BLOG

viết overview trong writing task1
Chia sẻ kinh nghiệm

Bạn viết overview trong writing task1 để ăn điểm

Hôm nay chúng ta sẽ cùng xem cách viết overview trong writing task1 thế nào cho chất lượng nhé. Cụ thể với bài post này mình sẽ đi qua cách viết Overview cho biểu đồ cột – một loại biểu đồ rất hay gặp trong task 1 nhé.

luyện nghe tiếng anh từ đấu đến band 8.0 listening
Chia sẻ kinh nghiệm

Top 7 cách luyện nghe tiếng anh từ đầu đến 8.5 listening

Bắt đầu học tiếng Anh từ lớp 6 như đa số các bạn cùng lứa, nhưng ở miền quê, điều kiện vật chất không cho phép nên ở trường rất rất ít khi học nghe, cũng không có trung tâm tiếng Anh nào ở đó. Ở nhà thì lại không có máy tính, không Internet. Vậy, làm sao để mình luyện nghe tiếng anh bây giờ?

tự học từ vựng IELTS hiệu quả
Chia sẻ kinh nghiệm

Tự học từ vựng ielts hiệu quả để đạt 8.0

Mỗi người có mỗi khả năng tiếp thu và ghi nhớ, nên sẽ có những cách tiếp cận và cách học cách nhớ riêng. Dành cho những bạn tự học từ vựng IELTS, nên thử những phương pháp và kiên trì với nó.

logo elysia footer 1 1
Writing Task 2

Cấu trúc ngữ pháp not only – but also trong IELTS Writing task 2

Trong 4 tiêu chí đánh giá IELTS WRITING, 25% band điểm của các bạn sẽ được đánh giá bởi tiêu chí về cấu trúc ngữ pháp – Grammatical Range and Accuracy. Vì vậy việc nắm vững các cấu trúc nói chung và cấu trúc not only – but also nói riêng được đánh giá cao sẽ giúp các em nâng band điểm này đáng kể.

cách dùng dấu câu đúng trong ielts writing
Writing

Cách dùng dấu câu đúng trong IELTS Writing

Cách dùng dấu câu đúng trong ielts writing thường là một phần bị các thí sinh bỏ quên nhưng nó cũng là 1 tiêu chí để đánh giá điểm ngữ pháp của các bạn đấy nhé.