TESTuru – NƠI LUYỆN TẬP ÁP LỰC PHÒNG THI IELTS TẠI NHÀ

Ngày nay chứng chỉ IELTS ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết đối với những ai muốn đi du học hoặc tìm kiếm một việc làm với một mức lương ưng ý.

1.Những khó khăn khi luyện thi IELTS

Nhiều bạn cảm thấy lấy được chứng chỉ IELTS là một cái gì đó rất khó khăn chứ đừng nói đến đạt mục tiêu là 8.0, 9.0. Đôi lúc tâm lý của các bạn là “ngại khó” mình không thể vượt qua ải này. 
Hiện nay có rất nhiều trung tâm luyện thi IELTS mở ra nhằm đáp ứng như cầu của các bạn học viên, nhưng chất lượng lại không đí cùng với số lượng. Hoặc có một nguyên nhân khác là các bạn học viên không đủ tài chính để tiền ra một giờ học luyện thi với giáo viên. Do đó nhiều bạn đã chọn giải pháp là tự ôn luyện IELTS tại nhà vừa tiết kiệm chi phí vừa không tốn thời gian đi lại. Điều này hoàn toàn có thể, tuy nhiên tự ôn luyện Ielts bạn sẽ gặp không ít khó khăn. 
Với nguồn tài liệu phong phú và miễn phí, giờ đây các bạn học viên cảm thấy việc học Ielts tại nhà là vô cùng dễ dàng, các bạn có hang trăm bài Writing mẫu với những từ vựng 7.0, 8.0 cao siêu, hay nhưng cấu trúc giúp bạn đạt điểm cao trong phần thi Speaking. Và sau khi trau dồi những kiến thức khủng ấy, các bạn sẽ bước vào giai đoạn ôn đi ôn lại những kiến thức mình đã học để chuẩn bị cho kỳ thi quan trọng.

2.Những khó khăn khi luyện thi ở nhà

Nhưng ít ai biết rằng tâm lý phòng thi là một điều cực kỳ quan trọng, nó sẽ quyết định rằng bạn có đạt điểm cao hay không ngoài nhưng kiến thức mà bạn trang bị. Nhiều bạn vì áp lực gia đình, sự kỳ vọng của ba mẹ vào các bạn trong kỳ thi Ielts hay việc lo sợ mình rớt sẽ mất đi một số tiền lớn trong kỳ thi IELTS. Nhưng điều này vô tình làm cho các sĩ tử quên hết những kiến thức mình đã học tại nhà.
Hay việc tự tạo cho mình một kỳ thi thử tại nhà, không ai làm giám khảo cho các bạn và các bạn có thể tự điều chỉnh thời gian và tạo cho mình nhiều cơ hội. Và cuối cùng nói rằng “ Mình đã làm kịp giờ”. Hoặc khi các bạn làm phần thi Reading, đến những câu hỏi khó, các bạn lại cho mình quyền được xem đáp án và tự nhận mình làm đúng.
Chỉ với những điều trên thôi đã vô tình làm cho các bạn nhận một kết quả IELTS không thể không tệ hơn. Vì vậy tạo ra cho mình một kỷ luật lúc ôn thi là điều vô cùng quan trọng.

3.Testuru- giải pháp thực hành và luyện thi hiệu quả

Hiểu được những khó khăn và tạm lý của những bạn học viên, TESTURU – một trang web luyện thi IELTS đã ra đời. Hệ thống được thành lập vào năm 2018, với sự cung cấp nhưng đề thi sát với đề thi thật giúp cho các bạn học viên được tiếp cận với những đề thi chất lượng.

Việc thực hành IELTS với Testuru, học viên sẽ làm bài trong thời gian quy định và nộp bài đúng giờ khi hết thời gian. Điều này làm cho các bạn quen với thời gian trong phòng thi từ đó giảm căng thẳng khi đi thi thật. Điều đặc biệt ở Testuru đó là học viên sẽ thi Speaking với người bản xứ 100%, quá tuyệt với phải không nào?. Sau mỗi phần thi các bạn đều được giám khảo kinh nghiệm chấm bài sữa lỗi một cách siêu chi tiết. Vậy các bạn có thể rút kinh nghiệm cho kỳ thi thử lần sau.

Dựa vào kết quả bài thi thử, Testuru sẽ đưa ra lộ trình ôn luyện rõ ràng, phù hợp với từng cá nhân, gửi bài tập đúng trọng tâm, đưa ra các mẹo giúp bạn làm bài hiệu quả hơn để đạt được mức điểm kỳ vọng. Mọi thắc mắc về website TESTURU các bạc có thể liên hệ thông qua email:
contact@testuru.com
______
Xem thêm các bài liên quan :

🍀. Đăng ký nhận VOUCHER giảm giá 15% TESTuru tại : http://bit.ly/2RBhYLX

🍀 Đập tan nỗi sợ giám khảo phòng thi IELTS Speaking 
http://bit.ly/2ABYptr

TESTuru - Ứng dụng luyện thi IELTS trực tuyến
TESTuru – Ứng dụng luyện thi IELTS trực tuyến