BLOG

cách viết bài ielts writing dạng bar chart
Writing Task 1

Writing task 1: cách viết bài dạng bar chart

Kinh nghiệm của mình đối cách viết bài writing task 1 dạng bar chart vẫn cứ là kết hợp hài hoà giữa đọc Sample mẫu và viết lại bài thật nhiều nhưng phải tận dụng được những cấu trúc hay, sử dụng từ vựng đúng ngữ cảnh vào bài viết. Hôm nay, cùng luyện viết một đề thi thật năm trước, dạng Bar Chart nhé!

viết câu Overall trong Writing Task 1
Writing Task 1

Cách viết câu overall trong writing task 1

Câu Overall thường là câu khá quan trọng trong bất kì bài viết nào. Trong bài viết IELTS cũng không ngoại lệ. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu cách viết câu Overall trong Writing Task 1 như thế nào nhé.

idioms trong ielts writing
Writing

Dùng idioms trong IELTS Writing được không?

Trong tiếng Anh có nhiều Idioms. Nhiều bạn có câu hỏi không biết rằng dùng Idioms trong IELTS writing không? Các bạn cùng theo dõi bài viết để có câu trả lời nhé.

IELTS writing task 2 - cẩm nang xử lý mọi dạng đề
Writing Task 2

IELTS Writing task 2 – cẩm nang xử lý mọi dạng đề (p.1)

Đề bài IELTS Writing Task 2 sẽ yêu cầu bạn viết tối thiểu 250 từ trong vòng 40 phút. Có rất nhiều dạng câu hỏi khác nhau mà bạn có thể gặp phải. Hãy đọc bài viết này để đảm bảo gặp dạng nào mình cũng không sợ nhé.

Luyện nghe tiếng anh không bao giờ chán
Listening

Luyện nghe tiếng anh hiệu quả với 20 kênh youtube

Luyện nghe tiếng Anh hiệu quả với 20 kênh youtube đa dạng chủ đề bên dưới, hi vọng rằng các bạn sẽ dành thời gian để luyện nghe để nâng cao band điểm cũng như khả năng nghe của mình nhé.