại
6000+ bài tập và 29+ chủ để trực quan, sinh động, gần gũi và cần thiết trong cuộc sống để giúp người dùng khi học là thực hành được ngay
Từ Điển Phát Âm Thông Minh Duy Nhất kèm video minh họa giúp người đọc tra và kiểm tra phát âm của bất kì từ nào hoặc câu nào không có trong bài học được thiết kế sẵn

Luôn nằm TOP đầu “Ứng dụng học phát âm được tìm kiếm nhiều nhất Việt Nam”, và nhiều lần lọt top 3 ứng dụng được đề cử của App Store, ELSA tự hào:
Là lựa chọn đầu tiên ở Châu Á của Quỹ Đầu Tư Gradient Ventures – Quỹ Đầu Tư A.I của Google. Tổng đầu tư của ELSA nhận được tới giờ hơn 12 triệu đô.

Công nghệ nhận diện giọng nói Speech Recognition độc quyền, được xây dựng từ các chuyên gia tại Mỹ và Châu Âu.
Giáo trình được xây dựng bởi chuyên gia ngôn ngữ hàng đầu Paul Meier, có 35+ kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho các nhà quản trị cấp cao và diễn viên Hollywood.

Lọt top 4 công ty sử dụng A.I để thay đổi thế giới của Forbes.
Có CEO Văn Đinh Hồng Vũ tốt nghiệp danh dự 5% Trường Cao Học Giáo Dục Stanford, đạt giải Gương Trẻ Tiêu Biểu 2018
—–
Nguồn: elsaspeak.com.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích