Elsa Speak – 2019 Stevie Award Gold Winner

Với những đổi mới vượt bậc về công nghệ trí tuệ nhân tạo của mình, ứng dụng ELSA Speak đã được vinh danh giải Vàng tại giải thưởng Stevie Award khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2019 ở hạng mục “Innovation in Education and Training Apps” (Tạm dịch: Đổi mới trong ứng dụng giáo dục và đào tạo).

Giải thưởng này chắc chắn sẽ là động lực và tiền đề giúp đội ngũ ELSA tại Việt nam nói riêng và trên thế giới nói chung tiến gần hơn đến mục tiêu “Vì một Việt Nam nói tiếng Anh hay” trong tương lai.
Hãy cùng nhau bình luận “Chúc mừng ELSA Speak” để chia sẻ niểm vui này cùng ELSA nha ?
——————–

Về Stevie Award:
Ra đời từ năm 2002, Stevie Award là giải thưởng danh giá được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới – chủ đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0
—————————————-

ELSA Speak là ứng dụng học nói & giao tiếp tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ bản xứ, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo lọt top 5 thế giới
————-
Vào App store hoặc Ch play để tải ELSA Speak và học thử 7 ngày miễn phí nhé.
————-
???? ????? - ???? ?????? ????? ???? ??????

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích

listening
IELTS Skills

Listening 0.0 – thang bay từ mất gốc

Listening vẫn luôn là nỗi ám ảnh ghê gớm với các bạn mới bắt đầu với IELTS. Mình cũng vậy, thời gian đầu hoàn toàn ngơ ngác, chỉ nghe được mỗi đến đoạn “Now turn to section 1”, còn sau đó là toàn những cái gì bùng bùng, ù ù, không thể định nghĩa được.

Xem thêm »
tài trợ gói 1 tháng Elsa Speak
ELSA Speak

Ở nhà tích cực, học cùng Elsa

Nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và khuyến khích các bạn trẻ tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân, ELSA Speak quyết định tài trợ 100% học phí ELSA 01 tháng cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc!

Xem thêm »