10 top kênh youtube học IELTS miễn phí cực kỳ chất lượng

Luyện kỹ năng Listening IELTS là cả một quá trình dài, đòi hỏi thí sinh phải bỏ qua nhiều thời gian và công sức để luyện tập hàng ngày. Bên cạnh việc luyện nghe theo cách truyền thống, hãy kết hợp luyện đề thi nghe IELTS có đáp án trên các kênh Youtube để nâng cao được khả năng của mình. Thông qua các kênh Youtube, bạn có thể bổ sung kiến thức IELTS ở bất kỳ nơi đâu bất cứ lúc nào chỉ với 1 chiếc smartphone có kết nối mạng. Hôm nay Tuhocielts9.com sẽ chia sẻ cho bạn top 10 kênh youtube học IELTS miễn phí cực kỳ chất lượng nhé.

1 – IELTS Thanh Loan

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/channel/UCdeWsU_cHDykNbSHtPFsKrg

Đây là kênh channel chính thức của mình – Nơi chia sẻ những kiến thức luyện IELTS hữu ích và hoàn toàn miễn phí tới những sĩ tử đang luyện thi tại Việt Nam. Ở đây bạn sẽ được cung cấp tips và cách làm bài tập, những dạng bài thường gặp khi thi. Đặc biệt, những lời khuyên vô cùng hữu ích từ cô Thanh Loan đấy!

2 – EngVid

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/engvidenglish

EngVid – 1 kênh youtube học IELTS miễn phí, nơi bạn không chỉ luyện IELTS mà còn có được rất nhiều kiến thức về Tiếng anh nữa. Nội dung của channel rất đa dạng từ kiến thức căn bản đến nâng cao…

3 – Learn English with Emma

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/EnglishTeacherEmma

Đây là 1 trong những kênh youtube học IELTS miễn phí được yêu thích nhất. Cô Emma là giáo viên được ưu thích nhất trên Engvid không chỉ về luyện thi IELTS mà còn về tiếng anh. Phương pháp giảng dạy hay, dễ hiểu và truyền cảm hứng đã làm nên thương hiệu của cô.

4 – IELTS Liz

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/ieltsliz

Kênh youtube học IELTS miễn phí này được thành lập bởi Liz, chủ website IELTS Liz. Tuy cập nhật video nhưng hệ thống video cũ cực hay, mọi người chỉ cần xem những video cũ này cũng đã rất bổ ích rồi. Nên đây là Youtube channel vô cùng hay giúp ích cho những ai đang luyện thi

5 – IELTS Simon

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/ieltssimon

Mọi người không lạ gì với thầy Simon phải không? Không chỉ website mà kênh youtube học IELTS miễn phí của thầy cũng rất đáng để ghé thăm thường xuyên. Là một cựu giám khảo chấm thi có nhiều kinh nghiệm nên thầy sẽ chỉ cho bạn những kiến thức cực kì bổ ích.

Những yêu cầu mà giám khảo chấm thi IELTS trông đợi trong bài thi viết của bạn, những từ vựng nên sử dụng, cách phân tích đề bài và bài mẫu cho từng thể loại đề thi viết đều được thầy tổng hợp trong kho video. Chỉ cần xem hết loạt video trên channel này của thầy là bạn đã tương đối sẵn sàng cho kỳ thi viết rồi đấy.

6 – TED Talks

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/TEDtalksDirector

TED Talks là kênh youtube học IELTS miễn phí chia sẻ những ý tưởng tuyệt vời từ những diễn giả hàng đầu trên thế giới với những thông tin chính thống và đáng tin cậy. Những video này có độ dài khoảng 18 phút, bao trùm nhiều chủ đề như công nghệ, đời sống, sáng tạo, môi trường, văn hóa, xã hội…., lý tưởng cho tất cả những người có nhu cầu luyện nghe tiếng Anh để thi IELTS.

7 – BBC Learning English

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish

Chắc hẳn với những người luyện IELTS, đặc biệt là những bạn muốn luyện giọng Anh – Anh chuẩn thì kênh youtube học IELTS miễn phí này đã khá quen thuộc. Gần đây tài khoản này mới bổ sung một danh sách phát theo chủ đề luyện Tiếng Anh qua phim ảnh và nhận được những phản hồi rất tích cực từ người theo dõi bởi nội dung thú vị và tính ứng dụng cao. Trên thực tế, cũng đã có rất nhiều bài thi nghe đều được lấy từ nguồn này.

8 – AE Help (Academic English Help)

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/AcademicEnglishHelp

AE Help channel có hàng trăm video chia sẻ về IELTS, AE Help là viết tắt của Academic English Help là một kênh youtube học IELTS miễn phí cực tốt. Bạn nghe tên có thể nghĩ đây là channel chia sẻ về học thuật nhưng không, channel chia sẻ về tất tần tật chủ đề. Điểm hay nhất của AE Help chính là có rất nhiều clip mô phỏng bài thi Speaking với những band điểm khác nhau.

9 – Discovery

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/DiscoveryNetworks

Là một kênh youtube học IELTS miễn phí lý tưởng cho những ai thích luyện nghe những chủ đề chuyên sâu về khoa học, lịch sử, tự nhiên, con người, sự sống, địa lý, kỹ thuật…đây là những chủ đề trong kỳ thi IELTS.

10 – IELTS Ryan

Các kênh youtube học ielts siêu bổ ích

https://www.youtube.com/user/EnglishRyan

Đúng như tên gọi, kênh youtube học IELTS miễn phí này là người sáng lập của channel là Ryan, anh đã từng chia sẻ:”Không dừng lại ở 7. Cho đi và nhận lại bạn sẽ được 9″. Vì vậy, Ryan đã đưa lên một số lượng lớn clip, chia sẻ rất nhiều về kỳ thi IELTS bao gồm kiến thức, kinh nghiệm, tips…giúp bạn có thể nâng cao trình độ. Những clip rất bổ ích nên channel của Ryan có lượng xem và theo dõi cực lớn. Nếu muốn đạt điểm cao thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua.

Trên đây là các 10 top kênh youtube học IELTS miễn phí cực kỳ chất lượng  phổ biến nhất mà mình đã sưu tầm được, chúc mọi người đạt được mục tiêu của mình và nhớ đừng quên theo dõi tuhocielts9.com và Group Tự học PTE – IELTS 9.0 để học thêm những kiến thức bổ ích nhé.

Xem thêm những bài viết hay về IELTS dưới đây:

 

Tổng hợp những bộ phim và truyện cực hay để luyện IELTS
2 Cách tự luyện IELTS Listening và Reading tại nhà cực tốt
Top 5 website sửa bài writing miễn phí tốt nhất 2021
Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích