Top 5 website sửa bài writing giúp bạn đạt 8.0 ielts trong 3 tháng

1. Website sửa bài writing: Paperrater

Trang web giúp bạn tự đánh giá bài mình hay dở ra sao. Trang web này sẽ sửa các bài luận của bạn, kiểm tra lỗi đạo văn (plagiarism) và có khả năng chấm lỗi chính tả, ngữ pháp, cách dùng từ, phong cách, từ vựng.

Ngoài ra, website sửa bài writing này sẽ in đậm những phương án có thể giúp cho bài viết của bạn tốt lên và nếu bạn dùng quá nhiều từ ngữ lặp đi lặp lại, nó sẽ đề xuất về việc thay đổi từ vựng để bài viết thêm phần phong phú.

Ưu điểm:

? Miễn phí

Nhược điểm:

❌ Chạy bằng robot nên không thể xem xét ý nghĩa của những từ vựng bạn dùng, cách bạn lên cấu trúc cho ý tưởng hay các lập luận của bạn

2. Website sửa bài writing: IELTS tutor

Đây là một trang web sửa bài uy tín, được cộng đồng người học IELTS đánh giá rất cao. Có nhiều bài luyện Writing giúp bạn cái thiện 2 tiêu chí quan trọng nhất là Vocabulary và Task Response. Mặc dù, Trang sửa bài online IELTS Writing 100% Target các band 6.0 – 7.0 – 8.0 này bạn sẽ bị mất phí nhưng bạn sẽ được sẽ cam kết đầu ra 6.0 – 7.0 – 8.0 cho bạn.

Ưu điểm:

? Phương pháp Double Check sẽ đảm bảo bài viết của bạn sẽ được chấm rất kỹ, chỉ ra cho bạn thấy những điểm thiếu sót và góp ý bài viết của bạn, sẽ giúp kỹ năng viết của bạn tốt lên, giáo viên 8.0 chấm lần 1, bạn sẽ viết lại bài lần 2 sau đó giáo viên sửa lại bài lần 2, bạn sẽ phải viết bài lần 3 và lần 4. Lí do viết 4-5 lần là bởi vì một bài viết nhất là các bạn mới học viết tận 5 lần vẫn còn đầy lỗi là chuyện bình thường, và chỉ khi bạn sửa sạch lỗi của mình thì bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ MẮC LẠI LỖI SAI ĐÓ NỮA!

? Người chấm bài bạn là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy IELTS, họ đều là những người có chứng chỉ IELTS writing 8.0 và overall 8.0 trở lên.

? Chấm bài nhanh chóng, trong vòng 2-3 ngày bài viết của bạn sẽ được chấm xong.

Nhược điểm:

❌ Mất phí.

3. Website sửa bài writing: Writeandimprove.com

Đây là trang web chuyên về sửa writing IELTS uy tín, trang web này là của Cambrige.

Ưu điểm:

? Trang web này là một công cụ tốt để bạn tự test lại trình độ mình đối với những bạn tự học.

Khuyết điểm:

❌ Là máy chấm nên sẽ có những chỗ không thõa mãn

❌ Viết theo những topic có sẵn.

4. Website sửa bài writing: Lang – 8

Trang này được nhiều người sử dụng, khoảng trên 400,000 người trên toàn thế giới. Bạn phải đăng ký làm thành viên của trang này để đăng bài viết của mình lên và những người khác sẽ giúp bạn chỉnh sửa bài viết của bạn.

Trang Lang – 8 như là một mạng xã hội, bạn có thể kết bạn, giao lưu, chia sẻ với bạn bè trên khắp thế giới. Mỗi lần bạn đăng bài viết nó sẽ hiện trên timeline của bạn bè.

Bài viết không nên viết dài quá, làm người đọc dễ cảm thấy nhàn chám và nên tìm những chủ đề hấp dẫn, lôi cuốn để có thể kéo nhiều bạn bè đọc bài của bạn.

Ưu điểm:

? “My note” là một công cụ bổ ích cho bạn, bạn sẽ ghi lại lỗi sai của mình vào đây và bạn có thể nhìn “my note” của khác được. Qua đó, sẽ rút kinh nghiệm từ những lỗi sai hay học thêm các cấu trúc độc đáo.

? Kết bạn và trạo đổi tiếng Anh với nhiều bạn bè trên toàn thế giới.

Nhược điểm:

❌ Người sửa bài viết của bạn là những người không có chuyên môn cao.

5. Website sửa bài writing: Wrinity

Trang này là một mạng xã hội về IELTS writing, bài viết của mỗi người post lên trang này, người khác sẽ vào góp ý, trao đổi với nhau. Bên cạnh đó, có một đội ngũ chuyên nghiệp sẵn sàng sửa bài cho bạn, chứ không phụ thuộc quá vào người dùng. Tuy nhiên vì đây là một dự án cộng đồng của một nhóm bạn trẻ nên tần suất sửa bài không ổn định.

Ưu điểm:

? Có những Challenge (bài tập thử thách) được cập nhập liên tục.

Nhược điểm:

Bài viết của bạn có thể chờ lâu mới nhận được feedback từ đội ngũ chấm bài của trang web này.

Tác giả: Pham Nguyen

Nguồn: Xem tại đây

Nguồn: Tự học PTE-IELTS 9.0

Quản trị bởi elsaspeak.vn

————————————————
CÁC VẤN ĐỀ KHÁC, VUI LÒNG LIÊN HỆ
Ban Admin Tự học IELTS 9.0
Messenger/Nhắn tin : m.me/tuhocielts9
Email : contactielts9@gmail.com
Group: https://www.facebook.com/groups/tuhocielts9
Page: https://www.facebook.com/tuhocielts9

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích