elsa karaoke

Chi tiết chương trình “KARAOKE VỚI ELSA, CÙNG THỔI BAY CORONA”

Với mong muốn ngày càng nâng cao trải nghiệm của học viên với việc luyện tập phát âm và giao tiếp tiếng Anh trên ứng dụng, ELSA Speak đã chính thức ra mắt tính năng học phát âm qua việc hát karaoke – một hoạt động hoàn toàn mới, hứa hẹn mang đến cho học viên nhiều phút giây vừa học vừa chơi thú vị và bổ ích.

Tính năng karaoke sẽ không chấm điểm hát, mà chỉ tập trung vào phát âm của bạn. Không cần hát hay – chỉ cần hay hát. Luyện phát âm cũng thế, cứ thực tập mỗi ngày thì chúng ta sẽ dần dần tiến bộ.

Để chính thức giới thiệu tính năng này và khuyến khích học viên trải nghiệm, cũng như chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi ảnh hưởng của dịch bệnh; với sự đồng hành của dự án âm nhạc cộng đồng “Việt Nam Ơi! Đánh bay Covid” của đội ngũ nhạc sĩ Minh Beta, ELSA tổ chức challenge nhỏ với tên gọi “KARAOKE VỚI ELSA – CÙNG THỔI BAY CORONA”

1. Các bước tham gia siêu đơn giản:

elsa kara
  • B1: Mở / Tải ngay ứng dụng ELSA, vào màn hình chính, nhấp vào biểu tượng virus Corona ở bên phải
  • B2: Nhấn Play / Tham Gia khi thấy thông báo.
  • B3: Nếu là lần đầu mở tính năng, bạn nhớ cho phép ELSA truy cập microphone và camera trên điện thoại nhé!
  • B4: Thực hiện hát theo bài hát “VIỆT NAM ƠI! ĐÁNH BAY COVID” phiên bản tiếng Anh (tham khảo bài hát tại đây: https://bit.ly/letsfightcovid)

(lưu ý: nhớ chụp ảnh màn hình, sau đó đăng tải lên Facebook. Nếu bạn chọn nút “Chia Sẻ Ngay”, ELSA sẽ chỉ có thể đăng tải đoạn video mà thôi)

Và đặc biệt, nhớ mời bạn bè cùng tham gia thử thách, và kêu gọi càng nhiều lượt like cho bài đăng của mình càng tốt nhé!

2. Cơ cấu giải thưởng:

– Với mỗi bạn tham gia, ELSA sẽ đóng góp 1,000 VNĐ vào quỹ phòng chống COVID-19 của Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam → vì thế, hãy rủ rê bạn bè tham dự càng nhiều nhé! Cùng học vui, lại cùng đóng góp cho đất nước phòng chống dịch!

– Với bài đăng có lượt like nhiều nhất, ELSA sẽ dành tặng bạn giải thưởng hiện kim trị giá 1,000,000 vnd

3. Phạm vi tổ chức:

Toàn nước Việt Nam

4. Thời gian tổ chức:

Từ ngày 17/04/2020 đến 23:30 ngày 25/04/2020. Kết quả cuối cùng sẽ được công bố vào ngày 26/04/2020

5. Đối tượng tham gia:

Học viên tại Việt Nam không giới hạn độ tuổi, có sử dụng ứng dụng ELSA Speak trong thời gian diễn ra Chương Trình.

6. Quy định chung:

❗Bài đăng hợp lệ là bài đăng đủ các bước yêu cầu như trên. Trường hợp các bạn không để công khai hoặc không tag fanpage ELSA Speak Vietnam thì sẽ không được tính.

❗️Trong trường hợp có sự thay đổi về thể lệ tham gia cũng như thời gian tổ chức, ELSA sẽ thông báo trên trang Facebook Page ELSA Speak Vietnam.

❗️ELSA Speak Vietnam có toàn quyền trao hay không trao giải thưởng cho người tham dự, tuân theo những quy định tại đây.

❗️Mọi thắc mắc về thử thách, bạn vui lòng gửi email đến địa chỉ support@elsanow.io với tiêu đề “Cần hỗ trợ thử thách Karaoke cùng ELSA”. ELSA Speak Vietnam sẽ cố gắng giải đáp câu hỏi trong thời gian ngắn nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top