TOOMVA 1 Năm

  •  Một năm truy cập các bài học
  •  Không giới hạn số bài học
  •  Update các bài học mới liên tục trong 1 năm

200.000 

Thực tế rất rất nhiều người đạt điểm rất cao trong các kỳ thi hoặc các chứng chỉ như IELTS, TOEFL, TOEIC,… nhưng khi sang các nước bản ngữ thì gần như không hiểu họ đang nói gì, nghe như vị nghe sấm. Không phải vì họ học sai, chỉ là thứ ngôn ngữ mà người bản xứ dùng hàng ngày rất khác ngôn ngữ trong trường lớp. 

Nếu bạn không có điều kiện du học ở các nước nói tiếng Anh thì phương pháp giúp bạn giỏi tiếng anh và đạt được gần bằng tốc độ, ngữ điệu của họ đó là học tiếng anh qua phim ảnh, video có phụ đề song ngữ. Đây là phương pháp học tiếng Anh với chi phí thấp nhưng rất thực tế và hiệu quả dù bạn ở bất kỳ trình độ bắt đầu hay trung cấp, cao cấp.

s2 toomva

Toomva giúp bạn cải thiện tiếng Anh như thế nào?

smart sub toomva

Học tiếng Anh thực tế với Video song ngữ

Thực hành luyện nói, nghe tiếng anh mỗi ngày một cách thú vị thông qua video phụ đề song ngữ thông minh. Giúp trau dồi được khả năng nghe, phát âm, ngữ điệu, vốn từ cùng phản xạ nói cực kỳ nhanh chóng như người bản xứ.

macbook toomva5

Được online vào ngày 28/2/2013, Toomva.com là website học tiếng Anh online qua video song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. Với số lượng video, clip đa dạng thể hiện đầy đủ mọi lĩnh vực từ phim ảnh giải trí đến các chủ đề thực tế của cuộc sống. Các video, clip đều được chọn lọc từ giọng bản ngữ: Anh, Mỹ, Úc. Toomva tạo ra cho bạn một môi trường thực hành phong phú, hấp dẫn, hiệu quả và vô cùng tiện lợi, bạn có thể học mọi lúc mọi nơi trên tất cả các thiết bị của bạn.

0 +
Video

Với 30+ chủ đề phong phú học tập và giải trí

0 +
Phim

Cập nhật thường xuyên các phim hot, bom tấn

0 +
Học viên

Phù hợp mọi đối tượng và trình độ

0 +
Lượt xem

Thoải mái học trên bất kỳ thiết bị nào

Cảm nhận của khách hàng về Toomva

Những câu hỏi thường gặp (FAQs)

Toomva có rất nhiều nội dung phong phú, bao gồm các video dạy tiếng Anh từ cơ bản dành cho người mới bắt đầu hoặc những video có tốc độ nói chậm, các bộ phim hoạt hình và nâng cao hơn là các bộ phim, bản tin dành cho người bản xứ với tốc độ nói như ngoài đời thật. Vì vậy mà Toomva phù hợp với tất cả mọi đối tượng, trẻ em hoặc người già, miễn bạn muốn cải thiện tiếng Anh 🙂

Rất tiếc là không, vì kho nội dung của Toomva rất lớn, nếu cho phép nghe offline thì sẽ rất tốn dung lượng mạng và bộ nhớ thiết bị. 

Chắc chắn rồi. Bản chất não người của chúng ta ghi nhớ từ vựng hay ngôn ngữ nói chung là thông qua hình ảnh và âm thanh kết hợp với ngữ cảnh chứ không phải là các ký tự. Do đó học từ vựng bằng các video, clip là cách học tốt nhất.

Hiện tại Toomva có hơn 30 chủ đề như: video học tiếng anh, tiếng anh giao tiếp, luyện nghe tiếng Anh, học tiếng Anh qua phim, qua bài hát, video hài hước tiếng Anh trẻ em, học phát âm tiếng Anh, tiếng Anh chuyên nghành và các chủ đề trong đời sống như: khoa học đời sống, sức khỏe, thời trang, làm đẹp, bản tin thời sự, du lịch, thẻ thao, kinh doanh thương mại, người nổi tiếng,…

Với cách học như hòa mình vào cuộc sống người bản ngữ, các câu chuyện hàng ngày, các từ ngữ dùng hàng ngày được lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn rất dễ nhớ từ vựng và ngữ cảnh dùng nó. 

Theo khảo sát của Toomva với 50.000 học viên thì khoảng sau 4-5 tháng học với Toomva là người học đã có thể giao tiếp tự tin các câu nói cơ bản, ngắn, với đúng ngữ điệu và phát âm so với việc học tại trung tâm thì phải mất hơn 1 năm.

Nếu bạn chỉ xem video hay phim song ngữ hoặc xem mà không có phụ đề thì sẽ mắc lỗi rất lớn là hoàn toàn phụ thuộc vào phụ đề, chỉ đọc chữ ko nghe, hoặc nếu không bật phụ đề thì chỉ nghe hiểu một phần mà không thể hiểu hết và nghe hết được các câu, chữ mà các nhân vật nói. 

Với Toomva thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hiển thị phụ đề hơn, mức trình độ cơ bản thì bạn chọn song ngữ để nghe hiểu nội dung và nắm được các từ mới, sau đó xem lại bạn chọn chế độ phát phụ đề trễ 2 giây để có thể tập trung lắng nghe lời thoại trước khi phụ đề xuất hiện để biết rằng bạn đã nghe đúng chưa, tiếp theo bạn có thể chọn chỉ hiển thị phụ đề anh ngữ có thể dùng từ điển dịch các từ chưa rõ trực tiếp chỉ cần rê chuột vào chữ đó trên phụ đề, và cuối cùng là tắt hẵn phụ đề nghe như một người bản ngữ thật thụ. 

Với phụ đề thông mình và cách học hợp lý hơn, Toomva tin chắc rằng bạn sẽ cảm nhận được sự cải thiện khả năng nghe nói tiếng Anh rõ ràng như hơn 50.000 học viên Toomva đã trải nghiệm.

Scroll to Top