BLOG

photo 2020 11 27 10 01 51
Listening

Người bận rộn luyện listening như thế nào?

Bạn rất muốn học Tiếng Anh, muốn luyện listening, speaking…, nhưng khối lượng công việc khổng lồ luôn làm bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sử dụng lượng thời gian rảnh rỗi ít ỏi cùng với lịch trình không cố định của mình. Hơn nữa, rất khó để bạn tự học nếu không có người hướng dẫn, trong khi những lớp học Tiếng Anh thường có lịch học cố định và không phù hợp.

luyen de ielts reading
Reading

Top 5 websites luyện đề IELTS Reading tốt nhất

Hiện nay, thi IELTS trên máy tính được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, việc làm bài thi trực tiếp trên máy tính lại khá lạ lẫm đối với nhiều người đã quen thực hành làm bài trên giấy theo cách truyền thống.
Đây chính là lí do vì sao mình muốn gửi bạn top 5 website luyện đề IELTS Reading Online chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí nhé! Lấy sổ tay ra note lại nào!

top 5 website thi thu ielts mien phi
IELTS

Top 5 web thi thử IELTS free và chất lượng miễn bàn

Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS free và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó, thì tội gì không dành những ngày căng thẳng trước khi vào trận để cày nát list thi thử miễn phí dưới đây trước? Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

english course
Chia sẻ kinh nghiệm

Tự học IELTS Listening 8.5 và Reading 9.0 hiệu quả

Bạn đang gặp vấn đề với bài thi IELTS Reading, Listening bạn học làm hoài mà vẫn không kịp thời gian… Bài viết đưới đây sẽ đưa ra những Tips tự học IELTS Reading, Listening vô cùng hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua bài thi này một cách ngon lành.

luyen nghe tieng anh qua Podcast
Listening

Luyện nghe cải thiện điểm IELTS với podcast

Podcast là gì và luyện nghe với Podcast thế nào? Podcast giống như Youtube nhưng thay vì xem thì chúng ta chỉ nghe được thôi. Thường podcast được làm dưới dạng series hoặc về một chủ đề cụ thể nào đó. Podcast cũng có kênh, có nghĩa là bạn có thể đăng ký kênh mình thích đề nghe về những chủ đề mình thích.

nâng cao trình độ tiếng anh cho nhân viên
ELSA Speak

Giải pháp nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên trong doanh nghiệp

Tiếng Anh được nhiều công ty lựa chọn để đào tạo cho nhân viên vì tính ứng dụng thực tiễn nhất là trong lĩnh vực khách sạn, du lịch, kinh tế, thương mại… Vì vậy, việc nâng cao trình độ tiếng Anh của nhân viên để đáp ứng các yêu cầu công việc trong doanh nghiệp là thật sự cần thiết.