ELSA miễn phí trọn đời học tiếng Anh chuyên nghiệp cho giáo viên tiếng Anh

Ngày 9/11/2018, ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA công bố tài trợ miễn phí tài khoản ELSA PRO TRỌN ĐỜI cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh trên cả nước, kể cả trường công hay trường tư.

ELSA miễn phí trọn đời học tiếng Anh chuyên nghiệp cho giáo viên tiếng Anh
Sự kiện ra mắt chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” của ELSA, ngày 9/11/2018 tại TP.HCM

Đây là một trong ba hoạt động nằm trong chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” do ELSA vừa chính thức phát động chào đón ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11 sắp tới. ELSA quyết định tài trợ miễn phí tài khoản ELSA PRO TRỌN ĐỜI (trị giá 400 đô la) cho toàn bộ giáo viên tiếng Anh trên cả nước nhằm hỗ trợ các thầy cô dạy tốt hơn và giúp các em học sinh học hiệu quả hơn.

Theo kết quả ghi nhận từ cô giáo Đỗ Tuyết Sương – giảng viên Ngôn Ngữ Học tại ĐH Quốc Gia Việt Nam, ELSA Speak với cô là một công cụ giảng dạy tuyệt vời. Kỹ năng nói và phản xạ của học sinh đã được cải thiện đáng kể chỉ sau 6 tháng.

Dịp này, ELSA cũng ra mắt chức năng Teacher Dashboard (Bảng Quản Lý Lớp Học), giúp các giáo viên và trường học có thể theo dõi tự động lộ trình học, tiến độ và kết quả của học sinh. Với chức năng này, các thầy cô sẽ tận dụng được ELSA cho các giờ học trên lớp, đồng thời tối ưu thêm vai trò của ELSA như một công cụ bài tập về nhà cho học sinh.

Bên cạnh đó, ELSA cũng công bố triển khai dự án “Xây dựng giáo trình tiếng Anh cùng ELSA”. Chị Văn Đinh Hồng Vũ, nhà sáng lập, điều hành ELSA cho biết, với sự trợ giúp và đồng hành hoàn toàn miễn phí của ELSA, dự án này giúp các thầy cô với chuyên môn cao có thể thiết kế và xây dựng những module học trên ứng dụng, đưa ra những bài học tiếng Anh chuyên biệt, chuyên ngành hoặc luyện thi các chứng chỉ. Điều này giúp ích rất nhiều cho chương trình giảng dạy trong nhà trường để có thể phù hợp nhất với thực trạng, năng lực cũng như là nguyện vọng, mong mỏi của học sinh, học viên.

Các giáo viên dạy tiếng Anh trên toàn quốc có nhu cầu đăng ký tham gia các nội dung của chương trình “Thầy cô Việt dạy tiếng Anh hay” như đã nêu trên, có thể gửi mail về địa chỉ teacher@elsanow.io để nhận hướng dẫn và được hỗ trợ.

ELSA Speak là ứng dụng học tiếng Anh (chuẩn Anh – Mỹ) do người Việt sáng lập, có trụ sở chính tại Mỹ. Sau gần 3 năm ra đời, đến nay ứng dụng đã có gần 4 triệu người dùng trên 101 quốc gia, trong đó có hơn 1,6 triệu người dùng tại Việt Nam.

Tháng 3/2018, ELSA đã gọi vốn thành công vòng Pre-A là 3,2 triệu đô la từ Silicon Valley. ELSA được Forbes nhắc đến trong danh sách 4 công ty sử dụng trí tuệ nhân tạo AI thay đổi thế giới, và lọt top 5 các ứng dụng AI hàng đầu hiện nay trên toàn cầu, sánh vai cùng Cortana của Microsoft và Google Allo.

Hiện một số trung tâm Anh ngữ lớn tại Việt Nam đã đưa ELSA Speak thành môn ngữ âm thực hành trong chương trình. Bà Văn Đinh Hồng Vũ cho biết thêm, ELSA đang nỗ lực xây dựng phiên bản dành cho máy tính bảng và máy tính, để trẻ em, đặc biệt ở vùng sâu vùng xa có thể được học và được tiếp cận nhiều hơn với ứng dụng học phát âm tiếng Anh ELSA trong thời gian tới.

Bạch Đông

Theo tgs.vn

Facebook
Twitter
LinkedIn

ELSA SPEAK

Ứng dụng học nói tiếng Anh

chuẩn bản xứ tốt nhất thế giới

250.000 + đánh giá
4.8/5

Tặng thêm tài khoản 

Study Phim 1-2 năm

Chỉ có tại Elsaspeak.vn

Có thể bạn sẽ thích