BLOG

pricing 1
Speaking

HƯỚNG DẪN TỪ A ĐẾN Z PHƯƠNG PHÁP HỌC IELTS SPEAKING SIÊU HIỆU QUẢ

Phần thi IELTS Speaking luôn được đánh giá là một phần thi khó của bài thi IELTS và các bạn thường mất rất nhiều thời gian chuẩn bị cho bài thi nói của mình. Tuy nhiên trong khi thi các bạn cũng cần chú ý vì có một số yếu tố có thể gây mất điểm. Ngay sau đây, Tự học IELTS 9.0 sẽ chia sẻ với các một số bí kíp để vượt qua phần thi này nhé !

rsz 5 phUt bUt phA 5
Speaking

4 NHÓM CÂU HỎI MÀ 100% EXAMINER SẼ HỎI BẠN TRONG PHẦN THI SPEAKING!

Trong kì thi IELTS, phần thi nói là một trong những phần thi khó nhất và rất nhiều thí sinh không biết làm thế nào để đạt được điểm cao hơn trong phần thi này. Bài viết này sẽ chia sẻ một vài lời khuyên và kĩ năng cần có trong phần thi nói IELTS nếu muốn đạt từ 6.0 trở lên.

rsz 5 phUt bUt phA 3 1
Speaking

3 MẤU CHỐT ĐỂ ĐẠT ĐIỂM CAO KĨ NĂNG COHERENCE & FLUENCY TRONG IELTS SPEAKING!

Hiện nay, trong quá trình luyện thi IELTS, nhiều sĩ tử vẫn còn gặp khó khăn trong việc tìm ra phương pháp học hiệu quả và tối ưu để cải thiện được band điểm Speaking. Một trong những nguyên nhân khiến thí sinh không thể tìm ra cách học hiệu quả là việc thí sinh không nắm được chính xác những tiêu chí chấm điểm của phần thi Speaking. Bài viết này sẽ tập trung phân tích vào tiêu chí Fluency và Coherence trong IELTS Speaking để từ đó, người đọc có thể nắm được cách luyện tập hiệu quả, có trọng tâm để cải thiện được band điểm của mình.

ava4
Listening

NHỮNG GÌ MÀ BẠN KHÔNG BIẾT VỀ IELTS SPEAKING PART 3

Câu hỏi yêu cầu đưa ra lựa chọn, câu hỏi về tầm quan trọng, câu hỏi về sự phổ biến là những “trở ngại” mà bất kì thí sinh cũng phải đối mặt. Bạn đã biết phải vượt qua chúng như thế nào chưa?

Scroll to Top