Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Nguồn: Bạn Phan Thanh Thảo

Chào các bạn, mình là Thanh Thảo, sinh viên trường Đại học Quốc Tế Miền Đông. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện học tiếng anh qua phần mềm học tiếng anh trên điện thoại của mình nhé!

Các bạn biết không?
Ngay từ nhỏ, mình đã rất yêu thích học ngoại ngữ và tiếng anh là ngoại ngữ mình tiếp xúc đầu tiên, mặc dù không phải học giỏi và nổi bật ở môn này nhưng mỗi khi nghe ai đó nói tiếng anh là mình rất ngưỡng mộ và ao ước một ngày được giống như họ. Mình muốn bước chân ra nhiều vùng trời mới, nơi có thể hòa nhập được với bạn bè trên thế giới. Đó là động lực thôi thúc mình ngày đêm rèn luyện nâng cao khả năng tiếng anh. Nhưng một rào cản luôn khiến mình cảm thấy chưa đủ tự tin để giao tiếp đó là phát âm. Đối với việc phát âm, mình chưa có cơ hội tiếp xúc với người bản xứ nên không phát âm chuẩn tiếng anh được. Mình học trước quên sau, mình đã rất khó khăn mỗi khi bập bẹ một từ tiếng anh nào đó. Trải qua nhiều phương pháp như đi học các khóa tiếng anh giao tiếp và nghe băng đài tiếng anh nhưng rồi được một thời gian mình cảm thấy chán nản và muốn buông xuôi. Nhưng mà bây giờ khác rồi, mình có thể phát âm chuẩn và đọc trôi chảy tiếng anh như người bản xứ về phản xạ, ngữ điệu, phát âm, tất cả nhờ phần mềm học tiếng anh qua điện thoại Elsa cả đấy!

Những ngày đi làm, mình hay lên mạng mày mò tìm hiểu học thêm tiếng anh vì sợ nếu công việc không dùng đến nó nhiều thì sẽ dễ quên. Phần mềm học tiếng anh qua điện thoại Elsa đã giúp mình tiết kiệm thời gian nhiều lắm, mình có thể rèn luyện được khả năng phát âm cũng như học thêm được nhiều từ mới mọi lúc mọi nơi.
Sau đây, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách khai thác “triệt để” các tính năng của Elsa và rèn luyện cho bản thân cách phát âm như người bản xứ nhé.
Giáo trình giảng dạy của Elsa được thiết kế bởi những huấn luyện viên phát âm đẳng cấp quốc tế và kết quả đã được chứng minh, vì vậy mà chỉ với 10 phút mỗi ngày, Elsa sẽ giúp kỹ năng tiếng anh của mình được cải thiện nhanh chóng.

Trang chủ ứng dụng Elsa với các mảng chủ đề chính để người dùng bắt đầu học. Phương thức học của Elsa được game hóa thành các trò chơi nhỏ giúp người dùng phấn khích hơn với việc học phát âm. Tuy chưa nhiều chủ đề những mỗi chủ đề lại bao gồm rất nhiều bài học ngắn, bạn có thể nắm bắt nhanh chóng chỉ trong vài phút trên tàu xe hay nghỉ ăn trưa.

Chẳng hạn như với chủ đề Business ở đây, bạn sẽ được Elsa dẫn dắt qua từng bài luyện tập theo từ và câu. Các từ và câu này sẽ chủ yếu xoay quanh các chủ đề nhỏ như Mock interview (phòng vấn thử), first impression (ấn tượng đầu tiên với nhà tuyển dụng),
Leadership skills (kỹ năng lãnh đạo)… không chỉ giúp bạn học được cách phát âm mà còn giúp bạn học từ vựng và câu người bản xứ thường dùng để diễn đạt trong tình huống như vậy.

Nếu bạn đọc sai, các âm sai sẽ hiện đỏ, nếu đọc gần đúng nhưng cần sửa đôi chút , các âm đó sẽ được đánh dấu màu vàng kèm gợi ý cách đọc đúng.

Điều thú vị nhất là tính năng Ask Elsa Now. Bấm vào biểu tượng bóng hội thoại Ask Elsa Now ở màn hình Home, bạn có thể nhập từ hay câu còn khúc mắc về cách đọc để Elsa đọc mẫu và nghe kiểm tra xem bạn đọc đúng không. Lúc này, Elsa như một người thầy nghe chỉnh từng câu, từng từ giúp bạn.

Nhìn chung, phần mềm học tiếng anh trên điện thoại Elsa mang lại cho mình trải nghiệm mới lạ hơn rất nhiều so với các ứng dụng học tiếng anh thông thường. Dù còn một số yếu tố về trải nghiệm cần nâng cấp thêm như tốc độ phản xạ, nhận biết các âm không được đánh dấu… nhưng mình tin Elsa chắc chắn sẽ ngày càng thông minh hơn trong tương lai qua việc học từ các dữ liệu mà đội ngũ phát triển và người dùng cung cấp.

Đừng quên Like page Tự học IELTS 9.0 để theo dõi tất cả các bài viết mới của Page nhé
Tổng hợp các ebook tự học, bài viết IELTS hay nhất của group Tự Học IELTS 9.0 tại https://bit.ly/tuhocielts9https://tuhocielts9.vn/
ELSA Speak – Luyện phát âm tiếng Anh chuẩn, sử dụng công nghệ trí tuê nhân tạo, hay nhất hiện nay với hơn 4 triệu người dùng. Tham khảo tại :www.elsaspeak.vn

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích

listening
IELTS Skills

Listening 0.0 – thang bay từ mất gốc

Listening vẫn luôn là nỗi ám ảnh ghê gớm với các bạn mới bắt đầu với IELTS. Mình cũng vậy, thời gian đầu hoàn toàn ngơ ngác, chỉ nghe được mỗi đến đoạn “Now turn to section 1”, còn sau đó là toàn những cái gì bùng bùng, ù ù, không thể định nghĩa được.

Xem thêm »
tài trợ gói 1 tháng Elsa Speak
ELSA Speak

Ở nhà tích cực, học cùng Elsa

Nhằm lan tỏa thông điệp tích cực và khuyến khích các bạn trẻ tận dụng khoảng thời gian này để không ngừng cải thiện và trau dồi bản thân, ELSA Speak quyết định tài trợ 100% học phí ELSA 01 tháng cho tất cả học sinh, sinh viên trên toàn quốc!

Xem thêm »