Elsa Speak Pro 6 Tháng.

  • Truy cập bài học trong 6 tháng
  • Từ điển ELSA
  • 6000+ bài học, 37 chủ đề
  • Lộ trình học cá nhân hoá theo trình độ
  • Tặng tài khoản Studyphim.vn 1 năm, học tiếng Anh qua phim song ngữ trị giá 300.000đ khi mua ELSA Pro

645.000 

Đối với những người học tiếng Anh, Elsa Speak không còn là một cái tên quá xa lạ, là một ứng dụng nổi đình nổi đám trong giới Startup không chỉ riêng Việt Nam mà cả thế giới dù Founder là người Việt Nam, và liên tục đạt các giải thưởng về giáo dục quốc tế và các giải thưởng về công nghệ AI (trí tuệ thông minh nhân tạo), được đánh giá là top 5 thế giới về ứng dụng sử dụng AI và  được Google đầu tư 7.000.000 USD.

Khi bạn tự học nói tiếng Anh dễ mắc sai lầm chết người là bạn sẽ không biết mình phát âm đúng hay sai, và lâu dài bạn sẽ quen với cách phát âm sai đó, sau này rất khó sửa lỗi. Điều này cũng có thể mắc phải dù bạn học tại trung tâm vì giáo viên họ thường phải dạy nhiều học viên một lớp, không thể chỉnh sửa phát âm cho bạn từng chữ một. Vì vậy, việc có một trợ lý ảo thông minh luôn bạn cạnh nhắc nhở bạn là vô cùng cần thiết, và trợ lý ELSA SPEAK này sẽ cho bạn biết từ nào, âm nào bạn đang phát âm sai, ngữ điệu, nhấn âm có giống người bản xứ chưa và cách phát âm, nói sao cho đúng trên bất kỳ câu từ nào bạn nói.

Học tiếng Anh hiệu quả một cách đầy thú vị

ELSA SPEAK giúp bạn cải thiện tiếng Anh như thế nào?

Phát âm chuẩn giọng Mỹ

ELSA là huấn luyện viên phát âm tốt nhất thế giới giúp bạn nói tiếng Anh theo giọng chuẩn Mỹ toàn cầu, nhờ công nghệ trí tuệ nhân tạo nhận dạng giọng nói độc quyền và tiên tiến.

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Bài kiểm tra chi tiết từ các âm cơ bản đến tổ hợp âm khó để có kết quả chính xác nhất về khả năng nói tiếng Anh của bạn từ đó ELSA sẽ đưa ra lộ trình học cá nhân hóa riêng cho bạn.

37 Chủ Đề thiết thực nhất và 6000+ Bài Học thú vị

ELSA chỉ cho bạn cách phát âm các thành ngữ, các câu, mẫu hội thoại tiếng Anh phổ biến sử dụng công việc và đời sống hàng ngày. Hay cả những câu 'cưa cẩm' sến sẩm.

elsa s10 english

Chỉ với 10 phút mỗi ngày

Cảm nhận rõ rệt sự thay đổi. Học linh hoạt mọi lúc mọi nơi bất cứ khi nào bạn muốn

App Screens ELSA ok

Hãy nói tiếng Anh mỗi ngày

Tiếng Anh là công cụ, không phải là rào cản

Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi các huấn luyện viên phát âm đẳng cấp thế giới và kết quả đã được chứng minh. Sản phẩm đoạt giải thưởng cuộc thi Công Nghệ Giáo Dục toàn cầu năm 2016 của SxSW

Đội ngũ sáng lập

vu

Vu Van, Co-Founder & CEO

MBA & M.Ed tại Stanford Đồng sáng lập công ty sản xuất phần mềm thuê ngoài 8 năm kinh nghiệm trong tổ chức quốc tế Quản lý Giao Thiệp, Booz & Co

Xavier Anguera, Co-Founder - CTO

Tiến sĩ Speech Processing, 15 năm kinh nghiệm/100+ luận án Từng là Senior Speech Scientist tại Telefonica research

meierpaul

Paul Meier, Speech advisor

Huấn luyện viên tầm cỡ về accent reduction. 35+ năm kinh nghiệm giảng day, kể cả cho ngôi sao Hollywood Nhà sáng lập của International Dialects of English Archive

Và các chuyên gia hàng đầu đến từ Silicon Valley, Châu Âu & Châu Á

Khách hàng nói gì về ELSA SPEAK?

Người nổi tiếng nói gì về ELSA SPEAK?
Khách hàng thực tế tâm tình

Báo chí nói về ELSA

Câu hỏi thường gặp

Sau khi đã mua license code Elsa Speak Pro bạn vui lòng truy cập vào địa chỉ bên dưới để xem hướng dẫn kich hoạt license

Bấm vào đây xem hướng dẫn kích hoạt License Elsa Speak

Hiện tại, ELSA chỉ sử dụng được trên điện thoại Android/ iOS. Chưa thể sử dụng trên PC/Laptop và điện thoại hệ điều hành Blackberry, Window phone. Trong tương lai, ELSA sẽ cố gắng cải tiến để phục vụ người dùng tốt nhất.

Đối với máy tính bảng hãy lưu ý riêng với iPad, hãy tải ELSA từ iTune store (như iPhone vậy). ELSA chưa hỗ trợ tối đa cho các thiết bị màn hình lớn nên một số design có thể gặp lỗi. Vì vậy, để đạt chất lượng tốt nhất, hãy sử dụng ELSA với iPhone hay điện thoại Android.

  • ​Bạn sẽ có quyền truy cập tất cả chức năng và nội dung học của ELSA, không giới hạn số lượng bài học để luyện tập.
  • Bạn sẽ có quyền cập nhật các nội dung/bài học/ chức năng mới mỗi 2 tuần.
  • ​ELSA cập nhật nội dung mới mỗi 2 tuần, bao gồm 10-15 bài học, xuyên suốt các chủ đề (Topics). Nếu bạn muốn đóng góp bài học/chủ đề mới cho ELSA, hãy gửi email đến support@elsanow.io, ELSA sẽ ghi nhận và sắp xếp chúng phù hợp cho từng đợt cập nhật bài học mới – sao cho sát với thực tế và nhu cầu của các bạn nhất.
  • Để biết câu trả lời chính xác, hãy tài ELSA ngay tại  và làm bài test để được ELSA đánh giá ngay. ELSA là công cụ đánh giá chính xác khả năng phát âm của bạn so với người bản xứ, từ đó đưa lộ trình học phù hợp và chuyên biệt cho từng người.
  • Không. Vì số lượng dữ liệu rất lớn để ELSA có thể nhận diện giọng nói trực tuyến của tất cả các bạn, ELSA cần được kết nối wifi liên tục.

Các gói tài khoản khác

ElsaPro1nam

Elsa Speak Pro 1 năm

Chỉ còn 985.000 đ

Elsapro2nam

Elsa Speak Pro 2 năm

Chỉ còn 1.535.000 đ

ElsaproTronDoi

Elsa Speak Pro trọn đời

Chỉ còn 1.825.000 đ