BLOG

ielts are you ready
IELTS

Kinh nghiệm thi IELTS 7.0 chi tiết của bạn Diệp Ngọc Yến

Mình sẽ chia sẻ 1 vài kinh nghiệm thi ielts của mình nhé. Mình vừa thi IELTS ở IDP Cần Thơ với kết quả overall là 7.0. So với các anh chị trên group thì điểm này không là gì cả, nhưng là một dân khối B, tự học trong một năm và lần đầu đi thi ielts nên mình thấy khá tự hào về bản thân mình.

ky nang xu ly so lieu trong writing task 1
IELTS

Kĩ năng xử lý số liệu task 1

Trong task 1, khi viết bài báo cáo mô tả biểu, nếu bạn chỉ có liệt kê lại số liệu ra thôi thì bài viết chưa thực sự hấp dẫn, muốn cho bài viết của mình hấp dẫn hơn thì các bạn hãy áp dụng kĩ thuật: xử lý số liệu nhé.

phan mem hoc tieng anh tren dien thoai
IELTS

Phần mềm học tiếng anh trên điện thoại

Chào các bạn, mình là Thanh Thảo, sinh viên trường Đại học Quốc Tế Miền Đông. Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện học tiếng anh qua phần mềm học tiếng anh trên điện thoại của mình nhé!

bi kip 8.0 writing
IELTS

Bí kíp 8.0 IELTS writing

Lần trước mình đã từng post bài chia sẻ bí kíp Speaking 8.0 và được rất nhiều bạn nhắn tin hỏi về Writing nhưng hôm nay mới có thời gian ngồi viết ra cho các bạn?

Thầy Vũ Hải Đăng chia sẻ về từ vựng
Chia sẻ kinh nghiệm

Thủ phạm khiến bạn quên từ vựng rất nhanh

Thạc sỹ Vũ Hải Đăng, một trong số ít người Việt đạt 9.0 Kỹ năng Viết trong kỳ thi IELTS “chỉ mặt” thủ phạm khiến bạn hay quên từ vựng rất nhanh (trong khi học thì cực lâu).