BLOG

Những gì bạn chưa biết về IELTS Speaking part 3
Listening

Những gì bạn chưa biết về IELTS Speaking part 3

Trong ielts speaking part 3, câu hỏi yêu cầu đưa ra lựa chọn, câu hỏi về tầm quan trọng, câu hỏi về sự phổ biến là những “trở ngại” mà bất kì thí sinh cũng phải đối mặt. Bạn đã biết phải vượt qua chúng như thế nào chưa?

8 chia khoa chinh phuc ielts reading hieu qua
Reading

8 chìa khóa để chinh phục IELTS Reading hiệu quả nhất

Cận kề ngày thi chắc hẳn sĩ tử nào cũng trăm ngàn mỗi lo. Thay vì cuống cuồng ôn lại hết tất cả kiến thức một cách vội vã thì bạn hãy bình tĩnh ngồi xuống và cùng làm theo những “chìa khóa chinh phục IELTS Reading hiệu quả” dưới đây nhé, ít nhiều sẽ phá giải trái tim hồi hộp đó !

tu hoc ielts reading band 9
Reading

Mọi điều bạn cần biết để tự học ielts reading band 9.0

Bài viết về tự học ielts reading band 9 này sẽ đề cập tới : Tài liệu sử dụng, Phương pháp giải đề Cambridge, Kinh nghiệm làm bài và Chiến thuật cho từng dạng bài để đạt số điểm tối đa kỹ năng đọc. Còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay thôi nào!

Thi thử IELTS free và chất lượng
Chia sẻ kinh nghiệm

Thi thử IELTS free và chất lượng với 5 website

Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó. Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

2logo eva.vn png
Writing Task 2

Cách phát triển ý IELTS Writing hiệu quả

Khi viết bài Task 2, nhiều bạn thường gặp khó khăn trong việc support main idea trong body paragraph của mình. Chúng ta hãy cùng xem qua 2 phương pháp phát triển ý IELTS writing hiệu quả dưới đây.