Download TRỌN BỘ 5 CUỐN IELTS Reading Recent Actual Test (sách + bản giải chi tiết kèm theo)

Nguồn: Thầy Kim Tuấn
Website: http://ieltsmax.vn/ 
Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthiieltsmienphi/

IELTS Reading Recent Actual Tests được mệnh danh là một trong những bộ sách “gối đầu giường” cho những bạn đang muốn chinh phục IELTS, hiện đang được rất nhiều lượt tải trên mạng và mua sách trực tiếp để ôn tập.

Sách bao gồm các bài thi thật đã từng ra trong các kỳ thi IELTS từ năm 2007 tới năm 2011. Trong kỳ thi IELTS tại Việt Nam các năm sau đó, một số đề thi IELTS Reading trong cuốn sách cũng được sử dụng lại.

Nhằm giúp các bạn ôn tập hiệu quả và hệ thông kiến thức một các tốt nhất, các thầy cô giảng viên tại IELTS MAX đã tập hợp và giải trọn bộ IELTS Reading Recent Actual Tests một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, nhằm đảm bảo tất cả các bạn, ở mọi trình độ đều có thể sử dụng để ôn tập.

IELTS MAX hi vọng với bộ sách Giải chi tiết IELTS Reading Recent Actual Tests, các bạn có thể có thêm 1 nguồn tài liệu quý để luyện đề trước khi ra trận ^^

Các bạn download trọn bộ 5 cuốn sách và giải tại link sau nhé http://ieltsmax.vn/kien-thuc/sach/

Đừng quên Like page Tự học IELTS 9.0 để theo dõi tất cả các bài viết mới của Page nhé
Tổng hợp các ebook tự học, bài viết IELTS hay nhất của group Tự Học IELTS 9.0 https://bit.ly/tuhocielts9 và https://tuhocielts9.vn/
ELSA Speak – Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, sử dụng công nghệ trí tuê nhân tạo, hay nhất hiện nay với hơn 4 triệu người dùng. Tham khảo tại: www.elsaspeak.vn

IELTS Reading Recent Actual Test
IELTS Reading Recent Actual Test (sách + bản giải chi tiết kèm theo)
Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích

listening
IELTS Skills

Listening 0.0 – thang bay từ mất gốc

Listening vẫn luôn là nỗi ám ảnh ghê gớm với các bạn mới bắt đầu với IELTS. Mình cũng vậy, thời gian đầu hoàn toàn ngơ ngác, chỉ nghe được mỗi đến đoạn “Now turn to section 1”, còn sau đó là toàn những cái gì bùng bùng, ù ù, không thể định nghĩa được.

Xem thêm »
tài trợ gói 1 tháng Elsa Speak
ELSA Speak

Ở nhà tích cực, học cùng Elsa

Nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và khuyến khích các bạn trẻ tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân, ELSA Speak quyết định tài trợ 100% học phí ELSA 01 tháng cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc!

Xem thêm »