BLOG

anh tran
Reading

8 CHÌA KHÓA ĐỂ CHINH PHỤC IELTS READING HIỆU QUẢ NHẤT

Cận kề ngày thi chắc hẳn sĩ tử nào cũng trăm ngàn mỗi lo. Thay vì cuống cuồng ôn lại hết tất cả kiến thức một cách vội vã thì bạn hãy bình tĩnh ngồi xuống và cùng làm theo những “chìa khóa:” dưới đây nhé, ít nhiều sẽ phá giải trái tim hồi hộp đó !

elsa for business for school
Listening

TĂNG TỐC ĐIỂM LISTENING VÀ READING CHỈ VỚI MẸO NHỎ NÀY

Một bài thi IELTS có nhiều part và đòi hỏi bạn cần tập trung cao độ cho từng phần. Tuy nhiên vẫn có 1 vài mẹo nhỏ để bạn phân bổ thời gian làm bài thi Reading và Listening Skill một cách hiệu quả nhất. Cùng kéo xuống xem nhé!

Thi thử IELTS free và chất lượng
Chia sẻ kinh nghiệm

THI THỬ IELTS FREE VÀ CHẤT LƯỢNG VỚI 5 WEBSITE

Những website bên dưới đây cho phép mình thi thử IELTS và tính giờ Y NHƯ THI THẬT, tương tác nhẹ nhàng, giao diện gọn gàng dễ đọc, đề thi cũng nguồn gốc xịn đâu ra đó. Thử và lưu lại, ráng cày cho hết nha các em!

2logo eva.vn  png
Writing Task 2

CÁCH PHÁT TRIỂN Ý IELTS WRITING HIỆU QUẢ

Khi viết bài Task 2, nhiều bạn thường gặp khó khăn trong việc support main idea trong body paragraph của mình. Chúng ta hãy cùng xem qua 2 phương pháp phát triển ý IELTS writing hiệu quả dưới đây.

rsz 2
Listening

BẠN CÓ MẮC NHỮNG SAI LẦM NÀY KHI LUYỆN ĐỀ TRONG BỘ CAM?

Hiện nay có rất nhiều nguồn tài liệu phục vụ cho việc học tập và ôn thi IELTS. Bộ Cam là một trong số đó, tuy nhiên nhiều bạn lại vùi đầu vào ôn trong khi chưa nắm được phương pháp. Điều này sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả ôn tập. Vậy nên nếu bạn chưa biết phải bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi bài viết này nhé

rsz 5 phUt bUt phA
Listening

5 PHÚT LUYỆN KĨ NĂNG NGHE CHẮC CHẮN ĐẠT ĐIỂM CAO

Từ xưa đến nay, rất nhiều bạn luyện IELTS than phiền là sao luyện nghe mãi mà điểm không tăng, kể cả cày đề điểm cũng không tăng.
Thiết nghĩ đơn giản các bạn đã đi sai hướng. Luyện không đúng hướng thì cứ cày, cày, cày đề cũng chẳng giải quyết được việc gì.
Vậy hướng đúng là thế nào?

photo 2020 11 27 10 01 51
Listening

NGƯỜI BẬN RỘN HỌC GIỎI LISTENING NHƯ THẾ NÀO?

Bạn rất muốn học Tiếng Anh, cải thiện khả năng nghe nói của mình, nhưng khối lượng công việc khổng lồ luôn làm bạn phải đắn đo suy nghĩ khi sử dụng lượng thời gian rảnh rỗi ít ỏi cùng với lịch trình không cố định của mình. Hơn nữa, rất khó để bạn tự học nếu không có người hướng dẫn, trong khi những lớp học Tiếng Anh thường có lịch học cố định và không phù hợp.
🔎 Vậy làm thế nào để nghe giỏi?

Scroll to Top