BLOG

tự học từ vựng IELTS hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm

TỰ HỌC TỪ VỰNG IELTS HIỆU QUẢ ĐỂ ĐẠT 8.0

Mỗi người có mỗi khả năng tiếp thu và ghi nhớ, nên sẽ có những cách tiếp cận và cách học cách nhớ riêng. Dành cho những bạn tự học từ vựng IELTS, nên thử những phương pháp và kiên trì với nó.

logo elysia footer 1 1
Writing Task 2

CẤU TRÚC NGỮ PHÁP NOT ONLY – BUT ALSO TRONG IELTS WRITING TASK 2

Trong 4 tiêu chí đánh giá IELTS WRITING, 25% band điểm của các bạn sẽ được đánh giá bởi tiêu chí về cấu trúc ngữ pháp – Grammatical Range and Accuracy. Vì vậy việc nắm vững các cấu trúc nói chung và cấu trúc not only – but also nói riêng được đánh giá cao sẽ giúp các em nâng band điểm này đáng kể.

cách dùng dấu câu đúng trong ielts writing
Writing

CÁCH DÙNG DẤU CÂU ĐÚNG TRONG IELTS WRITING

Cách dùng dấu câu đúng trong ielts writing thường là một phần bị các thí sinh bỏ quên nhưng nó cũng là 1 tiêu chí để đánh giá điểm ngữ pháp của các bạn đấy nhé.

viết câu Overall trong Writing Task 1
Writing Task 1

CÁCH VIẾT CÂU OVERALL TRONG WRITING TASK 1

Câu Overall thường là câu khá quan trọng trong bất kì bài viết nào. Trong bài viết IELTS cũng không ngoại lệ. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu cách viết câu Overall trong Writing Task 1 như thế nào nhé.

idioms trong ielts writing
Writing

DÙNG IDIOMS TRONG IELTS WRITING ĐƯỢC KHÔNG?

Trong tiếng Anh có nhiều Idioms. Nhiều bạn có câu hỏi không biết rằng dùng Idioms trong IELTS writing không? Các bạn cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

Scroll to Top