THANH TOÁN

An toàn – bảo mật – nhanh chóng

Thanh toán online giảm thêm 30.000

Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt tài khoản tự động ngay sau khi thanh toán

Vì sao nên mua hàng tại Elsaspeak.vn?


Xem chứng nhận phân phối Elsa Speak tại VN

ELSA SPEAK được hàng trăm giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam tin dùng

Trong xu thế phát triển công nghệ 4.0, ELSA Speak là một ứng dụng rất tiềm năng trong ngành giáo dục, cụ thể là về đào tạo ngôn ngữ. Sự ưu việt, tiện ích và hiệu quả của ELSA sẽ thu hút nhiều người dạy và học tiếng Anh. Những năng mới như Teacher Dashboard cho thấy sự sáng tạo không ngừng của đội ngũ phát triển ELSA Speak.
Cô Tố Linh
Cô Tố LinhGiáo viên IELTS
Trước giờ tôi cứ nghĩ tiếng Anh của mình ổn, nhưng khi học thử Elsa tôi mới biết tiếng Anh của tôi tệ như thế nào. Tôi thích Elsa bởi vì nó giúp tôi cải thiện kỹ năng một cách nhanh chóng và đầy thú vị. Tôi tự tin hơn trong giao tiếp với các đối tác nước ngoài, điều đó đã giúp công việc tôi phát triển hơn.
Mr. Anh Tran
Mr. Anh TranCEO DIGI SUCCESS
Trong chương trình giảng dạy IELTS của Bách, các học viên được khuyên tải ứng dụng ELSA Speak về điện thoại, để hỗ trợ quá trình tự chỉnh sửa lỗi phát âm tiếng Anh sao cho giống người bản xứ nhất. Kết quả rất khả quan, khi hầu hết các bạn sử dụng app này trong việc luyện tập phát âm một cách nghiêm túc trong vòng 6 tháng, đều đạt điểm IELTS Speaking tốt hơn mức các bạn mong đợi.
Thầy Ngọc Bách
Thầy Ngọc BáchGiáo viên IELTS
Previous
Next

Loading...

Processing Order...

Please wait while we process your payment...

Please wait while we redirect you...