App ELSA Speak giúp doanh nghiệp nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cho nhân viên

Các tính năng của ứng dụng ELSA Speak giúp doanh nghiệp nâng cao kỹ năng cho nhân viên mà lại tiết kiệm chi phí.

Dân công sở và văn phòng nói chung thường có ít thời gian tập trung cho việc học. Hầu hết, mọi người đều nhận thấy vai trò quan trọng của tiếng Anh nhưng việc bắt tay vào rèn luyện các kỹ năng là điều không dễ dàng, nhất là kỹ năng giao tiếp, nghe nói tiếng Anh sao cho đúng chuẩn.

tiếng anh cho doanh nghiệp
Việc đi học ở một trung tâm hay lớp học nào đó khiến dân văn phòng có tâm lý e ngại

Luyện nghe nói tiếng Anh thật dễ dàng

Với nền tảng công nghệ 4.0 về trí tuệ nhân tạo (AI), ELSA cho ra đời ứng dụng học tiếng Anh thông minh ELSA Speak. Nhờ khả năng nhận diện giọng nói (Speech Recognition), ứng dụng có thể phân tích chính xác phát âm sai của bạn và hướng dẫn cách phát âm đúng.

Elsa-Speak-ứng-dụng-học-tiếng-anh-tốt-nhất-Việt-Nam
Chỉ cần chạm tay vào chỗ phát âm chưa đúng (màu vàng) và phát âm sai (màu đỏ) thì bảng phân tích, hướng dẫn sẽ hiện ra trực quan và sinh động.

Phương pháp được ELSA Speak sử dụng là lắng nghe và lặp lại có định hướng giống như cách học tự nhiên của một đứa trẻ. Không cần hiểu nhiều về cách chia thì, chia động từ, hay các điểm ngữ pháp phức tạp, bạn chỉ cần nói chuyện với ứng dụng như bảng hướng dẫn, để tập thói quen nói phản xạ tự nhiên như người bản xứ.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo A.I được phát triển bởi Paul Miere – chuyên gia ngữ âm hàng đầu thế giới, chuyên luyện giọng cho các chuyên gia Hollywood và CEO của ELSA. Nhờ đó, ELSA Speak có khả năng nhận diện và chỉ rõ cho người học cách phát âm chuẩn từ việc cách đặt lưỡi đến khẩu hình miệng như thế nào để phát âm chuẩn. Điều này không phải giáo viên ngữ âm nào cũng có đủ chuyên môn và độ chuẩn xác cao để chỉnh sửa. Với ứng dụng này, người học còn dễ dàng tăng độ tiếp thu khi học bởi giao diện thân thiện, bắt mắt, thú vị, cực kỳ dễ sử dụng vì thao tác đơn giản.

Đại diện ELSA cho biết, qua nghiên cứu khảo sát kết quả học tập của 4 triệu người dùng trên toàn thế giới trong đó có hơn 1,5 triệu người tại Việt Nam, khả năng nói tiếng Anh của họ tăng ít nhất 40% chỉ sau 3 tháng. Với 6 tháng liên tục với 10 phút mỗi ngày, người học sẽ có kiến thức tương đương với học một học kỳ Anh ngữ tại trường đại học ở Mỹ.

Tiếng Anh cho doanh nghiệp

ELSA Speak phù hợp với những người làm văn phòng, công sở muốn tự học luyện nói tiếng Anh. Để tăng thêm hiệu quả học tập, mọi người trong cùng một văn phòng, một công ty có thể cũng nhau sử dụng ELSA để có thêm động lực.

Tính năng mới mang tên ELSA Teacher Dashboard (bảng quản lý lớp học) vừa ra mắt đã nhanh chóng thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh. Đây là tính năng có vai trò kết nối những người dùng đơn lẻ thành một lớp học trực tuyến. Mọi người trong cùng một văn phòng có thể cùng nhau học tập tiện lợi và đạt được hiệu quả tối đa.

elsa-speak
Tính năng quản lý lớp học.

Các công ty, doanh nghiệp đang muốn nâng cao trình độ tiếng Anh giao tiếp cho nhân viên cũng có thể sử dụng ELSA Speak như một phần mềm quản lý và theo dõi trình độ của nhân viên. Nhân viên có trình độ ngoại ngữ cao thì hiệu quả làm việc cải thiện, dễ dàng nhận được hợp tác với nhiều đơn vị trong và ngoài nước, từ đó, mang lại nhiều lợi nhuận hơn cho công ty.

Một ưu điểm khi doanh nghiệp sử dụng “Bảng quản lý lớp học” là tiết kiệm chi phí đào tạo. Ứng dụng cho phép dùng thử 7 ngày và tiếp tục đăng ký các gói một tháng – 3 tháng – một năm – trọn đời với giá ưu đãi, phù hợp với thu nhập của mọi người.

elsa speak luyện nghe nói phát âm tiếng anh
Ứng dụng của ELSA có mặt trên cả hệ điều hành Androi và iOS.

Học tiếng Anh cho doanh nghiệp và vô số tài liệu tiếng Anh, IELTS tại trang: elsaspeak.edu.vn


(Nguồn: ELSA)

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích