BLOG

những sai lầm khi luyện đề ielts trong bộ Cam
Reading

Những sai lầm khi luyện đề ielts trong bộ Cam

Hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu phục vụ cho việc luyện đề ielts. Bộ Cam là một trong số đó, tuy nhiên nhiều bạn lại vùi đầu vào ôn trong khi chưa nắm được phương pháp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả ôn tập. Vậy nên nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi bài viết này nhé

rsz 5 phUt bUt phA
Listening

5 phút luyện kĩ năng nghe chắc chắn đạt điểm cao

Nhiều bạn luyện IELTS than phiền là sao luyện kĩ năng nghe mãi mà điểm không tăng, kể cả cày đề điểm cũng không tăng.
Thiết nghĩ đơn giản các bạn đã đi sai hướng. Luyện không đúng hướng thì cứ cày, cày, cày đề cũng chẳng giải quyết được việc gì.
Vậy hướng đúng là thế nào?

photo 2020 11 27 10 01 51
Listening

Người bận rộn luyện listening như thế nào?

Bạn rất muốn học Tiếng Anh, muốn luyện listening, speaking…, nhưng khối lượng công việc khổng lồ luôn làm bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sử dụng lượng thời gian rảnh rỗi ít ỏi cùng với lịch trình không cố định của mình. Hơn nữa, rất khó để bạn tự học nếu không có người hướng dẫn, trong khi những lớp học Tiếng Anh thường có lịch học cố định và không phù hợp.

luyen de ielts reading
Reading

Top 5 websites luyện đề IELTS Reading tốt nhất

Hiện nay, thi IELTS trên máy tính được nhiều bạn quan tâm và lựa chọn bởi sự tiện lợi và nhanh chóng của nó. Tuy nhiên, việc làm bài thi trực tiếp trên máy tính lại khá lạ lẫm đối với nhiều người đã quen thực hành làm bài trên giấy theo cách truyền thống.
Đây chính là lí do vì sao mình muốn gửi bạn top 5 website luyện đề IELTS Reading Online chất lượng nhưng hoàn toàn miễn phí nhé! Lấy sổ tay ra note lại nào!

top 5 website thi thu ielts mien phi
IELTS

Top 5 web thi thử IELTS free và chất lượng miễn bàn

Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS free và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó, thì tội gì không dành những ngày căng thẳng trước khi vào trận để cày nát list thi thử miễn phí dưới đây trước? Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

english course
Chia sẻ kinh nghiệm

Tự học IELTS Listening 8.5 và Reading 9.0 hiệu quả

Bạn đang gặp vấn đề với bài thi IELTS Reading, Listening bạn học làm hoài mà vẫn không kịp thời gian… Bài viết đưới đây sẽ đưa ra những Tips tự học IELTS Reading, Listening vô cùng hiệu quả, chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua bài thi này một cách ngon lành.

luyen nghe tieng anh qua Podcast
Listening

Luyện nghe cải thiện điểm IELTS với podcast

Podcast là gì và luyện nghe với Podcast thế nào? Podcast giống như Youtube nhưng thay vì xem thì chúng ta chỉ nghe được thôi. Thường podcast được làm dưới dạng series hoặc về một chủ đề cụ thể nào đó. Podcast cũng có kênh, có nghĩa là bạn có thể đăng ký kênh mình thích đề nghe về những chủ đề mình thích.